UPS Online 1kVA – Lựa chọn thông minh cho ổn định nguồn điện tại nhà và văn phòng

By Boluudien | 9 Tháng Mười Một, 2023

UPS Online 1kVA cung cấp nguồn điện dự phòng thông minh và ổn định cho các gia đình, văn phòng cũng như nhiều công trình khác. thiết bị sở hữu tính năng ưu việt với mức giá không quá cao sẽ trở thành công cụ đắc lực bảo vệ lưới điện.

ups online 1kva lua chon thong minh cho on dinh nguon dien tai nha va van phong 01

Cách thức hoạt động của UPS Online 1kVA

UPS Online 1kVA sở hữu công suất không quá lớn nên chỉ số sử dụng với số lượng thiết bị điện hạn chế. bù lại bộ lưu điện Online này có thể cung cấp nguồn điện dự phòng ngay lập tức cho thiết bị. Nó cung cấp sóng gần giống với điện lưới thông dụng. 

quá trình chuyển đổi nguồn tạo ra sóng đầu ra dạng sin chuẩn với thời gian chuyển mạch bằng không dây hoặc không cần thời gian chuyển mạch. Khi lưới điện gặp sự cố, bộ lưu điện Online 1kva có thể ngay lập tức cung cấp điện kịp thời để các thiết bị điện hoạt động ổn định, liên tục ngay lập tức.

Điện áp đầu ra của bộ lưu điện Online ổn định trong ngưỡng hẹp 220VAC-230VAC +/- 2% cùng tần số ở mức từ 50-60 Hz +/-1%. bộ lưu điện Online sử dụng điện áp đầu vào biến đổi sao cho tương đương với điện áp của ắc quy. 

ups online 1kva lua chon thong minh cho on dinh nguon dien tai nha va van phong 03

Nhờ đó thiết bị sẽ biến thành một chiếc ắc quy dung lượng lớn có thể ổn định điện áp, sạc và cung cấp điện từ chính lưới điện tự thân. người ta có thể sạc điện cho ắc quy và sử dụng để cung cấp nguồn điện dự phòng an toàn, sạch. Đồng thời các tính năng kèm theo của bộ lưu điện online cũng được đánh giá cao khi lên đến sự tiện lợi cho người dùng.

UPS Online 1kVA – Lựa chọn thông minh cho điện gia đình, văn phòng

Không thể phủ nhận những lợi ích mà UPS Online 1kVA nên đến cho thiết bị điện cũng như người dùng. Thế nhưng thiết bị này hơi hạn chế về công suất. Vì vậy số lượng thiết bị điện, thời gian cung cấp điện cũng sẽ hạn chế. Bù lại nó có thể cung cấp nguồn điện tức thời cho các thiết bị điện có độ nhạy cảm cao.

Điển hình như thiết bị y tế, đồ điện tử, thiết bị điện an ninh quốc phòng, thiết bị điện trung tâm dữ liệu… Dù chỉ cung cấp điện trong thời gian ngắn cũng đủ để người dùng lưu dữ liệu lại và thực hiện các thao tác tắt nguồn. Trong môi trường gia đình và văn phòng có nhu cầu sử dụng điện không quá cao, bộ lưu điện Online 1kva càng thể hiện thế mạnh.

Hơn nữa nếu so sánh với những bộ lưu điện Online công suất lớn hơn thì dòng sản phẩm này có mức giá thấp hơn nhiều. Tính năng kèm theo vẫn đảm bảo đầy đủ tùy theo từng dòng sản phẩm, từng thương hiệu. Điển hình như tính năng chống sét, đèn led hiển thị, kết nối cổng giao tiếp….

Chọn mua và sử dụng UPS Online 1kVA hiệu quả thế nào?

UPS Online 1kVA sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Thế nhưng chọn mua như thế nào để đảm bảo hàng chất lượng, dùng ra sao giúp thiết bị bền hơn cũng cần được chú ý không kém. Mua hàng chính hãng để được hưởng quyền lợi tối đa là bước đầu tiên người mua nào cũng nên áp dụng.

ups online 1kva lua chon thong minh cho on dinh nguon dien tai nha va van phong 02

Bộ lưu điện nhập khẩu có rất nhiều loại với thông số kỹ thuật, thương hiệu sản xuất khác nhau. Người mua có thể căn cứ nhu cầu của mình kết hợp với khảo giá từ các nhà cung cấp uy tín trước khi quyết định ‘xuống tiền’. Nếu đơn vị cung cấp kèm theo những chính sách hỗ trợ thì càng tốt.

Đơn cử như tại Công ty Cổ phần LOBOTECH, khách hàng có cơ hội tham khảo nhiều mẫu mã nhập khẩu từ những thương hiệu lớn nước ngoài. Đồng thời khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm, dịch vụ vận chuyển tận nơi, hỗ trợ dịch vụ sửa chữa nếu có nhu cầu.

Việc sử dụng ra sao cũng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng đảm bảo thiết bị có thể yên tâm dùng. Thậm chí khách hàng cũng có thể yêu cầu dịch vụ thuê bộ lưu điện với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên bộ lưu điện Online 1kva có giá không quá cao nên không nhất thiết sử dụng dịch vụ này.

Quý vị còn thắc mắc có thể liên hệ LOBOTECH bằng cách để lại tin nhắn trên website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392 nhận hỗ trợ kịp thời nhé!