Đi tìm trung tâm sửa chữa ups uy tín nhất tại hà nội

By Boluudien | 23 Tháng Tư, 2018

Bạn đang cần tìm trung tâm sửa chữa ups uy tín nhất tại hà nội? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để có đáp án cho mình bạn nhé.

1. Khi nào bộ lưu điện ups cần được sửa chữa?

 dich vu sua chua bo luu dien 2 1

Trước khi đi tìm trung tâm sửa chữa ups uy tín nhất tại hà nội, chúng tôi thiết nghĩ bạn cần phải biết khi nào thì bộ lưu điện cần được sửa chữa?

Nếu bộ lưu điện ups mà bạn đang sử dụng gặp phải một trong những sự cố được liệt kê dưới đây thì bạn cần lập tức tìm ngay đơn vị chuyên sửa chữa ups, đề phòng trường hợp sự cố ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, gây ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị tải cũng như hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, vv.

Dòng ups mà bạn đang sử dụng đã có tuổi thọ quá 3 năm, đã đến lúc nên thay ắc quy mới để đảm bảo khả năng lưu điện dự phòng là tốt nhất.

Model ups bạn đang sử dụng gặp sự cố không lưu điện do cúp điện đột ngột hoặc ắc quy hay bộ sạc bên trong có vấn đề.

Bộ lưu điện ups không còn khả năng tự ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu, chống sét lan truyền. Các chức năng bảo vệ các sự cố về điện cũng bị suy giảm.

Ups báo lỗi đèn đỏ đồng thời phát ra tiếng kêu liên tục

Ups không sử dụng trong 6 tháng liên tục, lúc mở không lên điện, ắc quy không được nạp xả điện theo đúng hướng dẫn nên bị hỏng.

Khi ups xảy ra bất kì sự cố nào kể trên, giải pháp tốt nhất là bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa ups uy tín và tin cậy như chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

2. Chúng tôi là ai?

sua chua ups tai hai phong

Chúng tôi là Công ty TNHH Lobotech, một trong những đơn vị đi đầu cả nước trong hoạt động phân phối sản phẩm, cung ứng dịch vụ trong lĩnh vực lưu điện dự phòng. Công ty chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng ups đang được chào bán trên thị trường, từ ups santak, ups apc, đến ups dosan, ups apollo.

Khác với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác, chúng tôi được sự ủy quyền trực tiếp từ nhà sản xuất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu rõ từng linh phụ kiện, từng chi tiết thiết kế nhỏ nhất bên trong bộ lưu điện. Chính vì vậy, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, làm hài lòng khách hàng trên cả mong đợi.

Về vấn đề chi phí sửa chữa bộ lưu điện ups tại Lobotech, quý khách hàng không cần phải lo lắng, bởi vì chi phí dịch vụ của chúng tôi lúc nào cũng rẻ hơn so với các đơn vị khác từ 1/3 – ½. Thay vì lấy giá cao, chúng tôi lấy giá rẻ để đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng là một trong những tiêu chí kinh doanh hàng đầu của Công ty. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ, đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm thông tin, muốn tư vấn hướng dẫn sửa chữa ups  cũng như đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số 0968 392 293. Đội ngũ nhân viên của Lobotech nhất định sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ: P1103, Tòa B2, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

3.3/5 - (7 bình chọn)
tag