Bộ lưu điện UPS Dosan 2kva – Giải pháp nguồn dự phòng cho thiết bị điện

By Boluudien | 20 Tháng Mười Hai, 2023

Bộ lưu điện 2kva đến từ thương hiệu Dosan được đánh giá là một trong những giải pháp cung cấp nguồn điện dự phòng an toàn cho thiết bị. Bộ lưu điện này có điểm gì nổi bật? Nên mua ở đâu đảm bảo hàng chính hãng?

Bộ lưu điện 2kva

Tại sao nên chọn bộ lưu điện 2kva của Dosan?

Bộ lưu điện là thiết bị có khả năng lưu trữ, cung cấp điện ngược trở lại cho tải điện trong khoảng thời gian tương ứng với công suất. Ngày nay không khó để tìm mua được bộ lưu điện đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường như APC, Santak, Eaton, INVT, Delta, Mitsubishi…

Vậy tại sao nên chọn bộ lưu điện 2kva đến từ thương hiệu Dosan? Thực tế mỗi một model, mỗi một UPS đến từ thương hiệu khác nhau đều có ưu nhược điểm riêng. Bộ lưu điện từ Dosan sở hữu nhiều ưu thế vượt trội cả về chất lượng, độ bền cũng như chủng loại.

Chất lượng bộ lưu điện Dosan được đánh giá cao nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, đáp ứng những tiêu chuẩn Quốc tế khắt khe trước khi xuất xưởng. Đồng thời, vật liệu sản xuất được kiểm soát kỹ, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo thành phẩm có chất lượng tốt, độ bền đảm bảo.

Về chủng loại, Dosan mở rộng model sản xuất với cả hai dòng sản phẩm: bộ lưu điện Online và bộ lưu điện Offline. Dải công suất sản phẩm cũng rất rộng khi trải dài từ 1kva tới 200kva đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Mức giá phải chăng so với các sản phẩm cùng phân khúc của Dosan giúp nhiều khách hàng tiếp cận được hơn.

Lựa chọn nào cho bộ lưu điện 2kva Dosan?

Bộ lưu điện 2kva

Bộ lưu điện 2kva của Dosan đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với cả hai dòng sản phẩm. Trong đó nổi bật phải kể đến:

UPS Dosan Offline 2000VA Smart PC-2000

UPS Dosan Offline 2000VA Smart PC-2000 là thuộc phân khúc UPS Offline nên có mức giá phải chăng. Sản phẩm sở hữu màn hình tự chọn LCD hoặc LED, sóng sine mô phỏng, cho phép điều chỉnh AVR linh hoạt để ổn định điện áp an toàn khi hoạt động.

Ngoài ra UPS Dosan Offline 2000VA Smart PC-2000 còn được trang bị tính năng tự khởi động lại khi AC khôi phục, tự chẩn đoán, tắt chế độ sạc, hệ thống tắt không tải, báo động nhân bản, cổng giao tiếp với máy máy. Đặc biệt thiết bị còn được tích hợp bộ sạc thông tin kèm chức năng tự tắt giúp rút ngắn thời gian sạc điện.

UPS Online 2KVA US-2000

US-2000 là bộ lưu điện 2kva đến từ thương hiệu Dosan sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Dòng sản phẩm này sở hữu toàn bộ ưu điểm của Smart PC-2000 đồng thời kèm theo bộ vi xử lý điều khiển hiện đại quản lý toàn bộ hoạt động thiết bị. Các tính năng kèm theo đều được tính toán kỹ nhằm đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Nếu như Smart PC-2000 có hạn chế nhất định với thiết bị điện thì UPS Online 2KVA US-2000 lại khắc phục được hết. Bộ lưu điện này có thể cung cấp nguồn điện an toàn cho các thiết bị điện khác nhau bao gồm cả máy tính, dụng cụ y tế…

Ngoài hai sản phẩm tiêu biểu trên, Dosan còn đem đến nhiều model cho UPS 2kva khác như UPS Online 2KVA UL-2000, UPS Online 2KVA US-2000TD, UPS Online 2KVA Rack Mount HQ-2KR… Mỗi sản phẩm có ưu thế riêng phù hợp nhu cầu của từng khách hàng.

Mua bộ lưu điện 2kva chính hãng ở đâu?

Bộ lưu điện 2kva

Điều quan trọng khi chọn mua UPS 2kva nằm ở chất lượng từng sản phẩm. Chỉ hàng chính hãng mới có thể phát huy tối đa hiệu suất hoạt động, bao gồm cả bộ lưu điện đến từ thương hiệu Dosan. Vậy nên mua bộ lưu điện Dosan chính hãng ở đâu?

Công ty Cổ phần LOBOTECH là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân khối bộ lưu điện chính hãng trên toàn quốc. Tại đây khách hàng có thể tham khảo nhiều model khác nhau, hưởng chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa.

Không chỉ thể, hàng được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên các khoản phí chênh lệch có thể giảm tối đa. Đồng nghĩa với đó là chi phí mua hàng phải chăng nhất mà vẫn đảm bảo hàng chính hãng khi đến tay người mua.

Quý vị muốn tham khảo chi tiết từng sản phẩm tại LOBOTECH? Hãy truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi tới Hotline 0968.293.392 để nhận hỗ trợ kịp thời nhé!

Đánh giá cho bài viết post