TÍNH NĂNG CỦA BỘ LƯU ĐIỆN 40KVA KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

By Boluudien | 29 Tháng Mười Một, 2021


Notice: Undefined index: file in /home/oavntrca/public_html/wp-includes/media.php on line 1745

Bộ lưu điện 40kva được nhiều người lựa chọn sử dụng với mục đích đảm bảo lưới điện luôn hoạt động hiệu quả, không bị ngắt quãng. Ngoài ra bộ lưu điện còn có thể làm gì? Tính năng ra sao?

Bộ lưu điện 40kva có tác dụng gì?

boluudiennhapkhau tinh nang cua bo luu dien 40kva khong phai ai cung biet 03

Bộ lưu điện còn được gọi tắt với tên UPS được sử dụng với mục đích chính là cung cấp nguồn điện dự phòng cho lưới điện. Thiết bị này có khả năng lưu trữ điện sau đó chuyển đổi để cung cấp ngược lại cho lưới điện trong trường hợp lưới điện gặp sự cố bị ngắt đột ngột.

Nhờ có sự hỗ trợ của bộ lưu điện mà nguồn điện sử dụng không bị ngắt quãng, hạn chế tối đa tổn thất. Đặc biệt là trong những công trình yêu cầu cao về điện như nhà máy sản xuất, công xưởng, bệnh viện, phòng xét nghiệm… Việc ngắt điện giữa chừng có thể khiến những nơi này mất dữ liệu, hỏng hóc, sản xuất đình trệ hoặc nguy hiểm đến tính mạng con người.

Bộ lưu điện ngày nay có nhiều lựa chọn khác nhau về công suất. Người ta chọn công suất của bộ lưu điện dựa theo tổng công suất của tất cả thiết bị điện trong lưới điện cần cung cấp. Điều này đồng nghĩa với việc bộ lưu điện 40kva có thể cung cấp điện dự phòng cho công trình lớn, thậm chí cả một dây chuyền sản xuất hoặc 1-2 tầng lầu văn phòng.

Tính năng của bộ lưu điện 40kva

boluudiennhapkhau tinh nang cua bo luu dien 40kva khong phai ai cung biet 02

Tính năng của mỗi bộ lưu điện không giống nhau mà còn tùy thuộc vào chủng loại, thông số kỹ thuật. Tính riêng chủng loại thì hiện đã có bộ lưu điện online, bộ lưu điện offline, bộ lưu điện offline line interactive. Trong đó bộ lưu điện online có thời gian chuyển mạch bằng 0 kèm theo nhiều tính năng như chống nhiều, chống sét…

Bộ lưu điện offline line interactive lại có thể điều chỉnh được công suất tải sao cho phù hợp với thiết bị. Hơn nữa nhà sản xuất khác nhau trang bị tính năng cho bộ lưu điện 40kva cũng không giống nhau. Ví dụ như bộ lưu điện online Dosan UL31-40kva của thương hiệu Dosan có một số tính năng như:

  • Cho phép bảo vệ quá áp hoàn toàn, quá nhiệt và ngắn mạch;
  • Cho phép điều chỉnh được tốc độ của quạt tự động;
  • Mật độ năng lượng cao bất chấp kích thước nhỏ gọn;
  • Tích hợp bộ sạc kỹ thuật số để điều chỉnh từ 1A-5A;
  • Hỗ trợ giao diện thẻ thông minh, USB, RS232, SNMP;
  • Kèm theo bộ sạc 12A tùy chọn;

boluudiennhapkhau tinh nang cua bo luu dien 40kva khong phai ai cung biet 01

Cách đơn giản nhất để hiểu rõ tính năng của bộ lưu điện 40kva là tham khảo thông tin sản phẩm. Quý vị muốn tìm hiểu thông số kỹ thuật từng sản phẩm bộ lưu điện? Hãy truy cập website chính thức của LOBOTECH tại http://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline 0968 293 392 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Đánh giá cho bài viết post