Thuê bộ lưu điện: Giải pháp linh hoạt cho nhu cầu của bạn

By Boluudien | 5 Tháng Sáu, 2023

Thuê bộ lưu điện là giải pháp linh hoạt đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo công trình. Đặc biệt trong thời tiết nắng nóng, cắt điện luân phiên như tại miền Bắc năm nay.

thue bo luu dien giai phap linh hoat cho nhu cau cua ban 01

Thuê bộ lưu điện – Giải pháp linh hoạt cho mùa hè oi bức

Tin mới nhất cập nhật sáng ngày 15/6/2023 của Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia A0 và EVN cho biết phụ tải toàn hệ thống điện ngày 14/6 đạt mức 815.8 triệu kWh. Trong đó miền bắc chiếm đến 375kWh. Trong khi đó lượng nước tại các hồ thủy điện vẫn còn thiếu khá nhiều.

Điều đó đồng nghĩa với việc miền Bắc sẽ phải đứng trước nguy cơ thiếu điện trầm trọng. EVN thực hiện cắt điện luân phiên như một giải pháp giảm áp lực năng lượng điện mùa nóng. Thế nhưng điều đó đồng nghĩa với việc người dân cũng như các cơ quan, doanh nghiệp sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt, sản xuất.

Sử dụng bộ lưu điện vừa để tích trữ điện vừa cung cấp điện năng ngược trở lại lưới điện công trình trở thành phương án tiết kiệm được đánh giá cao. Đặc biệt là dịch vụ thuê bộ lưu điện có tính linh hoạt cực cao khi giúp:

– Người dùng chủ động trong việc có sử dụng bộ lưu điện hay không, sử dụng lúc nào.

– Linh hoạt trong thời gian thuê, ví dụ thuê mùa nóng khi thường xuyên mất điện và dừng dịch vụ khi thời tiết mát hơn nhằm tiết kiệm chi phí.

– Linh hoạt trong quá trình thiết bị vận hành do bộ lưu điện có thể chuyển mạch tức thời mà không cần thao tác như dùng máy phát điện hay ắc quy thông thường;

– Đảm bảo nguồn điện ổn định, sạch cho công trình phục vụ sinh hoạt, sản xuất.

thue bo luu dien giai phap linh hoat cho nhu cau cua ban 02

Thuê bộ lưu điện – Linh hoạt trong sử dụng và giá dịch vụ

Không chỉ linh hoạt trong thời gian sử dụng, thuê bộ lưu điện còn được đánh giá cao trong giá cũng như quá trình vận hành. Chủ công trình hoàn toàn có thể quyết định bản thân chọn sử dụng bộ lưu điện loại nào, công suất bao nhiêu, công nghệ ra sao.

Đơn cử như các gia đình có nhu cầu sử dụng điện thấp có thể chọn thuê bộ lưu điện công suất nhỏ hoặc trung bình loại offline. Như vậy gia đình có thể khắc phục tình trạng cắt điện luân phiên mà chi phí đầu tư cũng không quá lớn. Ngược lại doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn hơn có thể cân nhắc thuê ups online công suất lớn.

Hiển nhiên chi phí dịch vụ bao nhiêu còn căn cứ vào chủng loại bộ lưu điện được cung cấp. Bộ lưu điện công suất càng lớn, công nghệ càng hiện đại thì chi phí càng cao. Thuê bộ lưu điện online luôn có giá cao hơn so với bộ lưu điện offline. Bù lại khách hàng có thể chủ động quyết định bản thân định thuê loại nào.

Việc lựa chọn sẽ căn cứ theo tổng công suất tải điện trong công trình, thời gian muốn duy trì điện, độ mẫn cảm của thiết bị điện. Hơn nữa so với việc đầu tư cho một UPS với mức giá từ vài triệu đến hàng trăm triệu mà chưa chắc đã sử dụng thì việc thuê sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Hơn nữa thuê còn đảm bảo thiết bị luôn cập nhật công nghệ mới nhất.

Xem thêm: THUÊ BỘ LƯU ĐIỆN CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ CẢ HỢP LÝ

Thuê bộ lưu điện – Linh hoạt trong lựa chọn nhà cung cấp

thue bo luu dien giai phap linh hoat cho nhu cau cua ban 03

Nếu mua bộ lưu điện, khách hàng có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái. Đi cùng với đó là hàng loạt chi phí kém theo như bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, sửa chữa khi không may trục trặc, đổi ắc quy khi hết hạn… Thay vào đó, chủ công trình có thể thuê bộ lưu điện từ một nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Sau khi chạy thử bộ lưu điện mới thuê nên đảm bảo hiệu quả hoạt động hơn nhiều. Nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp còn đem đến nhiều quyền lợi khác cho khách hàng. Điển hình như tại Công ty Cổ phần LOBOTECH – Tổng kho bộ lưu điện nhập khẩu có hỗ trợ dịch vụ cho thuê chẳng hạn.

Khách hàng có nhiều lựa chọn với rất nhiều bộ lưu điện khác nhau. Thiết bị sẽ được chạy thử, giao tận nơi, lắp đặt tại chỗ rồi mới bàn giao với khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu đổi mới hoặc sửa chữa bộ lưu điện trong thời gian cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào.

Quý vị quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của LOBOTECH có thể truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392 để được tư vấn thêm nhé!