Đặc điểm nổi bật của bộ lưu điện 1kva mà khách hàng cần biết

By Boluudien | 16 Tháng Mười Một, 2022

Điện năng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Ngày nay mọi hoạt động đều cần sử dụng đến điện. Thế nhưng cũng không tránh khỏi những khi mất điện hoặc xảy ra sự cố ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc thường ngày. Do đó, sử dụng bộ lưu điện là giải pháp tốt nhất. Vậy bộ lưu điện 1kva là gì? Tầm quan trọng của việc sử dụng bộ lưu điện này?… Cùng Lobotech tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

boluudiennhapkhau-Dac-diem-noi-bat-cua-bo-luu-dien-1kva-ma-khach-hang-can-biet

Bộ lưu điện 1kva là gì?

Bộ lưu điện 1kva được cấu thành từ các thuật ngữ bộ lưu điện và 1kva. Cụ thể:

Bộ lưu điện là gì?

Bộ lưu điện có tên tiếng Anh là Uninterruptible Power Supply, là một loại thiết bị điện dùng để lưu trữ điện năng dự phòng cho những trường hợp mất điện hoặc gặp sự cố về điện. Nó có khả năng cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với từng công suất thiết kế, đảm bảo duy trì hoạt động của thiết bị điện. Giúp tránh tình trạng mất dữ liệu, sản xuất bị ngưng trệ hoặc gây hỏng máy móc,… 

Đơn vị KVA nghĩa là gì?

VA là đơn vị dùng để đo công suất dòng điện. KVA là chữ viết tắt của Kilo Vol Ampe, một đơn vị tính công suất của máy hay nói đơn giản hơn là dùng để tính công suất truyền tải điện năng của các máy biến thế.

Bộ lưu điện 1kva là gì?

Như vậy, bộ lưu điện 1kva là thiết bị lưu trữ điện với công suất là 1kva.

Lợi ích của bộ lưu điện 1kva 

Bộ lưu điện 1kva đóng vai trò rất lớn trong hoạt động của các doanh nghiệp, sinh hoạt thường ngày. Bạn có thể tưởng tượng khi bạn đang làm việc nhưng mất điện mà dữ liệu chưa kịp lưu. Khi đó bình lưu điện sẽ giúp cung cấp điện năng để đảm bảo công việc được tiếp tục thuận lợi.

boluudiennhapkhau-Dac-diem-noi-bat-cua-bo-luu-dien-1kva-ma-khach-hang-can-biet (1)

Trong các khu công nghiệp khi lượng điện quá tải có thể bị ngắt đột ngột hoặc vì lý do nào đó mà điện bị cúp đột ngột, ảnh hưởng tới sản xuất, hoạt động của máy móc. Do đó, bộ lưu điện giúp giảm thiểu tối đa những tổn thất như mất dữ liệu, sản xuất bị ngưng trệ, tốn nhiều chi phí để máy có thể khởi động lại.

Ngoài ra, bộ lưu điện 1kva còn giúp ổn định điện năng, giúp các thiết bị hoạt động trơn tru.

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện 1kva

Mỗi bộ lưu điện có một công suất định mức, do đó khi sử dụng bộ lưu điện 1kva, bạn cần chú ý tới công suất sử dụng. Không cố sử dụng bộ lưu điện vượt quá công suất cho phép theo quy định. Nếu không sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng, tài sản. 

Trên đây là chia sẻ của Lobotech về bộ lưu điện 1kva để quý khách tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, hãy ghé thăm website của chúng tôi theo đường link sau: https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ số Hotline: 0968293392 nhé.

Đánh giá cho bài viết post