Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện UPS giá tốt tại Hà Nội

By Boluudien | 15 Tháng Mười Hai, 2023

Thuê bộ lưu điện được đánh giá là một trong những phương án giúp tiết kiệm chi phí, giải quyết vấn đề lưới điện gặp sự cố bất ngờ. Dịch vụ này có ưu nhược điểm như thế nào? Nên sử dụng dịch vụ tại Hà Nội nào có giá tốt?

Thuê bộ lưu điện

Đánh giá ưu điểm của dịch vụ thuê bộ lưu điện

Nhu cầu điện năng thông suốt phục vụ hoạt động học tập, sản xuất kinh doanh, nghiên cứu, chữa bệnh hàng ngày càng tăng. Thế nhưng lưới điện không tránh khỏi những khi gặp sự cố bất ngờ. Đặc biệt là trong thời điểm nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao.

Bộ lưu điện nhập khẩu là thiết bị cho phép lưu trữ, cung cấp điện ngược trở lại cho các thiết bị điện của công trình trong một khoảng thời gian nhất định tương ứng với công suất. Sự ra đời của bộ bưu điện được đánh giá như một bước nhảy bọt giải quyết vấn đề điện bị gián đoạn do sự cố.

Tuy nhiên chi phí để sở hữu một bộ lưu điện công suất lớn không hề thấp. Đối với những doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng cao thì mức chi phí lại càng tăng lên. Dịch vụ thuê bộ lưu điện chuyên nghiệp ra đời giải quyết vấn đề cho các tổ chức, doanh nghiệp thông qua:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống bộ lưu điện mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.
  • Không cần phải lo lắng vấn đề hàng giả, hàng nhái hoặc bộ đồ điện không hoạt động.
  • Có thể sở hữu bộ lưu niệm đúng với nhu cầu sử dụng, ứng dụng công nghệ hiện đại được cập nhật liên tục thay vì một bộ lưu điện sử dụng qua nhiều năm.
  • Kịp thời cung cấp nguồn điện sạch, an toàn cho công trình mọi lúc.

Nhược điểm của dịch vụ thuê bộ lưu điện

Thuê bộ lưu điện

Không thể phủ nhận thuê bộ lưu điện đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là dịch vụ này không có hạn chế. Hạn chế nằm ở hai chữ ‘chuyên nghiệp’. Không phải dịch vụ nào cũng đủ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu, đem lại lợi ích cho khách hàng. Không ít dịch vụ không chuyên đã, đang tiếp tục khiến khách hàng có những trải nghiệm không tốt khi:

  • Thái độ phục vụ kém chuyên nghiệp tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.
  • Bộ lưu điện được cung cấp không hoạt động tốt, đã quá hạn hoặc có trục trặc trong quá trình sử dụng ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, học tập và làm việc của khách hàng.
  • Báo giá dịch vụ mập mờ, thêm các khoản phụ phí ngoài hợp đồng khiến giá dịch vụ tăng lên ngoài dự toán của khách hàng.
  • Các dịch vụ kèm theo không hỗ trợ tối đa cho khách hàng khiến các người dùng phải loay hoay tự lắp đặt, tự tìm hiểu, tự sửa chữa khi có vấn đề xảy ra.
  • Thời gian sử dụng dịch vụ không chuẩn xác hoặc yêu cầu lấy lại hộ lưu niệm trước thời hạn ảnh hưởng đến người dùng.

Nên thuê bộ lưu điện chuyên nghiệp, giá tốt tại Hà Nội?

Thuê bộ lưu điện

Hiện có không ít người có nhu cầu thuê bộ lưu điện để sử dụng. Tuy nhiên nơi vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp vừa có mức giá tốt lại không nhiều. Công ty Cổ phần LOBOTECH là một trong những địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Nơi đây đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ Công thương với hoạt động chính là nhập khẩu, phân phối bộ lưu điện chính hãng trên toàn quốc. Ngoài ra LOBOTECH còn cung cấp dịch vụ cho thuê ups với mức giá hấp dẫn. Khách hàng sẽ được trang bị bộ lưu điện công nghệ mới nhất, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

Đồng thời nếu bộ lưu điện có bất cứ vấn đề gì, nhân viên sẽ sửa chữa kịp thời. Thời hạn sử dụng dịch vụ linh động theo ý muốn của khách hàng. LOBOTECH đưa vào nhà cung cấp của cho thuê ups nên khách hàng có thể yên tâm sản phẩm chính hãng, hoạt động ổn định với mức giá cạnh tranh nhất. 

Quý vị quan tâm đến dịch vụ có thể truy cập website chính thức của LOBOTECH tại đường link https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi điện tới số Hotline 0968.293.392 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

LOBOTECH hy vọng có thể đem đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến với mỗi khách hàng.

Đánh giá cho bài viết post