Địa chỉ cho thuê bộ lưu điện khu vực Hà Nội

By Boluudien | 23 Tháng Tám, 2022

Trong đời sống các sự cố về điện là những trường hợp khó tránh. Việc mất điện, đường dây điện có vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt và hoạt động kinh doanh. Vì vậy nhiều địa chỉ cho thuê bộ lưu điện đã xuất hiện. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về địa chỉ cho thuê bộ lưu điện uy tín tại Hà Nội nhé.

boluudien dia chi cho thue bo luu dien khu vuc ha noi01

Những lý do nên thuê bộ lưu điện

Bộ lưu điện (Uninterruptible Power Supply) viết tắt là UPS là một thiết bị điện tử có tác dụng lưu trữ điện năng. Sử dụng bộ lưu điện mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống.

Ổn định nguồn điện trong nhà

Khi kết nối bộ lưu điện với hệ thống thiết bị điện trong nhà sẽ đảm bảo nguồn cung cấp điện luôn đầy đủ, không bị ngắt quãng. Tùy thuộc vào dung tích và loại bộ lưu điện mà thời gian UPS cung cấp nguồn điện dự phòng có thể khác nhau. Thông thường, bộ lưu điện hoạt động được từ 6 – 8 tiếng.

Tại các thành phố lớn, đặc biệt là khu công nghiệp thường ít khi xảy ra tình trạng cắt điện. Trừ khi đường dây có vấn đề hoặc sử dụng điện năng bị quá tải. Dù mất điện trong thời gian ngắn hay dài đều ảnh hưởng lớn đến hoạt động thường ngày. Vậy nên sử dụng bộ lưu điện sẽ giúp ổn định nguồn điện trong nhà tốt hơn.

Bảo vệ các thiết bị điện

Bộ lưu điện là biện pháp tối ưu bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện. UPS cung cấp dòng điện sạch cho các thiết bị điện sử dụng. Nhiều mạch cảm biến trên UPS có tác dụng theo dõi mức điện để cung cấp mức điện phù hợp với thiết bị. Nếu thời gian mất điện quá dài, bộ lưu điện cũng giúp tắt hệ thống điện trong nhà một cách an toàn.

Dễ dàng lắp đặt, sử dụng giá rẻ

Cài đặt bộ lưu điện nhanh chóng, có quy trình đơn giản, giá thành hợp lý. Bộ lưu điện có thể lắp đặt sử dụng ở cả không gian nhỏ và không gian lớn. Việc kết nối giữa UPS với các thiết bị khác không quá khó. Có thể dễ dàng kết nối bộ lưu điện với hệ thống máy tính, các thiết bị viễn thông công nghệ, các thiết bị văn phòng…

boluudien dia chi cho thue bo luu dien khu vuc ha noi02

Lobotech – địa chỉ thuê bộ lưu điện uy tín khu vực Hà Nội

Lobotech là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các bộ lưu điện chất lượng nhất khu vực Hà Nội. Tại đây bạn có thể mua bộ lưu điện hoặc thuê bộ lưu điện với giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, nếu bộ lưu điện của nhà bạn bị hỏng cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa UPS tại Lobotech. Các bộ lưu điện Lobotech đang cung cấp như: 

  • Bộ lưu điện UPS Dosan
  • Bộ lưu điện UPS Santak
  • Bộ lưu điện UPS APC
  • Bộ lưu điện UPS Battery

Bộ lưu điện vô cùng nhạy bén nếu gặp sự cố mất điện. Vậy nên sử dụng bộ lưu điện chắc chắn bạn sẽ có nguồn điện dự phòng ngay tức khắc. Truy cập ngay Website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ của Lobotech hoặc liên hệ tới Hotline 0968  293 392 để tìm hiểu thêm chi tiết và nhận các ưu đãi hấp dẫn.