Cho Thuê UPS

Sự cố mất điện đột ngột không ít thì nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Mất điện đột ngột là một điều hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Do vậy, bạn cần phải chủ động có phương án dự phòng để đảm bảo dòng điện được tích trữ trong một khoảng thời gian nhất định.

Cho thuê UPS chính là phương án gợi ý lý tưởng nhất dành cho bạn. Ups hay còn gọi là bình lưu điện/bộ lưu điện là thiết bị có khả năng tích trữ điện năng, góp phần duy trì sự hoạt động của các thiết bị khác khi có sự cố mất điện xảy ra.

BANNER LOBOTECH Artboard 2 e1506329716530

Dịch vụ cho thuê ups đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, được cung cấp bởi nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân khác nhau. Trong số đó, dịch vụ cho thuê UPS của Lobotech luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

GỌI NGAY :  0968.293.392

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê UPS?

+ Một là, đảm bảo tiến độ công việc, giúp hoạt động kinh doanh sản xuất của Công ty không bị gián đoạn.

+ Hai là, so với việc mua sắm, trang bị thiết bị lưu điện, sử dụng dịch vụ cho thuê UPS giúp tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

+ Ba là, lựa chọn thuê UPS bạn có cơ hội được cập nhật công nghệ mới thường xuyên, liên tục hơn mà không phải lo lắng tới vấn đề ngân sách hay quyền sở hữu công nghệ.

+ Bốn là, sử dụng dịch vụ cho thuê UPS quý khách hàng không phải lo lắng đến việc bảo quản nó như thế nào, bảo trì, bảo dưỡng ra làm sao, vv.

10 1

Dịch vụ cho thuê UPS của Lobotech có đặc điểm gì nổi bật?

+ Báo giá dịch vụ cạnh tranh:

Lợi thế của Lobotech đó chính là chúng tôi là đơn vị đang cung cấp và phân phối các loại bình tích điện với quy mô lớn nhất Miền Bắc. Chúng tôi nhận được sự hậu thuẫn và ưu đãi rất lớn từ các đối tác cung cấp cực kì uy tín và tin cậy. Vì thế, sản phẩm và dịch vụ cho thuê UPS của chúng tôi lúc nào cũng có báo giá ưu đãi hơn.

+ Thời gian thuê linh động:

Không gò bó phải thuê tối thiểu trong bao lâu, dịch vụ của chúng tôi mang tới cho khách hàng sự lựa chọn linh động nhất. Quý khách hàng có thể chọn thuê UPS trong thời gian dài hay ngắn, tùy thuộc vào nhu cầu của quý vị.

+ Miễn phí giao hàng và lắp đặt:

Tất cả những khách hàng có nhu cầu thuê UPS của Lobotech sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt, qua đó giúp khách hàng có thể sử dụng bộ lưu điện một cách an toàn, hiệu quả nhất.

4 4

Quý khách hàng hãy yên tâm chọn thuê UPS của Lobotech, chúng tôi cam kết chắc chắn quý vị sẽ hài lòng trên cả mong đợi. Đặc biệt, đây là thời điểm vàng để quý vị nhận được ưu đãi nhiều nhất, nên đừng chần chừ, băn khoăn suy nghĩ nữa. Nhân dịp kỉ niệm 11 năm thành lập Công ty, Lobotech sẽ giảm giá 50% dịch vụ cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên. Khách hàng nào có nhu cầu thuê UPS chỉ điền thông tin vào mẫu dưới đây là được. Số lượng ưu đãi chỉ có hạn, nên hãy nhanh tay đăng ký ngay quý vị nhé!

GỌI NGAY :  0968.293.392