Nhà phân phối ups ở Việt Nam uy tín và tin cậy nhất

By Boluudien | 14 Tháng Chín, 2017

Bộ lưu điện ups là một sản phẩm vô cùng hữu ích. Vì vậy, nó đang được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện tại đang có khá nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối ups khác nhau khiến khách hàng băn khoăn, lưỡng lự không biết nên mua ups ở đâu? Hay nói cách khác, họ không biết địa chỉ bán ups vietnam nào là tốt nhất?

nha phan phoi ups vietnam tot nhat
Lobotech- phân phối ups vietnam uy tín và tin cậy nhất

Lobotech – địa chỉ bán ups vietnam lý tưởng nhất

Quý khách hàng có nhu cầu mua bộ lưu điện các loại thì hãy đến với Lobotech. Chúng tôi chính là địa chỉ bán ups vietnam uy tín và tin cậy nhất. Đến với Lobotech, chúng tôi sẽ đảm bảo giá cả sản phẩm là tốt nhất cho quý vị.

Vậy tại sao Lobotech lại cung cấp bình lưu điện ups với mức giá rẻ đến như thế? Liệu có phải là do sản phẩm mà cửa hàng chúng tôi đang cung cấp và phân phối có chất lượng không tốt hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn không quý vị nhé. Sản phẩm của chúng tôi được chào bán với giá rẻ, ưu đãi là vì những lý do như sau:

+ Một là, Lobotech đang hợp tác với những nhà sản xuất bình lưu điện rất uy tín và tin cậy ở cả trong và ngoài nước. Họ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như ổn định nguồn hàng cho chúng tôi.

+ Hai là, Lobotech là nhà phân phối các loại lưu điện trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất kì một trung gian phân phối nào khác.

+ Ba là, phương châm kinh doanh của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của Công ty.

Mua ups tại cửa hàng chúng tôi, quý khách hàng còn nhận thêm được nhiều lợi ích thiết thực khác ngoài giá cả và chất lượng. Chẳng hạn như là:

+ Tư vấn, giải đáp miễn phí các thắc mắc

+ Miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt

+ Hướng dẫn sử dụng ups an toàn và lâu bền

+ Bảo hành miễn phí 1 năm

+ Sửa chữa bộ lưu điện mọi lúc, mọi nơi

Lobotech – tự hào là địa chỉ phân phối ups ở Việt Nam uy tín và tin cậy nhất. Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay tới số 0968 293 392! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá cho bài viết post
tag