Bộ Lưu Điện UPS SANTAK

1. Bộ lưu điện Santak là gì ?

Santak là thương hiệu sản phẩm bộ lưu điện UPS lâu đời tại Việt Nam. Lobotech là nhà phân phối bộ lưu điện (UPS)  Santak tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Santak, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn những bộ lưu điện (UPS) có công suất phù hợp khi sử dụng.Tại Lobotech, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm Santak các loại công suất từ 500VA đến 20kVA.

Bộ lưu điện Santak được chia làm 3 loại chính là :Bộ lưu điện Santak Offline , Bộ lưu điện Santak Online , Bộ lưu điện Santak 3/1 pha 

Santak có các đặc điểm chính sau:

– Về công suất: Santak tập trung vào sản xuất các Model có công suất vừa và nhỏ

– Về mẫu mã, chủng loại: Mẫu mã, chủng loại rất đa dạng, đây cũng chính là một trong những điểm cộng của thương hiệu này.

– Về cấu tạo: các sản phẩm bộ lưu điện Santak có cấu tạo tiện lợi cho người sử dụng.

– Về độ bền: Độ bền cao theo thời gian

– Về ứng dụng: UPS santak thường được sử dụng cho máy tính, cửa cuốn, tủ lạnh, vv.

– Về giá thành: Giá thành cạnh tranh

2. Tại sao nên sử dụng bộ lưu điện Santak

Thứ nhất, bộ lưu điện ups santak được sản xuất bởi một trong những công ty quản lý năng lượng hàng đầu thế giới – Tập đoàn điện tử Santak. Bên cạnh đó, Tập đoàn điện tử Santak còn được biết đến là nhà sản xuất đầu tiên trong ngành công nghiệp UPS, luôn đảm bảo tin cậy và hiệu quả.

Thứ hai, các sản phẩm bộ lưu điện ups santak không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mà sử dụng bộ lưu điện santak còn giúp người dùng tiết kiệm năng lượng điện.

Thứ ba, bộ lưu điện ups santak luôn luôn được nhà sản xuất đổi mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến, sản xuất với đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nói tóm lại, người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bộ lưu điện ups santak là hoàn toàn đúng đắn.

3. Kinh nghiệm chọn mua bộ lưu điện Santak

+ Thứ nhất, chọn cửa hàng mà đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động kinh doanh

+ Thứ hai, chọn cửa hàng mà đã có tối thiểu 5 năm hoạt động trên thị trường, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn

+ Thứ ba, chỉ nên mua lưu điện cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng, có giá cả tương xứng với chất lượng sản phẩm

Nếu bạn ghi nhớ và tuân thủ 3 điều trên, chúng tôi xin cam đoan bạn sẽ chọn được sản phẩm bộ lưu điện  santak tốt nhất cho mình.

Một trong số những đơn vị đang cung cấp và phân phối lưu điện santak được chúng tôi đánh giá cao đó là Lobotech. Lobotech là trung tâm chuyên trưng bày và giới thiệu các sản phẩm lưu điện nhập khẩu chính hãng 100%, có giá cả và chất lượng tốt nhất. 100% khách hàng đã và đang hợp tác cùng Lobotech đều thỏa mãn và hài lòng.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn lắp đặt sản phẩm các thương hiệu bộ lưu điện UPS khác: APCDOSAN, lưu điện cho hệ thống tổng đài, tư vấn lắp đặt các hệ thống lưu điện cho máy chủ, hệ thống điện nhẹ, các thiết bị khác.

LOBOTECH CAM KẾT KINH DOANH SẢN PHẨM UPS CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
Thông tin Liên hệ chúng tôi :

✔️ Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN LOBOTECH
✔️ Trụ sở chính ⭐ Tầng 3, biệt thự B1719 Vinhome Gardenia, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
✔️ Văn phòng GD ⭐ Phòng 1103, chung cư B2, Mỹ Đình 1, đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
✔️ Hotline  24/7 0968.293.392 /  0918.606.282
✔️ Trung tâm bảo hành  Miền Bắc: Phòng 1103, chung cư B2, đường Hàm Nghi, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội

⭐ Miền Trung: K5/54 Tô Ngọc Vân, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

⭐ Miền Nam: Số 11A, đường Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

✔️ Email ⭐ saleslobotech@gmail.com