Ups online và offline khác nhau thế nào?

By Boluudien | 13 Tháng Chín, 2017

Ups online và offline khác nhau thế nào?

Việc phân biệt rõ ràng ups onlineups offline rất quan trọng. Bởi vì đó là căn cứ giúp bạn lựa chọn sản phẩm lưu điện một cách chính xác nhất. Thấu hiểu điều này, chúng tôi quyết định giải đáp, tiết lộ câu trả lời của câu hỏi trên trong phần nội dung dưới đây. Mời quý khách hàng và bạn đọc cùng tham khảo.

Ups online và offline khác nhau thế nào?

Trước hết, để tìm ra sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một chút xem ups offlineups online là gì bạn nhé.

Ups offline là sản phẩm lưu điện thông thường, giá rẻ. Dòng ups này thường có công suất nhỏ, không có khe cắm thông minh, không có chế độ Bypass.

ups offline lobotech
Lưu điện Ups offline – Lobotech

Ups online là sản phẩm lưu điện cao cấp, có công dụng cung cấp điện năng tạm thời để duy trì sự hoạt động cho các thiết bị sử dụng khi có sự cố mất điện. Ups online thường được sử dụng cho sever, hệ thống điều khiển, cây ATM hay máy xét nghiệm, vv.

5 sự khác biệt nổi bật  giữa Ups offline và ups online

  • Về đặc điểm cấu tạo:

Ups online có khe cắm thông minh kết nối với máy tính, có chế độ Bypass nên có thể thực hiện được Hot swap. Ngược lại, ups offline thì không.

  • Về nguồn điện đầu vào:

+ Ở điều kiện nguồn điện ổn định, ups offline sử dụng trực tiếp nguồn điện của lưới điện. Trong trường hợp mất điện, thiết bị này chuyển sang dùng điện từ acquy và bộ inverter.

+ Ups online không sử dụng nguồn điện trực tiếp từ điện lưới, mà nguồn điện đó được biến đổi thành dòng điện một chiều tương ứng với điện áp của acquy và bộ inverter.

ups online lobotech
Lưu điện ups online – Lobotech
  • Về điện áp đầu ra:

+ Điện áp đầu ra của thiết bị ups offline bằng điện áp đầu vào nếu như nguồn điện lưới nằm trong khoảng từ 165 – 265 VAC.

+ Trong mọi trường hợp, điện áp đầu ra của ups online luôn luôn là 220VA+/- 1=>2%

  • Về dạng sóng đầu ra:

+ Dạng sóng đầu ra của ups offline là sóng bước, xung vuông

+ Sóng sin chuẩn chính là dạng sóng đầu ra của ups online, và đó cũng là lý do vì sao sản phẩm này lại có ứng dụng rộng rãi đến như thế.

  • Về công suất:

Ups online thường có công suất lớn hơn ups offline

IMG 1960 1 e1505339104492
Ups online công suất lớn

Đó là một vài sự khác biệt giữa ups offlineups online. Tùy từng mục đích sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất, phù hợp với túi tiền nhất.

Nếu như quý khách hàng muốn mua bộ lưu điện với chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất, hãy đến với Lobotech! Chúng tôi là địa chỉ cung cấp các thiết bị lưu điện nhập khẩu chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trở thành những thượng đế thực sự, được phục vụ một cách tận tình, chu đáo nhất. 100% khách hàng đã và đang hợp tác cùng chúng tôi đều hài lòng trên cả mong đợi nên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ ngay 0968 293 392!

Đánh giá cho bài viết post
tag