Top 5 bộ lưu điện nhập khẩu mới nhất 2024

By Boluudien | 22 Tháng Hai, 2024

Top 5 bộ lưu điện nhập khẩu mới nhất 2024

Bộ lưu điện nhập khẩu từ những thương hiệu nổi bật trên thế giới được nhiều khách hàng đón nhận nhờ chất lượng tốt, tính năng ấn tượng. Những model nào mới nhất 2024? Có thể tham khảo bộ lưu điện đủ chủng loại ở đâu?

Bộ lưu điện Line Interactive UPS Dosan HC-2k

Bộ lưu điện nhập khẩu Line Interactive UPS Dosan HC-2k sở hữu công suất 2000va phù hợp với những công trình nhu cầu sử dụng điện không lớn. Model này được cung cấp bởi thương hiệu doosan của Trung Quốc với nhiều tính năng nổi bật.

Trong đó phải kể đến năng tự khởi động khi AC khôi phục, chức năng tự chẩn đoán đã cài đặt sẵn, tính năng tắt chế độ sạc, tùy chọn tắt không tải, hệ thống báo động nhân bản, pin thông minh…. Ngoài raLine Interactive UPS Dosan HC-2k còn được tích hợp bộ vi xử lý điều khiển hiện đại giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động kèm theo màn hình LCD hoặc led tùy chọn.

Bộ lưu điện Santak 10kVA (3/1) pha UPS 3C10KS-LCD

Top 5 bộ lưu điện nhập khẩu mới nhất 2024

Bộ lưu điện nhập khẩu Santak 10kVA (3/1) pha UPS 3C10KS-LCD được đánh giá là một trong những bộ lưu điện online công suất tầm trung nổi bật. Model đến từ thương hiệu Santak này ghi điểm nhờ hiệu suất hoạt động cao, cho phép mở rộng bảo vệ đa tầng, quản lý từ xa khi tích hợp với các thiết bị ngoại vi, không lệch pha đầu vào.

Đồng thời công nghệ sạc thông minh với quy trình sản xuất hiện đại góp phần đảm bảo tuổi thọ cho ắc quy cũng như toàn bộ thiết bị. Santak 10kVA (3/1) pha UPS 3C10KS-LCD có thời gian chuyển mạch bằng 0 nên hoàn toàn có thể sử dụng với những thiết bị điện có độ nhạy cảm cao như thiết bị mạng, máy vi tính, thiết bị dùng trong y tế, thiết bị tự động hóa, thiết bị viễn thông….

Bộ lưu điện online Dosan UL33-10kVA 

Dosan UL33-10kVAbộ lưu điện nhập khẩu thuộc dòng sản phẩm US33/UL33 đến từ thương hiệu cùng tên. Điểm đặc biệt của model này nằm ở công nghệ tiên tiến cho phép nâng cao hiệu suất hoạt động thông qua bộ đôi DSP tốc độ cao được điều khiển kỹ thuật số hoàn chỉnh.

Nhờ vậy thiết bị sẽ cung cấp nguồn điện sạch, an toàn với hệ số công suất đầu vào lớn, giảm tối đa độ béo của dòng điện đầu vào. Tính toán cho thấy hiệu suất có thể đạt tới 96% đủ để cho thấy sự ấn tượng của Dosan UL33-10kVA. Mặt khác bộ lưu điện đến từ thương hiệu Dosan này còn được điều khiển bởi pin sạc thông minh cho phép kéo dài thời lượng của pin.

Kết hợp với đó là PIN khởi động nguội góp phần nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Dosan UL33-10kVA tích hợp với bảo vệ đa tầng, 8 cảm biến bảo vệ quá nhiệt ngăn ngừa tình trạng quá tải, đoản mạch, hỏng quạt hoặc pin dưới điện áp. Bốn bộ ngắt mạch sẽ bảo vệ thiết bị an toàn khi có lỗi. Màn hình LCD với giao diện thân thiện, độ phân giải cao góp phần giúp người dùng điều khiển dễ dàng hơn.

Bộ lưu điện Santak 2kVA – UPS C2K-LCD online

Top 5 bộ lưu điện nhập khẩu mới nhất 2024

UPS C2K-LCD online là bộ lưu điện nhập khẩu đến từ thương hiệu Santak với công suất 2 KVA, một pha, điện áp định danh 220/230/240 VAC. Sản phẩm có thích hợp màn hình LCD cho phép thể hiện toàn bộ thông số hoạt động của bộ lưu điện.

Trên đó có kèm nút khởi động, nút tắt nguồn và tắt còi báo. Đồng thời đèn led sẽ hiển thị trạng thái hoạt động của điện lưới, ắc quy, dung lượng tải, trạng thái hư hỏng, dung lượng ắc quy và chế độ bypass. UPS C2K-LCD online hỗ trợ phần mềm quản trị winpower cho phép giám sát toàn bộ hệ thống, tự động bật/tắt bộ lưu điện.

Bộ lưu điện Dosan 300kVA – 3 pha 220V SAT33-300K

SAT33-300K là bộ lưu điện nhập khẩu đến từ thương hiệu Dosan sở hữu công suất lên đến 300KVA. Điều đó đồng nghĩa với việc bộ lưu điện có thể cung cấp nguồn điện lớn hơn cho nhiều thiết bị điện khác nhau. Vì vậy model này được ứng dụng nhiều trong các nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, trường học.

Quý vị muốn tham khảo thông tin chi tiết về các bộ lưu điện kể trên cùng nhiều model khác? Hãy truy cập vào website chính thức của Công ty Cổ phần LOBOTECH – tổng kho bộ lưu điện lớn nhất miền Bắc tại https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc nhận tư vấn miễn phí qua Hotline 0968.293.392 nhé!

Đánh giá cho bài viết post