Tiết kiệm chi phí điện với bộ lưu điện cao cấp

By Boluudien | 15 Tháng Ba, 2023

Hiện nay hầu như mọi hoạt động hàng ngày đều sử dụng đến các thiết bị điện tử, do đó các sự việc như mất điện đột ngột, biến động điện áp không chỉ gây ảnh hưởng đến công việc mà còn gây tốn chi phí không đáng kể. Do đó, một bộ lưu điện cao cấp chính là giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm nhất trong mọi hoạt động của bạn.

Tiết kiệm chi phí điện với bộ lưu điện cao cấp

Công dụng của bộ lưu điện

– Đảm bảo công việc luôn diễn ra liên tục

Bộ lưu điện (UPS – Uninterruptible Power Supply) là một thiết bị giúp bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi những sự cố mất điện và biến động điện áp bất thường. 

Bằng cách lưu trữ năng lượng điện trong một pin hoặc một bộ đệm điện, bộ lưu điện sẽ cung cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị trong trường hợp xảy ra sự cố điện. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm, dù mất điện nhưng thiết bị của bạn sẽ không bị gián đoạn hoặc mất đi do bị tắt đột ngột.

– Bảo vệ các thiết bị điện tử, hạn chế hư hỏng do bật tắt đột ngột

Các ứng dụng của bộ lưu điện rất phổ biến trong các doanh nghiệp, công ty, trung tâm dữ liệu, nhà máy sản xuất, các phòng thí nghiệm, các tổ chức y tế, cũng như các hộ gia đình. 

Bộ lưu điện giúp bảo vệ các thiết bị điện tử quan trọng, như máy tính, máy chủ, bộ lưu trữ dữ liệu, các thiết bị viễn thông, hệ thống an ninh, các thiết bị y tế và các thiết bị điện tử gia đình khác, tránh bật tắt thiết bị đột ngột dẫn đến hỏng hóc và tổn thất tài sản.

– Tiết kiệm chi phí sử dụng điện hiệu quả

Bên cạnh đó, bộ lưu điện cũng giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện năng bằng cách điều chỉnh điện áp đầu vào, hạn chế hao tốn điện năng, tránh những động thái đột ngột và giảm thiểu các rủi ro liên quan đến điện năng. Do đó, bộ lưu điện là một thiết bị cần thiết cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày.

Tham khảo các mẫu bộ lưu điện phổ biến hiện nay

Bộ lưu điện UPS Santak

Bộ lưu điện UPS Santak

Bộ lưu điện UPS Santak là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường. Với các tính năng vượt trội, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, cơ quan, trường học, nhà máy và các hộ gia đình.

Điểm mạnh của UPS Santak là khả năng cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục cho các thiết bị điện tử trong trường hợp mất điện hoặc biến động điện áp. Sản phẩm cũng thường xuyên được sử dụng công nghệ tiên tiến sản xuất với đa dạng mẫu mã, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Bộ lưu điện UPS APC

UPS APC cũng được thiết kế với các tính năng tiết kiệm năng lượng điện, giúp giảm thiểu chi phí và đặc biệt bảo vệ môi trường. Sản phẩm cung cấp một nguồn điện gần giống với điện lưới thông thường nên bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn điện sạch.

 

Bộ lưu điện UPS APC

Ngoài ra, sản phẩm này có khả năng tối đa hiệu suất và tuổi thọ của pin thông qua việc sạc chính xác, thông minh. Thiết bị cũng rất tiện ích khi tự khởi động trở lại ngay khi thiết bị được kết nối có điện trở lại.

Bộ lưu điện UPS Dosan

Là sản phẩm mang thương hiệu của Hàn Quốc, bộ lưu điện UPS Dosan được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế 100%. Đây cũng là sản phẩm quen thuộc của nhiều doanh nghiệp, công ty và cá nhân kinh doanh thường sử dụng đến điện. 

Sản phẩm còn có ưu điểm là quản lý ắc quy với bộ điều khiển sạc thông minh, giúp cải thiện tuổi thọ ắc quy. Đa dạng bảo vệ với 8 cảm biến như bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp ắc quy, ngắn mạch,  lỗi quạt.

Bộ lưu điện cao cấp chỉnh hãng

Nên mua bộ lưu điện ở đâu để có chi phí tốt nhất

Để kể đến địa điểm uy tín cung cấp và phân phối các sản phẩm bộ lưu điện chất lượng, phải kể đến đơn vị Lobotech. Công ty chuyên cung cấp bộ lưu điện và thiết bị liên quan uy tín tại Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp các giải pháp điện toàn diện cho khách hàng. Công ty này cũng đặt an toàn và bảo vệ môi trường lên hàng đầu khi sản xuất và kinh doanh sản phẩm.

Trên đây chúng mình đã chia sẻ những lợi ích mà bộ lưu điện mang lại cho người dùng, cũng như địa điểm bán bộ lưu điện uy tín. Hy vọng, bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người đọc và đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết mới của chúng mình nhé.

Nếu bạn vẫn chưa đủ tin tưởng với những chia sẻ nói trên của chúng tôi vui lòng gọi tới số hotline: 0968.293.392 sẽ được các chuyên gia của LOBOTECH giải đáp chi tiết.