Review Top 5 bộ lưu điện tốt nhất chính hãng 2024

By Boluudien | 17 Tháng Hai, 2024

Review Top 5 bộ lưu điện tốt nhất chính hãng 2024

Bộ lưu điện Online sở hữu công nghệ hiện đại nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình lớn nhỏ, áp dụng cho các tải điện khác nhau. Vậy đâu là những bộ lưu điện được đánh giá tốt 2024 này? Tính năng của các model này ra sao?

Bộ lưu điện Dosan Online 10kva US-10.000TD

US-10.000TD bộ lưu điện Online đến từ thương hiệu Dosan sở hữu công suất lên đến 10kva. Thiết bị hoạt động với dải điện áp 110VAC-288VAC, điện áp đầu ra 220V/230V/240V. Do công suất lớn nên trọng lượng của US-10.000TD lên tới 60kg.

Tuy nhiên nếu so sánh với những bộ lưu điện khác cùng phân khúc thì US-10.000TD vẫn được đánh giá cao vì khá nhỏ gọn. Ưu thế nổi bật của US-10.000TD nằm ở hiệu suất làm việc tốt, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, cung cấp nguồn điện an toàn, sạch cho tải điện. kèm theo đó là hàng loạt tính năng nổi bật khác.

Bộ lưu điện Dosan Online 3kva

Theo sau US-10.000TD là một sản phẩm khác cũng đến từ thương hiệu Dosan. Tuy nhiên UPS Online 3kva này có công suất nhỏ hơn nên số lượng tải điện, thời gian cung cấp điện có phần hạn chế. Người ta thường ứng dụng bộ lưu điện Online 3kva của Dosan này trong văn phòng, nhà riêng.

Bù lại, UPS Dosan Online 3kva vẫn sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội góp phần đem đến sự tiện dụng, an toàn, tiết kiệm cho chủ sở hữu. Minh chứng thể hiện qua tùy chọn màn hình LCD hoặc LED, bộ vi xử lý điều khiển, bộ sạc thông minh, AVR điều chỉnh linh hoạt nhằm ổn định điện áp, tính năng khởi động lại khi AC khôi phục, tính năng tự kiểm tra, tự chẩn đoán, chế độ tắt sạc….

Bộ lưu điện Santak 2kva – UPS C2KE Online

UPS C2KE Online đến từ thương hiệu Santak sở hữu công suất chỉ 2kva nhưng hiệu suất làm việc cao, tuổi thọ dài. Đặc biệt UPS C2KE Online phù hợp với mọi loại tải điện, bao gồm cả những thiết bị điện tử có độ nhạy cảm cao. Tất cả là nhờ công nghệ trực tuyến chuyển đổi kép kết hợp xử lý số DSP hiện đại. Thiết bị không chỉ cung cấp nguồn điện sạch, an toàn mà còn đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ lưới điện. 

Minh chứng thể hiện qua tính năng chống sét, chống nhiễu, ổn định điện áp….. Trường hợp bộ lưu điện bị lỗi, chế độ BYPASS sẽ tự khởi động như cách bảo vệ lưới điện. Ngoài ra UPS C2KE Online còn được trang bị bảng điều khiển thông minh, cổng giao tiếp, đèn led hiển thị trạng thái….

Review Top 5 bộ lưu điện tốt nhất chính hãng 2024

Bộ lưu điện Santak 6kva – UPS C6KR Online

UPS C6KR Online là bộ lưu điện Online tiếp theo đến từ thương hiệu Santak được người dùng đánh giá cao. Mức giá phải chăng, quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, đáp ứng những tiêu chuẩn Quốc tế khắt khe chính là lợi thế của UPS C6KR Online.

Tương tự với ‘người anh em’ cùng nhà, model này cũng tích hợp công nghệ trực tuyến, chuyển đổi kép có kèm xử lý số DSP hiện đại. Thiết bị được hỗ trợ cổng giao tiếp RS232 cùng khe thông minh, phần mềm quản trị Winpower, đèn led hiển thị trạng thái, bảng điều khiển…. UPS C6KR Online cho phép chuyển mạch với thời gian = 0 đảm bảo tải điện hoạt động liên tục không nghỉ.

Bộ lưu điện APC SURT8000XLI 

Bộ lưu điện Online APC SURT8000XLI đến từ APC được sản xuất theo công nghệ hiện đại với pin tuổi thọ cao. Độ bền của pin được nâng lên nhờ việc điều chỉnh điện áp thông qua nhiệt độ pin. Thay vì chỉ khoảng 3 năm như những pin khác trên thị trường, pin của APC có thể kéo dài tuổi thọ tới khoảng 5 năm.

Công suất lên đến 8kva kết hợp công suất cấu hình mã 6.4 kw/8kva chính là điểm cộng giúp cung cấp điện cho nhiều thiết bị điện trong thời gian lâu hơn. Ngoài ra APC SURT8000XLI còn được hỗ trợ cổng giao tiếp, khe thông minh, bảng điều khiển hiển thị trạng thái hoạt động qua đèn led, báo động pin yếu, báo động quá tải bằng chuông….

Review Top 5 bộ lưu điện tốt nhất chính hãng 2024

Hiện các model trên đều được cung cấp chính hãng tại Công ty Cổ phần LOBOTECH. Quý vị quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin nhiều sản phẩm khác có thể truy cập website chính thức của LOBOTECH tại https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc nhận tư vấn qua Hotline 0968.293.392 24/7 nhé!