LOBOTECH – Chuyên sửa chữa bộ lưu điện chất lượng đảm bảo

By Boluudien | 16 Tháng Năm, 2023

Bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa bộ lưu điện sau một thời gian sử dụng là yêu cầu cần thiết với các công trình. Thế nhưng để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng không hề dễ. LOBOTECH giúp khách hàng giải quyết nỗi lo nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, giá cạnh tranh.

sửa bộ lưu điện

Khi nào cần sửa bộ lưu điện?

Bộ lưu điện là thiết bị cho phép lưu trữ điện rồi cung cấp lại lưới điện khi không may gặp sự cố bất ngờ. Nhờ có sự hỗ trợ của bộ lưu điện mà các thiết bị điện hoạt động ổn định, không bị gián đoạn trong khoảng thời gian tương ứng với thông số kỹ thuật. 

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bộ lưu điện không gặp vấn đề. Trong thời gian sử dụng có thể do nguyên nhân môi trường hoặc sử dụng không đúng cách mà bộ lưu điện sẽ xuất hiện một số tình trạng như:

– Bộ lưu điện phát ra tiếng kêu tít tít liên tục;

– Bộ lưu điện bật nhưng không lên nguồn;

– Bộ lưu điện sạc nhưng không vào điện;

-Bộ lưu điện không cung cấp điện khi lưới điện bị ngắt;

– Bộ lưu điện nóng lên bất thường;

Những lỗi này có thể xuất hiện đơn lẻ hoặc cùng lúc. Chúng khiến bộ lưu điện hoạt động thiếu ổn định, giảm tuổi thọ thiết bị hoặc không làm việc. Trong những trường hợp đó, người dùng đều cần phải sửa bộ lưu điện để tránh hỏng hóc nặng hơn.

lobotech chuyen sua chua bo luu dien chat luong dam bao 02

Sửa bộ lưu điện khi gặp sự cố như thế nào?

Mỗi biểu hiện có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng hóc của bộ lưu điện. Phổ biến nhất là do lỗi sạc điện không đúng cách, để bộ lưu điện ở nơi ẩm ướt, môi trường nhiều bụi bẩn hoặc ắc quy bị hỏng… Nhiều trường hợp biểu hiện giống nhau nhưng nguyên nhân sự cố lại khác nhau.

Vậy làm thế nào để tìm ra nguyên nhân, khắc phục sự cố cho bộ lưu điện? Người dùng có thể kiểm tra tình trạng hư hỏng của bộ lưu điện để có đánh giá cơ bản thông qua một số cách như sau:

– Kiểm tra lại hạn sử dụng của ắc quy xem đã đạt tới số lần nạp – xả tối đa theo thông tin từ nhà sản xuất chưa? Thông thường tuổi thọ của ắc quy khoảng 3 đến 5 năm.

– Kiểm tra xem ắc quy của bộ lưu điện có vào điện không, có thể nạp hoặc xả điện không.

– Khảo sát môi trường đặt bộ lưu điện xem nhiệt độ, độ ẩm, có chất ăn mòn hoặc bụi bẩn trong không khí phù hợp không.

– Kiểm tra xem bộ lưu điện có đang bị nạp điện quá điện áp hay không.

Trong trường hợp ắc quy bị hỏng, hết hạn sử dụng thì chỉ có cách thay mới. Nguyên nhân khác dẫn đến hỏng hóc bên trong thì cần sửa chữa bộ lưu điện tùy theo từng trường hợp. Tốt nhất người dùng nên nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên có chuyên môn hoặc dịch vụ uy tín để vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo hiệu quả sửa chữa.

Xem thêm:  Thuê bộ lưu điện giá tốt

LOBOTECH – Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện chất lượng

lobotech chuyen sua chua bo luu dien chat luong dam bao 03

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bộ lưu điện tăng lên theo thời gian. Số lượng đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan bao gồm cho thuê, mua bán cho đến sửa chữa, bảo trì cũng nhiều hơn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ, quyền lợi cho khách hàng.

LOBOTECH là một trong những đơn vị uy tín vừa cung cấp vừa sửa chữa bộ lưu điện. nơi đây là tổng kho nhập khẩu bộ lưu điện chính hãng từ nhiều quốc gia trên thế giới với sản phẩm đa dạng, chất lượng cam kết tuyệt đối. Khách hàng còn có thể yêu cầu dịch vụ thuê bộ lưu điện để sử dụng ngắn hạn nhằm tiết kiệm chi phí.

Đối với khách hàng mua / thuê và sử dụng bộ lưu điện do LOBOTECH cung cấp sẽ được hưởng chính sách bảo hành, sửa chữa ưu đãi. Những khách hàng khác cũng có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải quyết vấn đề cho khách hàng nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

Quý vị đang có nhu cầu sửa bộ lưu điện và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của Công ty Cổ phần LOBOTECH? Hãy truy cập vào website chính thức tại đường link https://boluudiennhapkhau.com.vn cuộc gọi điện tới số Hotline 0968.293.392 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Đánh giá cho bài viết post
tag