Sản phẩm bộ lưu điện 6kva có những tính năng ưu việt gì

By Boluudien | 18 Tháng Mười Một, 2022

Nhu cầu sử dụng điện ngày càng gia tăng, sự cố mất điện xảy ra liên tục. Do đó, bộ lưu điện 6kva giúp bạn khắc phục tất cả các vấn đề đó. Vậy bộ lưu điện này có ưu điểm gì vượt trội so với các bộ lưu điện khác. Cùng Lobotech tìm hiểu chi tiết thông tin về sản phẩm này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

boluudiennhapkhau-San-pham-bo-luu-dien-6kva-co-nhung-tinh-nang-uu-viet-gi

Bộ lưu điện 6kva là gì?

Bộ lưu điện hay còn có tên viết tắt là UPS. Với nhu cầu sử dụng điện khác nhau nên các bộ lưu điện được thiết kế đa dạng với các mức công suất khác nhau. 

Bộ lưu điện 6kva sử dụng công nghệ online chuyển đổi kép. Sản phẩm sở hữu mức công suất lên tới 6000VA/4200W. Do đó, bộ lưu điện này có thể cung cấp điện năng đồng thời cho nhiều thiết bị khác nhau, giúp bảo vệ hầu hết các sự cố về điện, hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh.

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở bộ lưu điện 6kva

Bộ lưu điện 6kva sở hữu những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các loại bộ lưu điện khác, cụ thể:

Với nguồn điện lưu trữ lớn bộ lưu điện này rất thích hợp sử dụng làm nguồn dự phòng cho các thiết bị văn phòng, xét nghiệm y khoa hoặc nhiều ứng dụng quan trọng khác trong đời sống sản xuất kinh doanh.

Đây là dòng bộ lưu điện mới, hiện đại, được thiết kế đầy đủ hệ thống âm báo, đèn LCD, đèn LED hiển thị. Đặc biệt bộ lưu điện có cổng giao tiếp với máy tính nên quá trình sử dụng rất an toàn và quản lý điện năng tốt.

boluudiennhapkhau-San-pham-bo-luu-dien-6kva-co-nhung-tinh-nang-uu-viet-gi (1)

Bộ lưu điện 6kva có khả năng ổn định điện áp rất tốt. Đây là ưu điểm nổi trội hơn hẳn, tạo vị thế khác biệt so với các dòng lưu điện Offline. Điều này giúp thiết bị điện hoạt động ổn định và rất an toàn.

Bên cạnh đó, thời gian chuyển mạch nhanh trong vòng 0ms. Thời gian lưu giữ điện có thể lên tới hàng chục giờ, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, các hộ gia đình có hoạt động sản xuất lớn.

Mua bộ lưu điện 6kva ở đâu tốt?

Lobotech là đơn vị cung cấp các bộ lưu điện 6kva uy tín tại Việt Nam. Với tiêu chí cung cấp những mặt hàng tốt nhất tới tay người tiêu dùng, các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra, thẩm định chặt chẽ. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất cùng các dịch vụ đi kèm hấp dẫn. 

Trên đây là chia sẻ của Lobotech về các tính năng quan trọng của bộ lưu điện 6kva cũng như địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm điện năng khác nhau. Cùng ghé thăm website của chúng tôi: https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ số Hotline: 0968293392 để xem có gì hấp dẫn nhé.

Đánh giá cho bài viết post