Dịch vụ cho thuê UPS uy tín đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng

By Boluudien | 26 Tháng Mười, 2022

Dịch vụ cho thuê UPS hiện nay vô cùng phát triển. Quý khách hàng không cần bỏ ra một khoản chi phí lớn để sở hữu sản phẩm mà vẫn có thể sử dụng những bộ UPS hiện đại, chất lượng nhất. Dưới đây là những lý do tại sao hoạt động cho thuê UPS tại Lobotech được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

boluudiennhapkhau Dich vu cho thue UPS uy tin dap ung moi yeu cau khach hang 2

Tại sao dịch vụ cho thuê UPS tại Lobotech được nhiều khách hàng lựa chọn?

Đa dạng sản phẩm hiện đại

Tại Lobotech, quý khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm như bộ lưu điện nhập khẩu, UPS offline, UPS online của các thương hiệu lớn như Dosan, Santak. Các UPS này đều có công suất lớn, trải dài từ 2kva đến 20kva. Với công suất này sẽ đáp ứng được hoạt động cho lượng lớn thiết bị trong thời gian vài chục giờ đồng hồ.

Các sản phẩm UPS tại Lobotech đều là những thiết bị hiện đại, sở hữu công nghệ mới nhất trên thị trường. Các công nghệ chuyển đổi kép, chuyển đổi delta được áp dụng vào bộ lưu điện. Từ đó mang tới hiệu quả hoạt động cao và ổn định. Các sản phẩm để phục vụ hoạt động cho thuê UPS tại Lobotech là:

– UPS online 3KVA model: US-3000
– UPS online 2KVA model: US-2000
– UPS DOSAN online 6KVA model: UL-6000
– UPS online 1KVA model: UL-1000
… và nhiều sản phẩm nổi bật khác.

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

UPS của Lobotech đạt những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế và TCVN. Nếu xảy ra sự cố về điện, hệ thống UPS có khả năng duy trì dòng điện nhất quán để bảo vệ thiết bị. Khi có biến động hoặc hỏng hóc, bộ chỉnh lưu bên trong UPS online sẽ tự động bị bỏ qua và nguồn điện được lấy từ pin cho đến khi dòng điện AC được khôi phục.

Giá cho thuê UPS ưu đãi

Lobotech là một trong những đơn vị cho thuê UPS lớn nhất tại miền Bắc. Với quy mô và khả năng kinh doanh rộng lớn, đơn vị nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các thương hiệu UPS nổi tiếng thế giới. Sự hỗ trợ thiết thực nhất từ thương hiệu đó chính là được chiết khấu về giá cao. Nhờ vậy, giá sản phẩm và dịch vụ cho thuê UPS đến khách hàng vô cùng ưu đãi.

Bên cạnh đó Lobotech còn thực hiện chương trình khuyến mại về giá và quà tặng vào các khoảng thời gian đặc biệt. Với ưu đãi chiết khấu kép, người tiêu dùng có cơ hội được thuê sản phẩm với mức giá rẻ không ngờ. 

boluudiennhapkhau Dich vu cho thue UPS uy tin dap ung moi yeu cau khach hang 1 1

Dịch vụ khách hàng tận tâm, uy tín

Lobotech đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến bộ lưu điện và giải pháp lưu trữ điện. Mỗi nhân viên trong công ty đều có kiến thức sâu rộng về sản phẩm và ứng dụng thực tế của thiết bị. Từ đó, nhân viên có thể tư vấn chính xác đến người dùng bộ lưu điện phù hợp nhất.

Bên cạnh yếu tố chuyên môn, sự tận tâm, chu đáo và lịch sự là điều mà nhân viên của Lobotech luôn có. Khách hàng có thể thắc mắc mọi vấn đề về thiết bị, nhân viên của Lobotech đều sẵn sàng giải đáp.

Thông tin liên hệ Lobotech – đơn vị cho thuê UPS uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Lobotech là đơn vị cho thuê UPS uy tín hàng đầu tại miền Bắc. Các sản phẩm tại đơn vị sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về cung cấp dòng điện liên tục cho thiết bị làm việc. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Lobotech để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, giá cho thuê, thời gian thuê và các vấn đề khác.

Thông tin liên hệ với Lobotech qua website https://boluudiennhapkhau.com.vn/, gọi tới hotline 0968 293 392 hoặc đến địa chỉ văn phòng tại phòng 1103, chung cư B2, Mỹ Đình 1, đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, HN để được tư vấn giải đáp.

Đánh giá cho bài viết post
tag