Những loại bộ lưu điện nên dùng – Bạn cần biết

By Boluudien | 27 Tháng Mười, 2017

Trên thị trường đang bán rất nhiều loại bộ lưu điện khác nhau về công suất, nguyên lý hoạt động… Vậy bạn đã bao giờ đặt câu hỏi “loại bộ lưu điện nào thì nên dùng cho gia đình?”, “Bộ lưu điện nào thì nên dùng cho máy tính?”, “Bộ lưu điện nào thì nên dùng cho các loại máy chủ?” hay chưa? Bài viết “Những loại bộ lưu điện nên dùng – Bạn cần biết” mà chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Những loại bộ lưu điện nên dùng

+ Những loại bộ lưu điện nên dùng cho gia đình

Để lựa chọn sản phẩm ups phù hợp với nhu cầu sinh hoạt trong gia đình, trước tiên bạn cần phải kiểm tra số lượng thiết bị tải trong nhà của mình hiện đang có là nhiều hay ít để từ đó biết được nên chọn loại bình lưu điện có công suất như thế nào. Một số loại bộ lưu điện thường dùng cho gia đình như: bộ lưu điện ups dosan 1KVA, bộ lưu điện upsdosan 2KVA, 3KVA sử dụng cho các thiết bị thông thường như đèn điện chiếu sáng, quạt, tivi…

nhung loai bo luu dien nen dung 1

+ Những loại bộ lưu điện nên dùng cho máy tính

Máy tính là thiết bị điện tử có công suất tính theo dòng một chiều và phổ biến là khoảng 300W. Do vậy, ups sử dụng muốn đáp ứng tốt tình trạng hoạt động bình thường của máy tính thì phải có công suất tối thiểu là 500VA (tương đương 350W). Một số loại lưu tích điện thích hợp cho máy tính như bộ lưu điện santak offline/online, bộ lưu điện ups dosan 6KVA, 10KVA…

nhung loai bo luu dien nen dung 3

+ Những loại bộ lưu điện nên dùng cho máy chủ

Máy chủ là thiết bị điện tử vô cùng nhạy cảm với nguồn điện, yêu cầu nguồn điện được cung cấp phải ổn định để các dữ liệu được đảm bảo an toàn. Với hệ thống máy chủ bạn nên chọn dòng ups online với công suất từ 1 -10KVA tùy loại.

nhung loai bo luu dien nen dung 2

Những loại bộ lưu điện nên dùng mua ở đâu tốt nhất

Có nhiều địa chỉ để bạn tham quan và mua sắm các loại bộ lưu điện mà chúng tôi vừa liệt kê. Tuy nhiên, để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất cũng như các dịch vụ bảo hành, sửa chữa thuận tiện nhất thì bạn nên hợp tác cùng Công ty TNHH Lobotech. Lobotech là trung tâm cung cấp ups tin cậy nhất Hà Nội. Đến với Lobotech bạn chắc chắn sẽ không thất vọng với sự lựa chọn của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0968 293 392 để được tư vấn và báo giá!

Đánh giá cho bài viết post
tag