UPS 10kva: Đáng tin cậy và hiệu suất tối ưu cho hệ thống điện

By Boluudien | 28 Tháng Sáu, 2023

UPS 10kva giúp giải quyết vấn đề nguồn điện gặp sự cố hoặc cắt điện luân phiên giữa thời tiết nắng nóng như hiện tại. Bộ lưu điện hiệu suất cao, an toàn kèm theo hàng loạt tính năng ấn tượng sẽ giúp đảm bảo hiệu suất tối ưu của hệ thống điện.

ups 10kva dang tin cay va hieu suat toi uu cho he thong dien 01

Tại sao nên dùng UPS 10kva?

UPS 10kva hay bộ lưu điện 10kva là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình mùa nắng nóng. Thiết bị có công suất không quá lớn nhưng vẫn đủ để cung cấp điện năng cho nhiều tải điện trong khoảng thời gian nhất định. Tùy thuộc vào từng bộ lưu điện mà tính năng có thể khác nhau. Tuy nhiên chúng đều đem đến lợi ích cho người sử dụng thông qua:

– Nạp điện, lưu trữ điện năng sau đó cung cấp ngược trở lại điện năng cho lưới điện nên đảm bảo năng lượng sạch, an toàn, không gây ra cháy nổ khi sử dụng.

– Nguồn điện cung cấp tức thời, không gián đoạn nên không gây ảnh hưởng đến hoạt động, công việc của người trong công trình.

– Thiết bị không sử dụng thêm nhiên liệu bên ngoài như máy nổ nên giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

– Dòng sản phẩm bộ lưu điện online còn có thể sử dụng với các thiết bị điện có độ nhạy cảm cao như thiết bị y tế, máy xét nghiệm, máy tính, thiết bị truyền thông…

– Hỗ trợ bảo vệ an toàn cho lưới điện khi không may có sự cố bất ngờ.

Lựa chọn UPS 10kva loại nào bảo vệ lưới điện an toàn?

ups 10kva dang tin cay va hieu suat toi uu cho he thong dien 02

Trên thực tế UPS 10kva hiện nay có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng. Nhìn chung chúng đều có tác dụng không nhỏ trong việc đảm bảo lưới điện hoạt động liên tục, ổn định, phòng ngừa sự cố. Thế nhưng chủng loại bộ lưu điện khác nhau sẽ đem đến lợi ích khác nhau. 

Cụ thể bộ lưu điện 10kva Offline sở hữu khả năng cung cấp điện năng nhanh chóng giúp lưới điện hoạt động ổn định. Mức giá thiết bị phải chăng thích hợp với các gia đình hoặc công trình không sử dụng thiết bị có độ nhạy cảm cao. Các gia đình có thể dùng thiết bị này để phòng ngừa cắt điện bất ngờ.

Bộ lưu điện 10kva Online có mức giá cao gấp đôi hoặc gấp ba so với bộ lưu điện offline cùng công suất. Bù lại thiết bị cho phép cung cấp điện tức thì nhờ thời gian chuyển mạch bằng 0m/s hoặc không cần chuyển mạch. Ngoài ra bộ lưu điện online 10kva còn dùng được với mọi thiết bị điện, tích hợp hàng loạt tính năng vượt trội.

Có thể nói bộ lưu điện online 10kva là giải pháp bảo vệ an toàn tốt nhất cho hệ thống điện công trình. Nhiều sản phẩm còn tích hợp thêm tính năng chống sét, ổn áp, có cổng giao tiếp với máy tính, đèn led báo hiệu… Nhờ đó người dùng có thể kiểm soát hoạt động của lưới điện tốt hơn.

Xem thêm: UPS ONLINE 1KVA: GIẢI PHÁP ỔN ĐỊNH NGUỒN ĐIỆN CHO GIA ĐÌNH VÀ VĂN PHÒNG NHỎ

Mua và sử dụng UPS 10kva thế nào hiệu quả nhất?

ups 10kva dang tin cay va hieu suat toi uu cho he thong dien 03

UPS 10kva chỉ hoạt động hiệu quả khi sử dụng đúng cách, thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất uy tín. Vì vậy trước hết người mua nên tìm đơn vị uy tín để sở hữu bộ lưu điện chất lượng. Việc lựa chọn còn cần căn cứ theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Công ty Cổ phần LOBOTECH là tổng kho chuyên nhập khẩu – phân phối bộ lưu điện chính hãng từ nhà sản xuất không qua trung gian. Tại đây khách hàng có thể chọn mua bộ lưu điện công suất đa dạng, chủng loại phong phú với mức giá hấp dẫn.

Không chỉ thế, nhân viên còn tư vấn miễn phí, hỗ trợ dịch vụ giao hàng – lắp đặt tận nơi. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng chính xác bao gồm vị trí đặt bộ lưu điện, phương pháp nạp – xả điện đúng nhất để đảm bảo tuổi thọ thiết bị. Bộ lưu điện tốt nhất nên được đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt để tránh chập cháy. 

Do bộ lưu điện tỏa ra nhiệt lượng lớn khi vận hành nên tốt nhất cần tránh đặt cùng những thiết bị khác. Việc nạp – xả điện cũng cần hết sức chú ý để không làm giảm tuổi thọ ắc quy. Khi bộ lưu điện có dấu hiệu lạ, khách hàng có thể liên hệ tới LOBOTECH để được bảo hành hoặc sửa chữa kịp thời.

Quý vị quan tâm đến sản phẩm của LOBOTECH có thể truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc gọi điện tới số Hotline 0968.293.392 để được tư vấn miễn phí nhé!

Đánh giá cho bài viết post