Mách bạn địa chỉ cho thuê bộ lưu điện chính hãng giá tốt tại Hà Nội  

By Boluudien | 26 Tháng Bảy, 2022

boluudien mach ban dia chi cho thue bo luu dien chinh hang gia tot tai ha noi 01 1

Thuê bộ lưu điện về để sử dụng là lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp để phục vụ cho hoạt động kinh doanh hay đời sống thường ngày. Bài viết này LOBOTECH sẽ mách bạn địa chỉ cho thuê bộ lưu điện chính hãng giá tốt tại Hà Nội và những lý do tại sao dịch vụ cho thuê thiết bị này đang ngày càng phát triển. 

LOBOTECH – Địa chỉ cho thuê bộ lưu điện chính hãng giá tốt hàng đầu tại Hà Nội

LOBOTECH có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thiết bị điện LOBOTECH. Lĩnh vực hoạt động của công ty là chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị điện UPS và tủ nguồn lưu điện; cho thuê bộ lưu điện tại thị trường Việt Nam. 

LOBOTECH là địa chỉ cho thuê bộ lưu điện chính hãng giá tốt hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây có những thương hiệu UPS nổi tiếng như Dosan, APC, Santak. Mỗi thương hiệu đều có nhiều chủng loại như 3 pha đầu vào, 1 pha đầu ra, 3 pha đầu ra, điện thế đa dạng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của người dùng. 

Mức giá thuê bộ lưu điện tại LOBOTECH vô cùng ưu đãi. Đơn vị mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về thời gian thuê. Mức giá của các mốc thời gian sẽ khác nhau và thuê càng lâu dài, chi phí cho thuê càng giảm xuống. 

Tại sao bạn nên thuê bộ lưu điện tại LOBOTECH

boluudien mach ban dia chi cho thue bo luu dien chinh hang gia tot tai ha noi 02 1

Những sự cố về điện nằm ngoài phạm vi kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, biện pháp khắc phục những thiệt hại mà sự cố gây ra thì bạn có thể lựa chọn. Thuê bộ lưu điện là biện pháp duy trì nguồn điện cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả mỗi khi gặp sự cố đó. 

Bên cạnh việc chủ động về nguồn điện, hoạt động thuê bộ lưu điện còn có những ưu điểm đó là: 

Bạn không cần tập trung vào việc bảo trì thiết bị. Tất cả các thiết bị điện cho thuê tại LOBOTECH đều được bảo dưỡng định kỳ theo thời gian. Do vậy, tất cả các sản phẩm cho thuê đều có trạng thái làm việc tốt nhất. Người dùng không cần lo lắng về việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị.

Hiệu quả về chi phí. Không phải tất cả các dự án và công đoạn trong dự án đều cần đến nguồn điện tích trữ, nguồn điện dự phòng. Do vậy, việc thuê bộ lưu điện giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí liên quan đến việc bảo quản, bảo trì những chiếc máy cồng kềnh.

Thuê đảm bảo sự linh hoạt về thiết bị. Khi sử dụng dịch vụ thuê bộ lưu điện, doanh nghiệp sẽ được sử dụng những sản phẩm hiện đại, công nghệ cao. Tùy vào từng dự án, công suất sử dụng mà doanh nghiệp sẽ thuê những chiếc máy có công suất khác nhau. 

LOBOTECH đã đưa ra câu trả lời để trả lời cho câu hỏi tại sao nên thuê và địa chỉ cho thuê bộ lưu điện chính hãng giá tốt tại Hà Nội. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ và sản phẩm của LOBOTECH, hãy vui lòng liên hệ qua website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi theo số hotline 0968 .293.392 để được tư vấn chi tiết.