Bộ lưu điện nhập khẩu – Bộ lưu điện UPS online chất lượng cao

By Boluudien | 10 Tháng Sáu, 2024

Bộ lưu điện nhập khẩu nhận được đánh giá cao từ nhiều người dùng. Chất lượng của những bộ lưu điện này như thế nào? Những thương hiệu nào đang được quan tâm? Địa chỉ cung cấp nào uy tín? 

Bộ lưu điện nhập khẩu – Bộ lưu điện UPS online chất lượng cao

Tại sao nên mua và sử dụng bộ lưu điện nhập khẩu? 

Bộ lưu điện (UPS) nói chung và UPS nhập khẩu nói riêng đều được sử dụng với cùng một nhiệm vụ. Khi lưới điện công trình hoạt động ổn định, UPS đóng vai trò như một bộ sạc giúp sạc điện, tích trữ điện trong bình ắc quy. Tuy nhiên khi lưới điện xảy ra sự cố như điện chập chờn, mất điện, chạm mạch, điện áp tăng hoặc giảm đột ngột… thì UPS sẽ tự động làm việc.

Lúc này bộ bộ nghịch lưu sẽ chuyển đổi dòng điện để tạo ra nguồn điện tương thích với thiết bị cần cung cấp điện. Điện sẽ được cung cấp ngay kịp thời với thời gian chuyển mạch bằng không hoặc không cần chuyển mạch. UPS sẽ cung cấp điện trong khoảng thời gian tương ứng với công suất của nó.

Nhờ sự xuất hiện của UPS, điện lưới công trình sẽ hoạt động liên tục, ổn định và ngăn chặn sự cố bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên UPS thương hiệu Việt không phổ biến. Các UPS nhập khẩu đã xuất hiện trên thị trường từ lâu nên dần dần nhận được sự quan tâm hơn của khách hàng. 

Bản thân các thương hiệu nhập khẩu cũng tung ra những mẫu mã mới ứng dụng công nghệ hiện đại liên tục. Công nghệ được cải tiến để mở rộng tính năng, nâng cao công suất giúp UPS có thể cung cấp điện trong thời gian dài hơn với số lượng thiết bị nhiều hơn. Công trình có thể đảm bảo hoạt động liên tục đem về lợi ích trong học tập, sản xuất kinh doanh, y học và nhiều lĩnh vực khác. 

Các thương hiệu bộ lưu điện nhập khẩu phổ biến tại Việt Nam 

Bộ lưu điện nhập khẩu – Bộ lưu điện UPS online chất lượng cao

Thị trường Việt ghi nhận hàng loạt thương hiệu bộ lưu điện UPS nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi thương hiệu lại đem đến sản phẩm có ưu nhược điểm riêng phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đơn cử như ups của thương hiệu Toshiba, Mitsubishi của Nhật Bản, Emerson, Eaton của Mỹ….

Ngay cả thương hiệu Việt như Apollo cũng có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến một số UPS của các thương hiệu: 

  • APC hay còn được gọi với tên đầy đủ là American Power Conversion là thương hiệu đến từ Mỹ vốn nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao. APC cung cấp đồng thời cả hai dòng sản phẩm gồm UPS Online và UPS Offline với dải công suất đa dạng phù hợp dòng điện 3 pha, có thể hoạt động trong thời gian dài.
  • Santak là thương hiệu của Trung Quốc nhưng luôn được xếp vào nhóm nhà sản xuất hàng đầu về UPS. Các sản phẩm ghi điểm nhờ động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ, giá cả phải chăng nên là lựa chọn lý tưởng cho những công trình có nhu cầu sử dụng cao.
  • Dosan là thương hiệu bộ lưu điện nổi tiếng nhờ ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Dải công suất mở rộng từ 1kVA đến 200kVA, bao gồm cả 1 pha và ba pha giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

Tìm hiêu thêm: BỘ LƯU ĐIỆN UPS APC

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Mua bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Bộ lưu điện nhập khẩu – Bộ lưu điện UPS online chất lượng cao

Bộ lưu điện nhập khẩu trên thị trường hiện nay không hề ít. Các sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thông số kỹ thuật và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Thế nhưng tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái vẫn tồn tại khiến nhiều khách hàng ‘tiền mất tật mang’.

Do đó hàng chính hãng là ưu tiên hàng đầu. Vậy nên mua UPS chính hãng ở đâu? Công ty Cổ phần LOBOTECH là Tổng kho nhập khẩu, phân phối UPS lớn nhất miền bắc sẽ giúp khách hàng sở hữu sản phẩm chính hãng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Không chỉ thế, LOBOTECH còn đem đến bộ lưu điện online, offline, Line Interactive với đủ mẫu mã, công suất. Khách hàng sẽ được hỗ trợ giao tận nơi, kiểm hàng tại chỗ, lắp đặt trước khi bàn giao, bảo hành dài hạn cùng nhiều quyền lợi khác.

Quý vị quan tâm có thể liên hệ LOBOTECH qua  https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc Hotline 0968.293.392 để được tư vấn chi tiết nhé!

Tìm hiêu thêm: BỘ LƯU ĐIỆN UPS DOSAN 1 PHA

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
5/5 - (4 bình chọn)