Sản phẩm UPS 6kva với công suất lớn phù hợp cho các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu lớn

By Boluudien | 24 Tháng Tư, 2023

UPS 6kva hay những bộ lưu điện công suất lớn là công cụ đắc lực đảm bảo hoạt động liên tục cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh. Thiết bị nào đáng để lựa chọn? Nhà cung cấp nào uy tín? Hãy cùng tìm lời giải cho nghi vấn trên qua bài viết dưới đây nhé!

UPS 6kva

Tại sao phải dùng UPS công suất lớn cho doanh nghiệp?

UPS hay bộ lưu điện được sử dụng với mục đích tích trữ điện rồi cung cấp ngược trở lại lưới điện khi xuất hiện sự cố gây mất điện bất ngờ. Do đó bộ lưu điện được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình ngày nay. Tùy thuộc vào từng loại bộ lưu điện với thông số kỹ thuật khác nhau mà người ta sẽ sử dụng cho công trình tương ứng.

Công suất của bộ lưu điện cần phải tính toán dựa theo công suất tổng thiết bị trong công trình. Quy mô của doanh nghiệp càng lớn thì công suất của bộ lưu điện cần phải càng cao. Thông thường các doanh nghiệp, tổ chức sẽ sử dụng UPS 6kva trở lên.

Công suất như vậy mới đủ cho các văn phòng có nhiều thiết bị điện hoặc nhà máy, nhà xưởng sở hữu dây chuyền sản xuất. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những bộ lưu điện 10kva, 15kva, 20kva, 30kva cho đến 80 kva hoặc hơn nữa. Người ta còn có thể kết hợp nhiều bộ lưu điện theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Những bộ lưu điện như vậy sẽ tích trữ được một lượng lớn điện năng cần thiết đủ để cung cấp cho toàn bộ lưới điện trong một thời gian nhất định. Đối với những thiết bị như máy chủ, hệ thống máy tính, thiết bị điện phục vụ cấp cứu y tế… chỉ một khoảng thời gian cũng đủ để lưu trữ dữ liệu hoặc sửa chữa sự cố khôi phục hoạt động lưới điện.

san pham ups voi cong suat lon phu hop cho cac doanh nghiep va to chuc co nhu cau lon 03

Chọn mua bộ lưu điện cho doanh nghiệp thế nào?

Việc chọn mua bộ lưu điện cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu không đơn giản. Trước hết công suất thiết bị cần phù hợp tổng công suất thiết bị điện trong công trình, thông thường từ UPS 6kva trở lên. Tiếp đến là sản phẩm phải đảm bảo chất lượng như hàng chính hãng, hiệu quả sử dụng tốt, tuổi thọ cao…

Người ta còn cần xem xét các tính năng của bộ lưu điện. Đặc biệt cần chú ý nên chọn bộ lưu điện loại nào, sử dụng nguồn điện gì, thời gian cung cấp điện bao lâu… Đối với chủng loại bộ lưu điện hiện có 2 loại chính gồm bộ lưu điện Online và bộ lưu điện Offline.

Bộ lưu điện Offline có mức giá phải chăng. Thiết bị dùng bộ sạc để sạc điện cho ắc quy. Trong khi đó bộ lưu điện Online lại ứng dụng những công nghệ mới cho phép đạt thời gian chuyển mạch = 0 hoặc không cần thời gian chuyển mạch. Độ ổn định cùng các tính năng của bộ lưu điện online cũng nhiều hơn so với bộ lưu điện Offline.

Về nguồn điện lại có bộ lưu điện 1 pha, bộ lưu điện 3 pha. Bản thân bộ lưu điện 3 pha lại có bộ lưu điện 3 pha 200V, bộ lưu điện 3 pha 220V, bộ lưu điện 3 pha 230V và bộ lưu điện 3 pha 240V. Do đó người mua cần xem xét lại công trình để lựa chọn được bộ lưu điện phù hợp nhu cầu sử dụng.

Nên mua bộ lưu điện công suất lớn cho doanh nghiệp ở đâu?

san pham ups voi cong suat lon phu hop cho cac doanh nghiep va to chuc co nhu cau lon 02 1

Những bộ lưu điện công suất lớn từ UPS 6kva được cung cấp từ nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín, đảm bảo thiết bị chính hãng. Tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái không thiếu. Người mua hoàn toàn có nguy cơ rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Vậy phải làm sao để sở hữu thiết bị chính hãng với giá tốt? Công ty Cổ phần LOBOTECH – Tổng kho bộ lưu điện chính hãng uy tín chính là lựa chọn đáng tin cậy. Nơi đây nhập khẩu bộ lưu điện từ nhà sản xuất, không qua trung gian đảm bảo hàng thật – giá phải chăng tới tận tay khách hàng.

Không chỉ thế, khách hàng còn được hỗ trợ qua chính sách vận chuyển tận nơi, lắp đặt tại chỗ, hỗ trợ sửa chữa – bảo dưỡng định kỳ. Đối với các khách hàng doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí còn có thể lựa chọn phương án thuê bộ lưu điện.

Quý vị quan tâm đến các sản phẩm của LOBOTECH có thể truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc gọi điện tới Hotline 0968.293.392 để được tư vấn kịp thời nhé!

Đánh giá cho bài viết post