Hướng dẫn sửa chữa ups nhanh chóng, hiệu quả

By Boluudien | 23 Tháng Tư, 2018

Bộ lưu điện ups mà bạn đang sử dụng đã gặp phải sự cố? Vậy nên, bạn đang rất muốn sửa chữa ups nhanh chóng, hiệu quả?

Có nên tự sửa chữa ups hay không?

Có thể nói rằng, bộ lưu điện ups là một sản phẩm đặc biệt, không ai có thể am hiểu nó một cách tường tận và ngọn ngành như “cha đẻ” của nó, và không phải ai cũng có đủ năng lực, kinh nghiệm để tự sửa chữa ups tại nhà.

Như vậy có nghĩa rằng khi bộ lưu điện mà bạn đang sử dụng gặp sự cố thì bạn không nên tự sửa chữa ups. Bởi vì, nếu bạn tự sửa chữa, tự thay thế linh phụ kiện, thì tình trạng ups có thể càng trở nên nghiêm trọng hơn và mức thiệt hại có thể gia tăng. Cách sửa chữa ups tốt nhất đó chính là nhờ sự can thiệp của người am hiểu kỹ thuật sản phẩm.

Hướng dẫn sửa chữa ups nhanh chóng, hiệu quả

5 6

Như chúng tôi vừa khẳng định ở trên, cách sửa chữa ups nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là nhờ đến sự can thiệp của những người am hiểu kỹ thuật sản phẩm, hay nói cách khác là sử dụng dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện của các trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ.

Hiện tại, trên thị trường đã xuất hiện hàng trăm trung tâm cung cấp loại hình dịch vụ này với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Trong số đó, có những trung tâm chưa được thẩm định, cấp giấy phép hoạt động, không đủ năng lực chuyên môn. Vậy nên, trong quá trình tìm kiếm địa chỉ quý khách hàng cần phải hết sức thận trọng.

Địa chỉ sửa chữa ups nhanh chóng, hiệu quả

27

Địa chỉ sửa chữa bộ lưu điện ups nhanh chóng, hiệu quả nhất thị trường hiện nay mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là Công ty TNHH Lobotech. So với các đơn vị nào cung cấp ups uy tín, Lobotech có thế mạnh đó là:

  • Đã có rất nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa chữa ups và phục vụ khách hàng.
  • Có đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.
  • Có khả năng sửa chữa sự cố cho tất cả các loại bộ lưu điện với thương hiệu, model và công suất khác nhau (một số trung tâm chỉ chuyên nhận sửa chữa duy nhất một loại bộ lưu điện nào đó).
  • Được sự ủy quyền trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả dịch vụ và chính sách bảo hành lúc nào cũng ưu đãi hơn.

Ngoài những thế mạnh mà chúng tôi vừa kể trên, sự thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng là một yếu tố có khả năng thu hút và làm hài lòng khách hàng của Công ty. 153.267 là tổng số bộ lưu điện ups đã được các kỹ thuật viên của Lobotech khắc phục sự cố thành công. Điều này càng chứng minh muốn sửa chữa ups nhanh chóng, hiệu quả, quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Lobotech là hoàn toàn đúng đắn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH LOBOTECH: Số 16 ngõ 37, Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: P1103, Tòa B2, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline: 0968 293 392

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

tag