Nhà sản xuất công bố chức năng của bộ lưu điện UPS

By Boluudien | 16 Tháng Tư, 2018

Bộ lưu điện UPS là sản phẩm đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, các công ty doanh nghiệp. Điều này làm bạn không khỏi thắc mắc chức năng của bộ lưu điện UPS là gì? Thấu hiểu khách hàng, nhà sản xuất đã không quên công bố chức năng của bộ lưu điện UPS khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

1. Chức năng của bộ lưu điện UPS

3 2

Chất lượng nguồn điện mà chúng ta đang sử dụng chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. Cụ thể đó là:

Thứ nhất, nguồn năng lượng điện mà chúng ta đang sử dụng là nguồn năng lượng điện thô. Nguồn điện này không được đảm bảo là nguồn điện sạch và được tạo ra không phải là để cung cấp cho các thiết bị tải trong gia đình, doanh nghiệp, đặc biệt là các thiết bị tải nhạy cảm.

Thứ hai, tất cả những thiết bị tải mà chúng ta đang sử dụng như thang máy, lò vi sóng, máy in lazer, máy hàn điện, điều hòa, bình nước nóng… khi hoạt động đều có thể gây nhiễu lên nguồn điện.

Thứ ba, chất lượng nguồn năng lượng điện mà chúng ta sử dụng hàng ngày còn chịu ảnh hưởng của các yếu tố thuộc về điều kiện tự nhiên như mưa giông, sấm sét…

Vậy làm thế nào để nâng cao chất lượng nguồn điện, để đảm bảo cho quá trình xử lý công việc được diễn ra suôn sẻ? Sử dụng bộ lưu điện UPS cho các thiết bị tải chính là giải pháp tối ưu nhất, giúp khắc phục triệt để những vấn đề trên. UPS không những có chức năng loại bỏ các sự cố về điện, tự động ổn áp, ổn tần, chống xung góp phần nâng cao chất lượng nguồn điện, mà còn có khả năng duy trì nguồn điện khi sự cố mất điện xảy ra. Đây chính là những chức năng bổ sung bên cạnh chức năng chính – là bộ lưu điện dự phòng của ups.

Một số sự cố về điện mà bộ lưu điện UPS có khả năng loại trừ như là: giảm áp, quá áp tức thời, mất nguồn hoàn toàn, nguồn điện yếu kéo dài, nhiễu công nghiệp, xung điện cao áp, đột biến điện áp, vv.

Đó là chức năng của bộ lưu điện UPS. Vậy nên sử dụng bộ lưu điện UPS cho các thiết bị tải nào? Và UPS có khả năng duy trì nguồn điện trong bao lâu?

2. Những thiết bị tải nào cần sử dụng bộ lưu điện UPS

Untitled 2

Không phải thiết bị tải nào cũng cần sử dụng bộ lưu điện UPS bởi vì công suất thiết kế của UPS có giới hạn. Hiện tại, máy tính, router ADLS là hai thiết bị nên được sử dụng cùng với UPS nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng UPS cho tủ lạnh, cửa cuốn, vv.

Về thời gian hoạt động của UPS là bao lâu thì còn tùy thuộc và từng dòng ups khác nhau, tùy thuộc và tổng công suất của các thiết bị tải và cách sử dụng của bạn. Thông thường, các loại bình lưu điện ups có thể hoạt động liên tục từ 15 đến 30 phút trước khi cần nạp lại ắc quy.

Đó là toàn bộ nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn qua bài viết này. Cuối cùng, chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng, nếu bạn không muốn dữ liệu trên máy tính của mình bị biến mất vì mất điện đột ngột; nếu bạn không muốn bị kẹt cứng bên trong nhà do cửa cuốn ngừng hoạt động; nếu bạn không muốn sinh mạng của các bệnh nhân bị đe dọa vì thiết bị y tế bị ngưng trệ thì hãy tìm mua bộ lưu điện UPS ngay hôm nay. 

Hàng nghìn khách hàng đã và đang hợp tác cùng Lobotech đều hài lòng trên cả mong đợi. Vì vậy, quý khách hàng đừng chần chừ gì nữa. Để được tư vấn miễn phí các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới số hotline: 0968 293 392 hoặc truy cập trực tiếp website: http://boluudiennhapkhau.com.vn/ để được tư vấn miễn phí nhé.

Đánh giá cho bài viết post
tag