Bộ lưu điện 100kva: Hiệu suất cao và đáng tin cậy

By Boluudien | 26 Tháng Năm, 2023

Bộ lưu điện 100kva cho phép cung cấp nguồn điện ổn định, hiệu suất cao để lưới điển không bị gián đoạn. Sản phẩm nào được đánh giá cao về chất lượng? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín? Hãy cùng tìm kiếm đáp án qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ lưu điện 100kva

Bộ lưu điện 100kva dùng cho công trình nào?

Bộ lưu điện hay bình tích điện, UPS là thiết bị cho phép nạp, dự trữ và cung cấp ngược điện năng ngược trở lại lưới điện trong trường hợp có sự cố. Thiết bị sẽ giúp lưới điện hoạt động không bị gián đoạn trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất với hạn của nó.

Bộ lưu điện trên thị trường có nhiều sản phẩm khác nhau về chủng loại, thông số kỹ thuật, đơn vị sản xuất cho đến công suất. Trong đó, bộ lưu điện 100kva chỉ UPS Online với công suất lên đến 100kva thích hợp sử dụng trong công trình quy mô lớn.

Đặc điểm chung của bộ lưu điện Online nằm ở khả năng chuyển mạch trong thời gian 0 giây hoặc không cần chuyển mạch. Điện năng sẽ được biến đổi thành điện một chiều tương ứng điện áp của ắc quy. Sau đó điện năng sẽ được biến đổi sao cho phù hợp với thiết bị sử dụng mà không cần thời gian chuyển đổi.

Do đặc điểm này mà UPS Online 100kva có thể sử dụng trong những công trình sử dụng thiết bị điện tử nhạy cảm. Điển hình như văn phòng, trường học, bệnh viện có thiết bị y tế/ máy xét nghiệm, nơi có thiết bị an ninh quốc phòng, xưởng sản xuất có dây chuyền công nghệ hiện đại hoặc những nơi hoạt động lĩnh vực truyền hình truyền thông…

Xem thêm: LOBOTECH – CHUYÊN SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Bộ lưu điện 100kva có ưu điểm gì?

bo luu dien 100kva hieu suat cao va dang tin cay 02

Bộ lưu điện 100kva hiển nhiên sở hữu ưu điểm lớn nhất nằm ở chức năng chính – cung cấp nguồn điện dự phòng. Nó không cung cấp nguồn điện trực tiếp ngược trở lại thiết bị điện khi có sự cố mà chuyển đổi sang dòng điện ngược chiều trước. 

Điện được chuyển đổi sẽ biến đổi điện áp phù hợp với từng thiết bị sử dụng. Do đó dù có bất cứ sự cố điện nào xảy ra thì UPS Online nói chung và UPS Online 100kva nói riêng cũng có thể nhanh chóng cung cấp điện cho lưới điện không chậm trễ dù chỉ vài tích tắc. 

Đặc biệt, UPS Online 100kva còn được trang bị thêm nhiều tính năng hỗ trợ khác. Tính năng kèm theo tùy thuộc vào từng sản phẩm. Điển hình phải kể đến như đèn led hiển thị, màn hình LCD, âm báo, cổng giao tiếp máy tính, chống sét cho đường dây internet hoặc đường dây điện thoại…

Công suất lớn giúp UPS Online 100kva có thể chịu được số lượng thiết bị điện lớn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp. Chủng loại thiết bị điện không chịu hạn chế nên chủ công trình có thể thoải mái sử dụng mà không bị hạn chế như UPS Offline.

Mua bộ lưu điện 100kva chất lượng ở đâu?

bo luu dien 100kva hieu suat cao va dang tin cay 03

Không thể phủ nhận bộ lưu điện 100kva có nhiều ưu điểm nổi bật. Thế nhưng thiết bị này bị hạn chế bởi mức giá cao, nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng lớn. Chủ công trình có thể giảm thiểu nhược điểm tối đa bằng cách chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín.

Một là mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất để được cam kết chất lượng. Tuy nhiên đa phần nhà sản xuất không bán lẻ. Nếu mua với số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp, hạn chế là chỉ áp dụng với nhà sản xuất trong nước. Hai là chọn nhà cung cấp đáng tin cậy với sản phẩm đa dạng để có thêm nhiều lựa chọn.

Công ty Cổ phần LOBOTECH là Tổng kho chuyên cung cấp bộ lưu điện các loại gồm sản phẩm công suất nhỏ cho các gia đình đến thiết bị công suất lớn lên đến vài trăm kva. Thiết bị đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu trực tiếp cam kết chính hãng tuyệt đối.

Kèm theo đó là các chính sách hỗ trợ như tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời, vận chuyển tận nơi, lắp đặt tại chỗ, bảo hành, chiết khấu, giảm giá… Khách hàng còn có thể tiết kiệm chi phí với dịch vụ thuê bộ lưu điện hoặc tìm sự giúp đỡ với dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng.

Quý vị quan tâm có thể tham khảo chi tiết sản phẩm/ dịch vụ tại website https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392 nhận hỗ trợ kịp thời nhé!

Đánh giá cho bài viết post