Bộ lưu điện Online: Đối tác đáng tin cậy cho nguồn điện ổn định

By Boluudien | 16 Tháng Năm, 2023

Bộ lưu điện Online được ứng dụng phổ biến trong nhiều công trình hiện đại nhờ tính năng tốt, đa dạng lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất nằm ở khả năng cung cấp nguồn điện ổn định, an toàn cho lưới điện.

Bộ lưu điện Online

Ứng dụng của bộ lưu điện Online

Bộ lưu điện là thiết bị có khả năng lưu trữ và cung cấp ngược trở lại điện năng cho lưới điện khi không may gặp sự cố bất ngờ. Nhờ có sự hỗ trợ của bộ lưu điện mà các thiết bị điện có thể hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn, an toàn.

Bộ lưu điện được chia thành nhiều loại, trong đó có bộ lưu điện Online hay còn được gọi với tên ups Online – Uninterruptible power supply Online. Nhiệm vụ chính của thiết bị này cũng là cung cấp điện năng tạm thời để duy trì hoạt động cho các thiết bị điện khi lưới điện gặp sự cố trong một khoảng thời gian nhất định tương ứng với công suất giới hạn của nó.

Có thể nói ups Online là phiên bản được phát triển từ ups offline. Chính vì vậy thiết bị này còn được gọi với tên bộ lưu điện công nghệ cao, chủ yếu sử dụng với các thiết bị điện tử và máy chủ có độ nhạy cảm cao. Điển hình như các thiết bị y tế, trang thiết bị dùng trong xét nghiệm, dây chuyền công nghệ, an ninh quốc phòng, truyền hình viễn thông…

Ổn định – An toàn khi dùng bộ lưu điện Online

bo luu dien online doi tac dang tin cay cho nguon dien on dinh 03 1

Bộ lưu điện Online sở dĩ được đánh giá cao là giờ nguyên lý hoạt động cho phép ổn định nguồn điện gần như hoàn toàn. cả là nhờ khả năng khắc phục sự cố không cần thời gian chuyển mạch hoặc thời gian chuyển mạch chỉ 0 giây. Thiết bị được thiết kế sao cho tạo ra nguồn điện gần giống nhất so với lưới điện thông thường để giảm tối đa độ trễ khi chuyển mạch. 

Từ đó giúp ổn định nguồn với điện. dạng sóng đầu ra khi sử dụng ups Online thuộc sóng sin chuẩn nên chạy tốt với mọi loại tải, bao gồm cả động cơ. Khi dùng ups Online, điện năng sẽ không cung cấp trực tiếp tới các thiết bị. Trái lại chúng sẽ được chuyển đổi thành dòng điện một chiều phù hợp với điện áp ắc quy. 

Tại đây năng lượng điện sẽ biến đổi phù hợp với điện áp đầu ra của ups cũng như tải điện. thông thường điện áp đầu ra của up Online sẽ duy trì mức ổn định trong ngưỡng 220VAC/ 230VAC +/- 2% với tần số ổn định ở mức 50-60 Hz +/- 1%. 

Do đó dù lưới điện xảy ra sự cố nào thì ups Online cũng có thể nhanh chóng cung cấp điện năng cho các thiết bị sử dụng mà không bị chậm trễ bất cứ một giây nào. Đây cũng là ưu thế giúp lưới điện an toàn, ổn định mà không bị hạn chế về công suất cả. 

Nhiều ups Online có thể chịu mức tải lên đến hàng trăm KVA. Miễn công suất phù hợp thì ups Online vẫn sẽ luôn giữ điện áp ổn định để biến đổi nguồn điện áp trong ắc quy phù hợp với lưới tải. Trong khi đó ups offline lại không thể làm công việc này một cách triệt để như vậy.

Xem thêm: LOBOTECH – Chuyên sửa chữa bộ lưu điện chất lượng đảm bảo

Mua ups online chất lượng ở đâu?

bo luu dien online doi tac dang tin cay cho nguon dien on dinh 02 1

Một bộ lưu điện Online chất lượng có thể đảm bảo an toàn cho lưới điện, tiết kiệm chi phí cho chủ sở hữu, hiệu quả khi sử dụng. Vậy phải mua ups online chất lượng ở đâu? Công ty Cổ phần LOBOTECH là tổng kho chuyên cung cấp bộ lưu điện nhập khẩu các loại từ nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên cam kết hàng chính hãng với mức giá không qua trung gian. Không chỉ thế, khách hàng còn có nhiều lựa chọn với các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Dosan, Santak, APC… 

Chủng loại bộ lưu điện cũng đa dạng không kém với những sản phẩm công suất nhỏ 1KVA, 2KVA dung trong gia đình hoặc văn phòng nhỏ cho đến ups 80kva, 100 kva… Khách hàng còn được hưởng chế độ hỗ trợ tốt nhất thông qua chính sách bảo hành, đổi trả khi có lỗi kỹ thuật, giao hàng tận nơi…

Quý vị quan tâm có thể tham khảo chi tiết từng sản phẩm tại website chính thức https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc liên hệ qua số Hotline 0968.293.392 để được tư vấn miễn phí nhé!