Bộ Lưu Điện 2kva Online

Sắp xếp theo:

Lobotech hân hạnh giới thiệu Bộ Lưu Điện DOSAN 2KVA ONLINE, một thiết bị đáng tin cậy và hiệu suất cao giúp bảo vệ thiết bị điện của bạn khỏi mất điện đột ngột và đảm bảo nguồn điện ổn định.

Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và chất lượng đáng tin cậy, Bộ Lưu Điện DOSAN 2KVA ONLINE là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và hộ gia đình.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

 

  1. Độ tin cậy cao: Bộ Lưu Điện DOSAN 2KVA ONLINE được thiết kế để hoạt động ổn định và bảo vệ thiết bị khỏi mất điện và sự cố liên quan đến điện.
  2. Hiệu suất ưu việt: Thiết bị có khả năng chuyển đổi mạch nhanh chóng giữa nguồn điện lưới và nguồn dự phòng, đảm bảo rằng các thiết bị quan trọng không bị gián đoạn.
  3. Tiết kiệm năng lượng: Bộ Lưu Điện DOSAN 2KVA ONLINE có hiệu suất cao, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sử dụng điện.
  4. Tính linh hoạt: Thiết bị này tương thích với nhiều thiết bị điện và có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau như máy tính, máy chủ, thiết bị mạng, và nhiều thiết bị điện khác.
  5. Bảo vệ toàn diện: Bộ Lưu Điện DOSAN 2KVA ONLINE cung cấp bảo vệ quá tải, sụt áp điện, dao động điện áp và các sự cố khác, đảm bảo sự an toàn và tin cậy cho thiết bị của bạn.

Bộ lưu điện UPS 2kva Online là dòng bộ lưu điện mới, hiện đại, với giá thành cao hơn song các tính năng khác cũng vượt trội hơn rất nhiều.

–  Thời gian chuyển mạch: Nhanh, trong vòng 0ms

–  Có khả năng ổn áp tốt: Đây là điều mà không phải dòng máy UPS Offline nào cũng đáp ứng được, giúp cho thiết bị sử dụng điện rất an toàn và ổn định.

–  Chống sét, lọc nhiễu, chống ngược dòng,…

–  Thời gian lưu điện dài: Thời gian lưu điện của các dòng UPS Online có thể lên tới hàng chục giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện doanh nghiệp – hộ gia đình sản xuất.

–  Cổng giao tiếp với Máy tính giúp sử dụng an toàn và quản lý điện năng tốt hơn.

–  Đầy đủ hệ thống âm báo, đèn LCD, đèn Led hiển thị.

Ngoài ra Lobotech còn cung cấp các dòng UPS Dosan khác như: Bộ lưu điện Dosan 1kva Online,Bộ lưu điện Dosan 3kva Online,Bộ lưu điện Dosan 6kva Online,…phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.