Nguyên nhân ups santak không sạc được

By Boluudien | 19 Tháng Tư, 2018

ups santak không sạc được là một trong những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng bộ lưu điện. Vậy nguyên nhân bộ lưu điện ups santak không sạc được là gì? Cách khắc phục hiện tượng này như thế nào? Chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại thông tin cho các bạn trong phần nội dung dưới đây của bài viết này. Mời các bạn tham khảo!

1. Nguyên nhân ups santak không sạc được

7 2

Nếu bộ lưu điện ups santak không sạc được thì chắc chắn là đã có một hay nhiều bộ phận cấu tạo bên trong ups bị hỏng. Bộ phận đó có thể là ắc quy, có thể là bo mạch, hoặc có thể là đầu sạc có vấn đề. Vậy nguyên nhân nào làm cho ắc quy hay bo mạch của bộ lưu điện bị hỏng?

Theo các chuyên gia kỹ thuật trong ngành, thời gian sử dụng, cách sử dụng, yếu tố môi trường (bụi bẩn, độ ẩm, nhiệt độ…), lỗi trong quá trình sản xuất chính là những nguyên nhân có khả năng tác động làm cho bộ lưu điện ups bị hỏng. Khi bộ lưu điện không sạc được cũng đồng nghĩa với việc không thể tiếp tục sử dụng. Điều này chắc chắn gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của người dùng, đặc biệt là các cơ quan, doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để hạn chế cũng như khắc phục khi ups santak không sạc được?

2. Cách khắc phục và hạn chế lỗi không sạc được của bộ lưu điện santak

 

dich vu sua chua bo luu dien

  1. Mang ups santak đến trung tâm cung cấp dịch vụ ups để kiểm tra sửa chữa, thay mới ắc quy, bo mạch
  2. Kiểm tra và sửa chữa đầu sạc ups
  3. Lắp đặt bộ lưu điện ups santak tại nơi khô ráo, thoáng mát, ít bụi bặm, không gần các thiết bị tỏa nhiệt, không gần nguồn hóa chất hay nước biển, vv.
  4. Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng định kì cho bộ lưu điện ups santak
  5. Định kì 2 tháng một lần thực hiện nạp xả ắc quy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  6. Khi không có nhu cầu sử dụng bộ lưu điện ups, người dùng hãy ngắt kết nối nguồn điện. Việc ngắt kết nối cũng cần thực hiện theo đúng trình tự để đảm bảo tuổi thọ cho ups.
  7. Không lưu kho bộ lưu điện quá 3 tháng.
  8. Không để ups xả ắc quy quá sâu, dưới 10V.

Công ty TNHH Lobotech là đơn vị chuyên bảo hành, sửa chữa ups tại Hà Nội, thay thế linh kiện, phụ kiện cho tất cả các dòng bộ lưu điện ups trên thị trường nói chung, bộ lưu điện ups santak nói riêng. Với chế độ bảo hành nhanh chóng, chính xác, uy tín, Lobotech luôn khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong lĩnh vực nguồn điện dự phòng. Chi tiết nội dung bảo hành, quý khách có thể tham khảo tại bài viết “Bộ lưu điện ups santak bảo hành ở đâu tốt nhất?”.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ website: http://boluudiennhapkhau.com.vn

CÔNG TY TNHH LOBOTECH: Số 16 ngõ 37, Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: P1103, Tòa B2, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline: 0968 293 392

Lobotech – Địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ lý tưởng cho quý vị!

Đánh giá cho bài viết post
tag