Một số tính năng nổi bật của bộ lưu điện 6kva

By Boluudien | 14 Tháng Một, 2023

boluudiennhapkhau Mot so tinh nang noi bat cua bo luu dien 6kva 2

Bộ lưu điện 6kva là thiết bị lưu trữ nguồn điện đáng tin cậy. Sản phẩm được sử dụng tại nhiều doanh nghiệp như trung tâm dữ liệu máy chủ (data center), bệnh viện, nhà máy công nghiệp… để chuyển đổi và cung cấp dòng điện ổn định. Trong bài viết dưới đây, LOBOTECH mang đến quý khách hàng những thông tin cần biết về các sản phẩm UPS 6kva tại đơn vị và trên thị trường hiện nay.

1.Bộ lưu điện 6kva là gì?

Bộ lưu điện 6kva hay UPS 6kva là những thiết bị có khả năng lưu trữ điện năng lớn, sử dụng cho các thiết bị máy móc có công suất hoạt động dưới 6kw. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và cung cấp nguồn điện để thiết bị tiếp tục làm việc trong điều kiện mạng lưới điện bị ngắt đột ngột hoặc điện áp tạo ra quá thấp, dưới mức an toàn.

Bên cạnh duy trì nguồn điện, bộ lưu điện 6kva còn mang đến những lợi ích khác cho người dùng và các máy móc được kết nối như:

– Ổn định dòng điện đi vào máy móc.

– Chống cháy điện, chống sét, chống nhiễu và đoản mạch.

– UPS có khả năng tự báo động khi có hỏng hóc trên màn hình. Quá trình hoạt động êm ái, tiếng ồn nhỏ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

boluudiennhapkhau Mot so tinh nang noi bat cua bo luu dien 6kva 1

Bộ lưu điện 6kva được sử dụng tại nhiều đơn vị khác nhau như dùng trong gia đình, văn phòng, khu công nghiệp sản xuất, bệnh viện, trung tâm lưu trữ máy chủ (data center), cửa hàng cung cấp dịch vụ internet…

Mức giá để sở hữu sản phẩm tương đối đa dạng. Tùy theo thương hiệu và các dòng sản phẩm trong thương hiệu, mức giá UPS 6kva dao động trong khoảng 30 triệu – 50 triệu VND/sản phẩm.

2.Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện 6kva

Bộ lưu điện UPS 6kva có khả năng vận hành theo nhiều chế độ khác nhau tùy theo cài đặt của người dùng. Khi ở chế độ Inverter, UPS được cấp nguồn điện tử điện lưới. Dòng điện sẽ đi qua bộ chuyển đổi chỉnh lưu để tạo thành dòng DC 1 chiều để có giá trị điện áp phù hợp với ắc quy. Sau đó, dòng 1 chiều tiếp tục đi qua bộ chuyển đổi nghịch lưu để chuyển thành dòng xoay chiều phù hợp với thiết bị sử dụng điện.

boluudiennhapkhau Mot so tinh nang noi bat cua bo luu dien 6kva

Chế độ Battery được khởi động khi mạng lưới điện gặp sự cố như mất điện hoặc điện áp giảm đột ngột. Khi ở chế độ này, UPS ngay lập tức sử dụng điện năng được lưu trữ trong ắc quy để chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều duy trì hoạt động cho máy móc. Thời gian chuyển mạch của UPS gần như là 0s nên khả năng tổn thất do sự cố điện gần như không xảy ra.

3.Top 3 sản phẩm bộ lưu điện 6kva bán chạy nhất tại LOBOTECH

LOBOTECH là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bộ lưu điện và dịch vụ cho thuê UPS chất lượng cao. Đơn vị có đủ các loại UPS online, UPS offline của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Dosan, Santak, tủ nguồn lưu điện.

Các sản phẩm bộ lưu điện 6kva bán chạy nhất tại đơn vị là UPS Dosan Online 6KVA Model: US-6000, UPS Dosan Online 6KVA US-6000TD, Dosan 6KVA Rack Mount Model: HQ-6KRS. Để tham khảo toàn bộ các sản phẩm UPS 6kva tại LOBOTECH, quý khách truy cập TẠI ĐÂY.

Bộ lưu điện 6kva là thiết bị mang đến khả năng hoạt động an toàn, ổn định trong thời gian dài. Sản phẩm có khả năng chuyển mạch chỉ trong đơn vị mili giây vô cùng nhỏ. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm về các sản phẩm UPS 6kva và hình thức mua hàng, sử dụng dịch vụ thuê UPS, vui lòng liên hệ tới LOBOTECH qua website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ để được hỗ trợ.

Đánh giá cho bài viết post