Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện – Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp 

By Boluudien | 25 Tháng Sáu, 2024

Cho thuê bộ lưu điện là dịch vụ mới giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động. Dịch vụ này còn có ưu điểm gì khác? Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào đáng tin cậy?

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện – Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp 

Hạn chế của hệ thống bộ lưu điện cho doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà dịch vụ cho thuê bộ lưu điện nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Các đơn vị này luôn có nhu cầu cao với điện. Thế nhưng thời điểm nắng nóng hoặc khi có sự cố, điện rất dễ bị ngắt giữa chừng. Hậu quả là dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị giảm tuổi thọ, dữ liệu bị mất, hoạt động kinh doanh bị gián đoạn.

Hệ thống bộ lưu điện hiển nhiên rất cần thiết cho một doanh nghiệp. Tuy nhiên trang bị một hệ thống như vậy không hề đơn giản. Trước hết doanh nghiệp cần tính toán nên đầu tư bộ lưu điện cho những tải điện nào? Công suất của những tải điện đó là bao nhiêu? Thời gian cung cấp điện liên tục trong khoảng nào?….

Những thông tin này sẽ quyết định công suất và số lượng bộ lưu điện cần sử dụng để lắp đặt. Lưu ý, bộ lưu điện công suất càng lớn thì giá sẽ càng cao. Đó là còn chưa kể đến việc một số thiết bị điện có độ nhạy cảm cao như máy xét nghiệm, máy tính… yêu cầu phải sử dụng bộ lưu điện online.

Bộ lưu điện online sở hữu tính năng tốt, dải công suất lớn nhưng giá cao hơn nhiều so với bộ lưu điện offline hoặc bộ lưu điện offline line interactive. Chi phí đầu tư cho một hệ thống bộ lưu điện như vậy không hề nhỏ. Đối với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, gánh nặng chi phí cực lớn, chưa chắc doanh thu đã bù đắp nổi.

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện có lợi gì?

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện – Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp 

Hạn chế khi tự lắp đặt hệ thống UPS chính là nguyên nhân thúc đẩy các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê bộ lưu điện nhiều hơn. Vậy dịch vụ này đem đến lợi ích gì? Trước hết dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với lắp đặt hệ thống bộ lưu điện. 

Thông thường chi phí sẽ được thanh toán theo hợp đồng về thời gian sử dụng. Nếu trong khoảng thời gian doanh nghiệp ít hoạt động hoặc thời điểm nguồn điện dồi dào thì có thể không dùng dịch vụ. Khi đó chi phí sẽ giảm đi đáng kể. Ngược lại, nếu lắp đặt bộ lưu điện, doanh nghiệp phải cử người định kỳ, nạp – xả điện, bảo dưỡng phòng ngừa hỏng hóc, giảm tuổi thọ.

Tiếp theo, dịch vụ này giúp các doanh nghiệp tiếp cận với những mẫu mã bộ lưu điện mới nhất của nhà cung cấp. Thậm chí khi hết thời hạn sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp muốn đổi sang bộ lưu điện công nghệ mới hơn, hoàn toàn có thể. So sánh với hệ thống bộ lưu điện lắp đặt một lần, sử dụng đến tận thì hỏng, hiển nhiên dịch vụ cho thuê có lợi hơn nhiều.

Mặt khác, dịch vụ cho thuê bộ lưu điện còn ngăn ngừa tình trạng hỏng hóc, lỗi thiết bị. Nếu có lỗi, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu đổi lại. Như vậy nguy cơ hàng giả, hàng nhái thường thấy khi mua bộ lưu điện cũng có thể khắc phục. Tổng hợp lại cho thấy dịch vụ cho thuê đem đến khá nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: BỘ LƯU ĐIỆN SANTAK

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện ở đâu đáng tin cậy?

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện – Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp 

Nơi cung cấp bộ lưu điện không ít, thế nhưng địa chỉ cho thuê đáng tin cậy lại không nhiều. Chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả minh bạch là những tiêu chí cơ bản khi chọn một đơn vị cho thuê. Vậy đâu là địa chỉ uy tín? Công ty Cổ phần LOBOTECH nhận được đánh giá tốt từ nhiều khách hàng.

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện của LOBOTECH ghi điểm nhờ chủng loại thiết bị đa dạng. Bản thân LOBOTECH là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối bộ lưu điện từ những thương hiệu tiếng tăm trên thế giới. Vì vậy các sản phẩm cung cấp cho dịch vụ đều là mẫu mã mới nhất, hàng chính hãng, hiệu suất hoạt động cao.

Hơn nữa nơi đây còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi, chạy thử tại chỗ trước khi bàn giao. Quý vị quan tâm đến dịch vụ có thể tham khảo chi tiết tại website https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc nhận tư vấn miễn phí qua Hotline 0968.293.392 nhé!

Đánh giá cho bài viết post