Sửa bộ lưu điện: Dịch vụ chất lượng cho hệ thống điện của bạn

By Boluudien | 16 Tháng Sáu, 2023

Sửa bộ lưu điện kịp thời sẽ hạn chế tình trạng hỏng hóc nặng hơn nhằm gia tăng thời gian sử dụng cho thiết bị. Sửa thiết bị thế nào phải căn cứ vào nguyên nhân, tình trạng thực tế cũng như kinh nghiệm của người thực hiện.

sua bo luu dien dich vu chat luong cho he thong dien cua ban 01

Dấu hiệu cho thấy bộ lưu điện cần sửa

Bộ lưu điện hay UPS là thiết bị phổ biến cho phép nạp, lưu trữ rồi cung cấp ngược điện năng lại cho lưới điện khi không may gặp sự cố. Thiết bị này càng ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều công trình từ nhà ở dân sinh cho đến trường học, văn phòng, bệnh viện…

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, bộ lưu điện có thể xuất hiện một số dấu hiệu cho thấy bị lỗi bên trong. Khi đó người ta cần phải sửa bộ lưu điện để giúp thiết bị hoạt động tốt, đảm bảo tuổi thọ. Các dấu hiệu thường gặp có thể là một hoặc cùng lúc nhiều vấn đề dưới đây:

– Vỏ ngoài của bộ lưu điện xuất hiện tình trạng biến dạng so với ban đầu như bị phồng lên, nứt, phù nề…;

– Dù bộ lưu điện đã được sạc nhưng vẫn không cung cấp điện cho tải khi sự cố xảy ra;

– Bộ lưu điện không sạc vào điện;

– Khi bộ lưu điện hoạt động thường xuất hiện tình trạng ngắt đột ngột dù điện sạc đủ, tần suất tăng lên theo thời gian;

– Không khởi động được bộ lưu điện;

– Khi bộ lưu điện hoạt động phát ra tiếng kêu lạ như tiếp bíp bíp hoặc tít tít liên tục;

– Một số dấu hiệu khác.

Tại sao nên tìm dịch vụ sửa bộ lưu điện?

Sửa bộ lưu điện

Bộ lưu điện là thiết bị sử dụng phổ biến hiện nay. Tình trạng hỏng hóc không thể tránh khỏi. Vậy nên tự sửa hay tìm một đơn vị chuyên sửa bộ lưu điện? Thực tế việc tìm một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có lợi hơn nhiều. Nguyên nhân nằm ở chính mỗi bộ lưu điện.

Có thể cùng một dấu hiệu lỗi nhưng nguyên nhân gây ra lại khác nhau. Ví dụ như bộ lưu điện kêu tít tít liên tục, lý do có thể bởi ắc quy bị hỏng, bo mạch bị lỗi. Bản thân mỗi nguyên nhân hỏng của bộ lưu điện cũng có thể tạo thành dấu hiệu khác nhau.

Lấy đơn cử với trường hợp ắc quy bị hỏng thì bộ lưu điện sẽ phát ra những tiếng tít tít liên tục, được một lúc sẽ dừng làm việc. Khi bật lại thì bộ lưu điện không lên nguồn nữa, sạc không vào điện, đèn báo đỏ. Nếu lưới điện bị ngừng, bộ lưu điện cũng đồng thời tắt luôn.

Điều này cũng đủ để cho thấy sự phức tạp khi sửa bộ lưu điện. Hiểu rõ các dấu hiệu “bệnh”, tìm nguyên nhân thì mới có thể sửa đúng cách. Thực tế cho thấy dù tìm được lý do bộ lưu điện hỏng cũng chưa chắc đã sửa tốt. Đây chính là lúc dịch vụ sửa chữa UPS ra đời nhằm giúp đỡ cho người dùng.

Xem thêm: BỘ LƯU ĐIỆN 100KVA: HIỆU SUẤT CAO VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa bộ lưu điện chuyên nghiệp

sua bo luu dien dich vu chat luong cho he thong dien cua ban 03

Một dịch vụ chuyên nghiệp, kỹ thuật viên có trình độ, có kinh nghiệm sẽ nhanh chóng “đọc bệnh” bộ lưu điện để giải quyết vấn đề. Hơn nữa đơn vị uy tín còn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thay thế trong trường hợp bo mạch bị hỏng, ắc quy hết hạn cho đến vệ sinh bộ lưu điện…

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp tiếp xúc với nhiều loại bộ lưu điện khác nhau nên có kinh nghiệm để tìm nguyên nhân, phương án khắc phục kịp thời. Công ty Cổ phần LOBOTECH chính là một trong những địa chỉ như vậy. Nơi đây vừa đóng vai trò tổng kho cung cấp bộ lưu điện nhập khẩu các loại vừa cung cấp hàng loạt dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Đối với dịch vụ sửa bộ lưu điện, khách hàng có thể yên tâm về LOBOTECH. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm phát hiện lỗi nhanh, sửa chữa, thay thế linh kiện sao cho đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Do là tổng kho bộ lưu điện nên khách hàng còn có thể trực tiếp mua linh kiện, ắc quy đủ chủng loại mà không cần tìm bên thứ ba.

Quý vị đang gặp vấn đề với bộ lưu điện mà không biết phải làm sao? Hãy để LOBOTECH được giúp Quý vị với dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí qua website https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc số Hotline 0968.293.392 nhé!

Đánh giá cho bài viết post