Địa chỉ mua bộ lưu điện uy tín tại Hà Nội

By Boluudien | 29 Tháng Bảy, 2022

Bộ lưu điện đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay. Với nhu cầu sử dụng điện năng trong sinh hoạt và sản xuất, nhiều địa chỉ mua bộ lưu điện đã được thành lập. Vậy cách chọn mua bộ lưu điện như thế nào? Cùng Lobotech tìm hiểu và giới thiệu ngay địa chỉ mua bộ lưu điện uy tín qua bài viết dưới đây.

Tính năng của sử dụng bộ lưu điện?

Bộ lưu điện tên tiếng Anh là Uninterruptible Power Supply (UPS). Đây là một hệ thống có khả năng lưu trữ điện năng để cung cấp cho các thiết bị khác. Bộ lưu điện đặc biệt cần thiết trong các trường hợp mất điện, nguồn điện lưới có vấn đề.

Tùy thuộc vào loại UPS mà bộ lưu điện có nguyên lý hoạt động khác nhau. Nhưng về cơ bản đều dựa trên việc tích trữ năng lượng điện bằng ắc quy, biến đổi điện áp thành dòng điện xoay chiều. Bộ lưu điện chất lượng giúp các thiết bị điện hoạt động ổn định, an toàn, hỗ trợ giảm thiểu các sự cố về điện trong khu vực.

Phân loại bộ lưu điện

Người ta phân loại bộ lưu điện thành 3 loại chính. Bao gồm bộ lưu điện Online, bộ lưu điện offline và bộ lưu điện tĩnh.

  • Bộ lưu điện online: UPS này thường dùng cho các thiết bị nhạy cảm về nguồn điện. Ưu điểm là có thể cung cấp điện năng lâu hơn so với các loại UPS khác, có thể giám sát, điều khiển từ xa giúp người dùng dễ dàng quản lý.

  • Bộ lưu điện offline: UPS này có công suất nhỏ hơn bộ online, thường được dùng tại gia đình hay các văn phòng nhỏ. Giá thành sản phẩm rẻ nhất trong 3 loại bộ lưu điện.

  • Bộ lưu điện tĩnh: Nguyên lý hoạt động của UPS tĩnh là dùng cảm biến giữa nguồn ra và nguồn vào. Từ đó cho phép điều chỉnh công suất tải điện tương thích với các thiết bị được cấp điện. Đây là lựa chọn tối ưu cho những khu vực thường xuyên gặp tình trạng nguồn điện chập chờn.

boluudien dia chi mua bo luu dien uy tin tai ha noi 02

Cách chọn địa chỉ mua bộ lưu điện chất lượng

Để chọn mua bộ lưu điện chất lượng bạn cần cân nhắc lựa chọn dựa trên 2 tiêu chí: nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Nếu bạn chỉ cần dùng UPS để phục vụ gia đình thì nên dùng UPS offline nhỏ gọn. Dùng cho các xưởng sản xuất lớn thì dùng UPS online. Hoặc nếu đó là khu vực thường xảy ra sự cố thì dùng UPS tĩnh.

Cách đảm bảo bộ lưu điện bạn sử dụng luôn chất lượng đó là chọn mua sản phẩm tại địa chỉ mua bộ lưu điện uy tín. Lobotech là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm UPS chính hãng tại Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng tìm được đa dạng UPS tại Lobotech với nhiều dung tích khác nhau.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn chọn được bộ lưu điện phù hợp nhất. Lobotech còn có các chương trình tri ân khách hàng giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua bộ lưu điện Hà Nội thì đừng bỏ qua Lobotech nhé.

Trên đây là một số thông tin về bộ lưu điện – thiết bị có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Truy cập ngay Website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ với Hotline 0968 293 392 của Lobotech để được nhận các ưu đãi hấp dẫn. 

Đánh giá cho bài viết post