Sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống camera an ninh

By Boluudien | 25 Tháng Năm, 2024

Bộ lưu điện không chỉ được dùng cho hệ thống máy vi tính, thiết bị y khoa, dây chuyền sản xuất mà còn có thể ứng dụng trong camera an ninh. Sử dụng UPS cho camera an ninh cần chú ý những gì? Chọn sao đảm bảo chất lượng tốt, tuổi thọ cao, giá phải chăng?

Sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống camera an ninh

Có cần lắp đặt bộ đồ điện cho hệ thống camera?

Bộ lưu điện ra đời nhằm cung cấp nguồn điện dự phòng an toàn cho các thiết bị điện trong công trình trong một khoảng thời gian nhất định tương đương với công suất của nó. UPS sẽ lưu trữ điện vào trong ắc quy trong trường hợp lưới điện hoạt động bình thường.

Khi có sự cố bất ngờ xảy ra khiến nguồn điện không ổn định hoặc bị mất điện, ups sẽ ngay lập tức chuyển đổi và cung cấp điện từ ắc quy ngược trở lại cho thiết bị điện. Nhờ đó thiết bị điện có thể hoạt động liên tục phục vụ cho cuộc sống, công việc, học tập….

Vậy hệ thống camera có cần lắp đặt ups không? Camera là thiết bị cho phép quan sát, giám sát tình hình trong một phạm vi nhất định. Việc camera dừng hoạt động đột ngột có thể khiến kẻ gian đã thừa cơ đột nhập, làm việc xấu. Đồng thời quá trình ngắt điện do sự cố còn làm giảm tuổi thọ của hệ thống camera.

UPS đóng vai trò đắc lực trong việc ổn định hoạt động liên tục của hệ thống camera. Đồng thời ups hiện nay còn được tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ để đem đến nguồn điện sạch, an toàn, ổn định điện áp, chấm sét lan truyền, chống nhiễu…. Tính năng cụ thể tùy thuộc vào từng sản phẩm.

Bộ lưu điện 6KVA Online chất lượng tại Lobotech:

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Sử dụng bộ lưu điện nào cho hệ thống camera an ninh?

Sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống camera an ninh

Trên thị trường hiện nay, bộ lưu điện được chia thành ba loại dựa theo công nghệ sản xuất. UPS offline ra đời đầu tiên cho phép bảo vệ hệ thống điện trước ba sự cố gồm mất điện, giảm hoặc tăng áp tức thời. Mức giá của ups offline được đánh giá phải chăng nhất, Tuy nhiên hạn chế về công suất.

UPS offline line interactive có thể coi như phiên bản nâng cấp của ups offline khi tích hợp thêm mạch ổn áp cho phép điều chỉnh điện áp đầu ra của thiết bị luôn đạt trạng thái ổn định. Trong khi đó ups online ứng dụng công nghệ online double conversion hiện đại nhất lại có thể khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của cả hai dòng ups trên.

Do đó phát điện được cung cấp có thời gian chuyển mạch =0 hoặc không cần chuyển mạch. Điện áp đầu ra ổn định, tần số ổn định, không cần phải backup lại. Ups online sử dụng mạch điện từ ắc quy thông qua cơ chế nghịch lưu dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều nên phù hợp với mọi thiết bị điện.

Ngoài ra ups online còn có giải công suất rộng lên đến hàng trăm KVA. Nếu so sánh thì ups online và lựa chọn tốt nhất cho hệ thống camera – thiết bị có độ nhạy cảm cao yêu cầu cung cấp nguồn điện kịp thời bất cứ lúc nào. Việc lựa chọn ups online theo công suất nào sẽ phải căn cứ vào số lượng và công suất của hệ thống camera.

Mua bộ lưu điện chính hãng cho hệ thống camera ở đâu?

Sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống camera an ninh

Hiện trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp bộ lưu điện khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tiêu chí chất lượng, giá bán và các chính sách kèm theo luôn được khách hàng quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn? Công ty Cổ phần LOBOTECH là tổng kho chuyên cung cấp ups nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất đảm bảo hàng chính hãng, giá không qua trung gian.

Khách hàng còn được hưởng hỗ trợ với tham khảo sản phẩm chi tiết trên website https://boluudiennhapkhau.com.vn/, dịch vụ tư vấn miễn phí qua Hotline 0968.293.392, chế độ bảo hành dài hạn, chính sách giao hàng tận nơi, chế độ đổi trả miễn phí trong trường hợp có lỗi kỹ thuật, các chính sách giảm giá ưu đãi hấp dẫn….

Ngoài ra LOBOTECH còn triển khai dịch vụ cho thuê ups, sửa chữa ups tận nơi. Hãy đến và thử trải nghiệm sản phẩm chính hãng, dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh tại LOBOTECH nhé!

Đánh giá cho bài viết post