Ứng dụng UPS cho máy siêu âm

By Boluudien | 19 Tháng Mười, 2023

Ứng dụng UPS không chỉ áp dụng với đời sống sinh hoạt, sản xuất kinh doanh mà còn rất phổ biến trong lĩnh vực y tế. Trong đó không thể không kể đến việc sử dụng bộ lưu điện giúp đảm bảo tính liên tục trong hoạt động của máy siêu âm.

ups ung dung cho may sieu am 01

Tại sao ứng dụng UPS cho máy siêu âm?

Bộ lưu điện hay UPS được biết đến là thiết bị cho phép lưu trữ nguồn điện sau đó không tốt ngược trở lại lưới điện trong trường hợp có sự cố hoặc trục trặc. nhờ có sự xuất hiện của bộ bưu điện mà các thiết bị điện trong lưới điện có thể hoạt động liên tục, đảm bảo công việc, sinh hoạt không bị gián đoạn.

Ứng dụng UPS vì vậy càng ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Người ta có thể sử dụng bộ lưu điện trong sản xuất kinh doanh, văn phòng, trường học cho đến sinh hoạt đời thường. Hiển nhiên lĩnh vực y tế cũng không phải ngoại lệ.

máy siêu âm được biết đến như một thiết bị chẩn đoán hình ảnh. Người ta áp dụng phương pháp tạo hình ảnh thông qua sóng siêu âm – loại sóng có tần số cao để xây dựng, tái tạo hình ảnh về cấu trúc trong cơ thể con người. Những hình ảnh có được cung cấp thông tin giá trị cao trong chẩn đoán, điều trị.

ups ung dung cho may sieu am 02

Máy siêu âm đang hoạt động bị ngắt giữa chừng do sự cố lưới điện có thể làm giảm tuổi thọ, sai sót trong hình ảnh kết quả chẩn đoán. Thậm chí nó còn ảnh hưởng tới quá trình điều trị bệnh sau này. Đối với các cơ sở y tế, các thiết bị điện tốt nhất nên hoạt động liên tục để đảm bảo việc điều trị diễn ra suôn sẻ. Bộ nông nghiệp chính là công cụ đắc lực giải quyết vấn đề đó.

Nên ứng dụng UPS loại nào cho máy siêu âm?

Ứng dụng UPS trong cuộc sống khá phổ biến. Thế nhưng hiện nay bộ lưu điện rất đa dạng về chủng loại, công suất cho đến tính năng. Hiển nhiên không phải loại nào cũng có thể sử dụng với máy siêu âm. Máy siêu âm máy riêng và các thiết bị y tế nói chung được xét vào nhóm đồ điện tử có tính nhạy cảm cao.

Nếu sử dụng bộ lưu điện offline hoặc bộ lưu điện offline line interactive thì nguy cơ xảy ra lỗi trong quá trình dùng sẽ cao hơn. Đó là còn chưa kể đến việc thời gian chuyển mạch của những thiết bị này dài hơn so với phân khúc bộ lưu điện Online. 

Dù chỉ một giây chậm trễ trong chuyển mạch cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả siêu âm. Vì vậy khi lựa chọn bộ lưu điện cho máy siêu âm, các nhà sản xuất, nhà cung cấp vẫn luôn khuyên khách hàng chọn UPS Online. UPS Online ghi điểm nhờ cung cấp nguồn điện sạch, không nhiễu, chuyển mạch trong thời gian không dây hoặc không cần chuyển mạch.

Kết hợp với đó là hàng loạt tính năng ưu việt khác cho phép lưu trữ thông tin, chống nhiễu, chống sét… phù hợp với các thiết bị điện tử. Không chỉ thế bộ lưu điện Online còn có công suất lớn nên có thể sử dụng trong thời gian dài hơn hoặc cung cấp lượng điện cho cùng lúc nhiều thiết bị.

Nên nên mua UPS cho máy siêu âm ở đâu?

Ứng dụng UPS cần thiết trong cuộc sống là điều không thể bàn cãi. Thế nhưng lợi ích chỉ đạt được khi bộ lưu điện được sử dụng là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo. Nên mua bộ lưu điện ở đâu? Công ty Cổ phần LOBOTECH là tổng kho nhập khẩu bộ lưu điện chính hãng tại miền Bắc.

ups ung dung cho may sieu am 03

Ở đây khách hàng có thể tìm thấy những bộ lưu điện chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thiết bị đa dạng chủng loại với công suất từ nhỏ cho đến lớn phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Không chỉ thế LOBOTECH hiện còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, cho thuê bộ lưu điện với mức giá hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ đổi trả khi lỗi kỹ thuật, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chất lượng là những gì khách hàng nhận được khi đến với LOBOTECH. Quý vị quan tâm có thể truy cập website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi điện tới số Hotline 0968.293.392 để tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ nhé!