Ưu điểm và hạn chế của UPS Dosan

By Boluudien | 18 Tháng Chín, 2023

UPS Dosan là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhờ tính năng tốt, đến từ thương hiệu có tiếng trong sản xuất bộ lưu điện các loại. Bộ lưu điện của thương hiệu này có ưu nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

uu-diem-va-han-che-cua-ups-nhan-hieu-dosan

Tác dụng của UPS Dosan

UPS Dosan nói riêng và bộ lưu điện nói chung đều được sản xuất, sử dụng với mục đích giống nhau. Thiết bị này sẽ tích trữ điện năng bằng cách nạp điện rồi chuyển đổi và cung cấp ngược trở lại lưới điện khi có sự cố xảy ra. Nhờ có sự hỗ trợ của bộ lưu điện mà các thiết bị trong công trình có thể hoạt động liên tục, không bị ngắt quãng. 

Đối với nhiều lĩnh vực như y tế, truyền thông, xây dựng, sản xuất… thì bộ lưu điện đem đến lợi ích vô cùng lớn. Đây cũng là nguyên nhân dòng sản phẩm này trở nên phổ biến hơn trong vài năm trở lại đây. Thương hiệu Dosan cung cấp bộ lưu điện nhận được đánh giá khá tốt từ người dùng Việt.

Ưu điểm của UPS Dosan

UPS Dosan đến từ thương hiệu cùng tên của Hàn Quốc. Bộ lưu điện của thương hiệu này sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng những công nghệ mới nhất. Trước khi thành phẩm đến tay khách hàng, bộ lưu điện Dosan sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, chỉ khi đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Hàn Quốc và các tiêu chuẩn quốc tế mới có thể xuất xưởng.

uu-diem-va-han-che-cua-ups-nhan-hieu-dosan

Dosan hiện đang cung cấp đồng thời hai dòng sản phẩm gồm bộ lưu điện offline và bộ lưu điện Online. Mỗi một phân khúc đều được chia nhỏ thành nhiều model khác nhau với công suất đa dạng. khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những bộ lưu điện loại nhỏ phù hợp với các gia đình như UPS 1 KVA, UPS 2 KVA, UPS 3KVA cho đến những bộ lưu điện công suất lớn lên đến 200kva…. 

Điều đó đồng nghĩa với việc bộ lưu điện của thương hiệu này có thể sử dụng trong nhiều công trình khác nhau từ nhà ở dân sinh cho đến văn phòng, bệnh viện, trường học… Không chỉ đa dạng trong công suất, loại hình bộ lưu điện cũng phong phú không kém với bộ lưu điện một pha, bộ lưu điện 3 pha (ba pha vào một pha ra hoặc 3 pha vào ba pha ra).

Mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn ghi điểm nhờ:

– Tính linh hoạt rất cao với độ nhạy cực tốt cho phép khởi động nguồn điện ngay lập tức khi lưới điện có sự cố.

– Ắc quy sẽ tự động sạc bất cứ khi nào có điện nhằm đảm bảo nguồn điện luôn đầy đủ để cung cấp kịp thời.

– Chế độ cài đặt dễ dàng.

– Phiên bản ups Online có thể kết nối với nhiều thiết bị khác.

– Đảm bảo nguồn điện ổn định, an toàn khi các thiết bị điện sử dụng.

– Bảo vệ tối ưu và toàn diện cho hệ thống lưới điện công trình.

Nhược điểm của UPS Dosan

Không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội mà UPS Dosan đem đến cho công trình và người sử dụng. Thế nhưng các sản phẩm của thương hiệu này vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định. Trước hết phải kể đến mức giá khá cao do hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Hơn nữa bộ lưu điện chỉ thực sự hoạt động hiệu quả khi thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì và sử dụng đúng cách. Độ bền của bộ lưu điện Dosan chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và cách dùng nên cần hết sức chú ý mới có thể kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

uu-diem-va-han-che-cua-ups-nhan-hieu-dosan

Quan trọng nhất chính là thị trường hiện nay có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng khiến khách hàng có nguy cơ mua ‘nhầm’. Điều này vô tình đã tạo ra nhược điểm cho bộ lưu điện thương hiệu Dosan. Vậy phải làm sao để sở hữu sản phẩm chính hãng giá tốt?

Hãy đến với Công ty Cổ phần LOBOTECH – Tổng kho cung cấp bộ lưu điện nhập khẩu các loại để được sở hữu hàng chính hãng với giá không qua trung gian nhé! LOBOTECH cam kết chất lượng từng sản phẩm qua chính sách hàng đổi hàng, kiểm hàng, chế độ bảo hành dài dạn hấp dẫn.

Hãy truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392 có thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm.