BỘ LƯU ĐIỆN UPS SANTAK

Sắp xếp theo:

Santak là thương hiệu sản phẩm bộ lưu điện UPS lâu đời tại Việt Nam. Lobotech là nhà phân phối bộ lưu điện (UPS)  Santak tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Santak, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn những bộ lưu điện (UPS) có công suất phù hợp khi sử dụng.Tại Lobotech, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm Santak các loại công suất từ 500VA đến 20kVA.

Bộ lưu điện Santak được chia làm 3 loại chính là :Bộ lưu điện Santak Offline , Bộ lưu điện Santak Online , Bộ lưu điện Santak 3/1 pha

Santak có các đặc điểm chính sau:

– Về công suất: Santak tập trung vào sản xuất các Model có công suất vừa và nhỏ

– Về mẫu mã, chủng loại: Mẫu mã, chủng loại rất đa dạng, đây cũng chính là một trong những điểm cộng của thương hiệu này.

– Về cấu tạo: các sản phẩm bộ lưu điện Santak có cấu tạo tiện lợi cho người sử dụng.

– Về độ bền: Độ bền cao theo thời gian

– Về ứng dụng: UPS santak thường được sử dụng cho máy tính, cửa cuốn, tủ lạnh, vv.

– Về giá thành: Giá thành cạnh tranh

Thứ nhất, bộ lưu điện ups santak được sản xuất bởi một trong những công ty quản lý năng lượng hàng đầu thế giới – Tập đoàn điện tử Santak. Bên cạnh đó, Tập đoàn điện tử Santak còn được biết đến là nhà sản xuất đầu tiên trong ngành công nghiệp UPS, luôn đảm bảo tin cậy và hiệu quả.

Thứ hai, các sản phẩm bộ lưu điện ups santak không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mà sử dụng bộ lưu điện santak còn giúp người dùng tiết kiệm năng lượng điện.

Thứ ba, bộ lưu điện ups santak luôn luôn được nhà sản xuất đổi mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến, sản xuất với đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nói tóm lại, người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bộ lưu điện ups santak là hoàn toàn đúng đắn.

+ Thứ nhất, chọn cửa hàng mà đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động kinh doanh

+ Thứ hai, chọn cửa hàng mà đã có tối thiểu 5 năm hoạt động trên thị trường, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn

+ Thứ ba, chỉ nên mua lưu điện cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng, có giá cả tương xứng với chất lượng sản phẩm

Nếu bạn ghi nhớ và tuân thủ 3 điều trên, chúng tôi xin cam đoan bạn sẽ chọn được sản phẩm bộ lưu điện  santak tốt nhất cho mình.

Một trong số những đơn vị đang cung cấp và phân phối lưu điện santak được chúng tôi đánh giá cao đó là Lobotech. Lobotech là trung tâm chuyên trưng bày và giới thiệu các sản phẩm lưu điện nhập khẩu chính hãng 100%, có giá cả và chất lượng tốt nhất. 100% khách hàng đã và đang hợp tác cùng Lobotech đều thỏa mãn và hài lòng.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn lắp đặt sản phẩm các thương hiệu bộ lưu điện UPS khác: APC, DOSAN, lưu điện cho hệ thống tổng đài, tư vấn lắp đặt các hệ thống lưu điện cho máy chủ, hệ thống điện nhẹ, các thiết bị khác.