Top 4 ups 2kva DOSAN chất lượng giá rẻ

By Boluudien | 25 Tháng Sáu, 2021

Ups 2kva hay bộ lưu điện 2kva là thiết bị hỗ trợ hệ thống lưới điện trong trường hợp không may gặp sự cố. Bộ lưu điện Dosan cùng Santak, APC là những thiết bị được đánh giá cao về chất lượng. Những bộ lưu điện nào của Dosan chất lượng tốt, giá rẻ?

1. Bộ lưu điện DOSAN HQ-2KR (L)

lobotech top 4 ups 2kva dosan chat luong gia re 01
Bộ lưu điện DOSAN HQ-2KR (L)

 

 

Bộ lưu điện DOSAN HQ-2KR (L) thuộc phân khúc ups 2kva hoạt động với công suất 1.6KW. Thiết bị được điều khiển thông qua bộ vi xử ý công nghệ trực tuyến chuyển đổi kép. Khi khởi động thiết bị sẽ tự động kiểm tra toàn bộ hệ thống, cảm báo nếu có sự cố dây tiếp đất không đáp ứng tiêu chuẩn. Đặc biệt thiết bị có thể hoạt động mà không cần phải bảo dưỡng ắc quy chuyên dụng.

2. Bộ lưu điện DOSAN HQ-2KR-S(L)

lobotech top 4 ups 2kva dosan chat luong gia re 02
Bộ lưu điện DOSAN HQ-2KR-S(L)

Bộ lưu điện DOSAN HQ-2KR-S(L) cũng sở hữu nhiều tính năng nổi bật như HQ-2KR(L). Người dùng có thể quản trị hệ thống thông qua phần mềm Webpower hoặc Winpower. Khi hệ thống lưới điện có vấn đề, người dùng có thể khởi động bộ lưu điện qua nguồn ắc quy kể cả khi không có điện. Đặc biệt thiết bị có thể hoạt động tốt trong môi trường 0-40 độ C, độ ẩm 20-90% như tại Việt Nam.

3. Bộ lưu điện UPS online 2kva US-2000TD

lobotech top 4 ups 2kva dosan chat luong gia re 03
Bộ lưu điện UPS online 2kva US-2000TD

Bộ lưu điện US-2000TD là ups 2kva online với thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Thiết bị được ứng dụng trong hệ thống điều khiển, hệ thống mạng, hệ thống data center hoặc các loại máy móc dùng trong lĩnh vực kỹ thuật, y tế. Hệ số công suất đầu ra có thể đạt tới 90% đảm bảo khả năng chịu tải. 

Đặc biệt thiết bị còn tích hợp công nghệ Online Double Conversion cùng trình điều khiển DSP có thể bảo vệ toàn diện cho bộ lưu điện, thiết bị mà vẫn đạt được hiệu suất cao. Khi có điện lưới, US-2000TD sẽ tự động khởi động và sạc ắc quy.

4. Bộ lưu điện UPS DOSAN online 2kva:US-2000

lobotech top 4 ups 2kva dosan chat luong gia re 04
Bộ lưu điện UPS DOSAN online 2kva:US-2000

Bộ lưu điện DOSAN ups 2kva online US-2000 sở hữu thiết kế nhỏ gọn với chiều rộng x chiều dài x chiều cao chỉ 190*393*328 mm. Trọng lượng thiết bị chỉ 7.9 kg phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Thiết bị tích hợp DPS cấp cao nhất, tiên tiến nhất đảm bảo tính ổn định khi sử dụng.

Bộ lưu điện này được ứng dụng trong hệ thống mạng, máy chủ, trung tâm dữ liệu, máy trạm, hệ thống điều khiển, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống văn phòng…Hệ số công suất đầu ra 0.9 có khả năng tải mạnh mẽ. Kết hợp với đó là công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến nâng cao hiệu suất, bảo vệ tính an toàn cho lưới điện và bộ lưu điện.

Hiện các ups 2kva này đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi LOBOTECH. Liên hệ qua Hotline 0968 293 392 để được tư vấn và báo giá nhé!