BỘ LƯU ĐIỆN UPS DOSAN 1 PHA

Sắp xếp theo:

Bộ lưu điện còn có tên gọi khác là UPS (Uninterruptible Power Supply)Theo Wiki, bộ lưu điện đóng vai trò là nguồn dự phòng cho các thiết bị quan trọng trong lĩnh vực như IT, sản xuất, gia đình,… Nhờ có UPS, bạn sẽ tránh được các sự cố về điện như cúp điện đột ngột, ngắn mạch hoặc quá tải làm mất dữ liệu hoặc gián đoạn công việc của bạn.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ


Ngày nay, việc trang bị bộ lưu điện (UPS) đã trở thành nhu cầu cấp thiết đối với các Doanh nghiệp, Cá nhân, trường học nhằm đảm bảo nguồn dự phòng liên tục để bảo vệ các thiết bị như máy tính, tổng đài, server, máy trạm,…không bị tắt đột ngột gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, và hạn chế việc dễ gây hư hỏng thiết bị. Ngoài ra, bộ lưu điện còn góp phần ổn định điện áp ngõ ra nhằm giúp cho thiết bị luôn được bảo vệ ở một ngưỡng điện áp cho phép an toàn nhất.

– Bạn đang vội soạn báo cáo để hôm sau gửi cấp trên, và bạn quên nhấn Ctrl+S để lưu lại dữ liệu thì bỗng dưng điện cúp khiến toàn bộ dữ liệu của bạn “bị bay màu”.
– Bạn đang dùng máy pha màu sơn, ngay khi máy đang hoạt động thì bị cúp điện khiến cho chu trình pha màu bị gián đoạn, điều này gây ảnh hưởng cho công việc sản xuất của bạn.
– Gia đình bạn có người nhà già yếu cần phải có máy thở oxy hoặc máy hút đờm, nếu giả sử cúp điện đột ngột thì người nhà của bạn phải ra sao ?
– Hệ thống giám sát camera của bạn cần phải hoạt động 24/24 để theo dõi và tránh kẻ lạ đột nhập. Vậy, câu hỏi đặt ra là khi cúp điện thì bạn hệ thống của bạn theo dõi bằng cách nào ?
– Gia đình của bạn có nuôi hồ cá để giải trí vì vậy cần nguồn cấp oxy liên tục cho cá. Chẳng may cúp điện thì liệu trong vòng 24 giờ các chú cá của bạn có bị nổi lềnh bềnh lên mặt nước vì thiếu oxy không?

Đây chỉ là một vài ví dụ điển hình của UPS, trên thực tế còn rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Nếu xét về công nghệ sản xuất và cơ chế hoạt động thì bộ lưu điện có thể chia thành 03 loại chính :

+ Theo tiêu chí công nghệ, hiện tại trên thị trường có 3 nhóm bộ lưu điện ups chính: ups offline công nghệ thường, ups offline công nghệ lineinteractiv, ups online.

+ Theo tiêu chí thương hiệu, trên thị trường hiện có: bộ lưu điện ups santakbộ lưu điện ups dosan, bộ lưu điện ups apollo

+ Theo tiêu chí công suất, chúng ta có thể phân loại bộ lưu điện ups thành bộ lưu điện ups có công suất thiết kế thấp và bộ lưu điện ups có công suất thiết kế lớn.

Để hiểu sâu hơn về cơ chế hoạt động của từng loại bạn có thể xem tại đây !

– Theo khuyến nghị của các Hãng sản xuất, UPS cần phải được lắp đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát, không lắp đặt ở nơi quá cao, thiếu an toàn.

– Bạn nên chú ý đến công tác vệ sinh UPS định kì để loại bỏ nhiều vết bụi bẩn, đảm bảo cho quạt thông gió luôn hoạt động để quá trình tản nhiệt được tốt hơn.

– Đối với các UPS sử dụng ắc quy ngoài, bạn cần kiểm tra ắc quy thường xuyên vì ắc quy đóng vai trò chính trong việc cung cấp nguồn dự phòng và quyết định đến chi phí đầu tư cho toàn bộ hệ thống của bạn.
Bạn càng sử dụng kỹ lưỡng thì tuổi thọ ắc quy càng dài, giúp tiết kiệm ngân sách tái mua sắm của bạn.

– Khi bạn không có nhu cầu sử dụng đến UPS, bạn có thể tắt nó đi để tránh bị chai pin vì mỗi loại pin đều có số giờ phóng nạp có giới hạn. Tuy nhiên, bạn cũng không quên nạp sạc định kỳ lại ắc quy cho UPS 2-3 tháng/1 lần.

Chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp UPS hàng đầu tại Việt Nam và luôn cam kết :

  •  Các sản phẩm bộ lưu điện Đảm Bảo Mới 100%, Chính Hãng.
  •  Giá thành bộ lưu điện APCSantak, VERTIV, DELTA, APOLLO,… hợp lý.
  •  Đảm bảo các chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  •  Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, tối ưu ngân sách.
  •  Chính sách đổi trả hợp lý, hỗ trợ giao hàng Nhanh Chóng – An Toàn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được giải đáp nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN LOBOTECH – chuyên cung cấp và phân phối bộ lưu điện UPS DOSAN chính hãng tại Việt Nam với mức giá cực kỳ cạnh tranh.