Cho thuê bộ lưu điện APC

By Boluudien | 14 Tháng Năm, 2024

Cho thuê bộ lưu điện đã và đang trở thành một dịch vụ mới nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dịch vụ này có những ưu điểm gì? Liệu có thể thuê bộ lưu điện APC không? Nên thuê ở đâu đáng tin cậy?

Sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống camera an ninh

Có nên sử dụng bộ lưu điện APC không?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ cho thuê bộ lưu điện, bản thân mỗi chủ công trình cần xem xét có nên dùng bộ lưu điện không. Bộ lưu điện được tạo ra với mục đích lưu trữ nguồn điện dự phòng từ lưới điện để cung cấp ngược trở lại cho thiết bị điện trong công trình khi không may có sự cố xảy ra.

Thời gian cung cấp điện phụ thuộc vào số lượng thiết bị điện và công suất đầu vào – đầu ra. Bộ lưu điện sẽ giúp các thiết bị điện hoạt động liên tục phục vụ cho cuộc sống, công việc, học tập hoặc chữa bệnh…. Việc có sử dụng bộ điều khiển không tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi công trình.

Bản thân bộ lưu điện trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau về mặt công nghệ, công suất, tính năng, thương hiệu…. APC là tên viết tắt của một thương hiệu sản xuất Schneider Electric đến từ Mỹ được đánh giá trong nhóm top đầu về các thiết bị bảo vệ nguồn điện trên thế giới hiện nay.

Các sản phẩm ups của thương hiệu này được đánh giá khá cao nhờ tính năng nổi bật, hoạt động tốt, tuổi thọ cao, ít lỗi, kiểu dáng bắt mắt bao gồm cả thiết kế dạng đứng và thiết kế dạng nằm ngang. Không chỉ thế các sản phẩm còn phong phú về mặt công suất, tích hợp công nghệ online, offline hoặc 3phase Symmetra tiên tiến đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. 

Mẫu sản phẩm bộ lưu điện UPS APC được nhiều người tin dùng:

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê bộ lưu điện APC?

Sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống camera an ninh

Bộ lưu điện APC sở hữu hàng loạt như thế nổi bật. Kể cả xét trên phương diện giá, ups APC cũng hoàn toàn chiếm ưu thế nhờ mức giá hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của không ít khách hàng. Vậy có nhất thiết phải sử dụng dịch vụ cho thuê bộ lưu điện APC?

Đáp án của câu hỏi này còn cần phải căn cứ vào tình hình thực tế. Trường hợp công trình có nhu cầu sử dụng ít với bộ lưu điện công suất dưới 10kva thì có thể cân nhắc tự mua để dùng lâu dài. Đặc biệt là khi ups APC dòng offline có mức giá không quá cao chỉ vài triệu đồng thì đi thuê thực sự không cần thiết.

Ngược lại nếu nhu cầu sử dụng lớn như các văn phòng, doanh nghiệp hoặc trường học thì có thể xem xét thêm. Số lượng bộ lưu điện nhiều hoặc bộ lưu điện có công suất lớn đều sẽ tốn khá nhiều chi phí để trang bị, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.

Trong trường hợp đó dịch vụ cho thuê sẽ là phương án có lợi hơn. Chủ công trình có thể thuê trong một khoảng thời gian nhất định, ví dụ như cao điểm mùa nóng với nguy cơ mất điện lớn hoặc khoảng thời gian doanh nghiệp hoạt động công suất cao dễ phát sinh sự cố. Việc thuê vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể sử dụng những model mới trên thị trường.

Sử dụng dịch vụ cho thuê bộ lưu điện APC uy tín ở đâu?

Sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống camera an ninh

Nơi cung cấp bộ lưu điện không ít, tuy nhiên địa chỉ cho thuê bộ lưu điện APC đáng tin cậy hiện nay lại không nhiều. Công ty Cổ phần LOBOTECH là một trong những đơn vị như vậy khi vừa cung cấp sản phẩm vừa hỗ trợ dịch vụ cho thuê.

Đến đây khách hàng có thể lựa chọn giữa rất nhiều bộ lưu điện model mới chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Lobotech còn sẵn sàng cử nhân viên đến tận nơi lắp đặt, bàn giao cho khách hàng. Khi hết thời hạn sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu đổi sang model mới hơn hoặc dùng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê ups của Lobotech giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ mà vẫn sở hữu hệ thống điện dự phòng an toàn cho công trình. Quý vị quan tâm đến dịch vụ có thể truy cập website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc nhấc máy gọi tới số Hotline 0968.293.392 để được tư vấn miễn phí nhé!