Nên thuê UPS ở đâu?

By Boluudien | 19 Tháng Tư, 2018

Tầm quan trọng của bộ lưu điện ups đối với hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay không thể phủ nhận. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều chủng loại UPS từ cao cấp tới bình dân, từ chất lượng tới kém chất lượng, từ hàng chính hãng tới hàng giả… Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn phương án thuê UPS để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm chi phí. Vậy nên thuê UPS ở đâu?

1. Nên thuê UPS ở đâu?

 1 3

Công ty TNHH  Lobotech được thành lập cách đây khoảng 10 năm, là đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến bộ lưu điện, là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu ups nổi tiếng trên thế giới. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, ngoài việc cung ứng và phân phối các sản phẩm bộ lưu điện, Lobotech còn cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện UPS. Công ty chúng tôi có một đội ngũ tư vấn rất chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa ra cho khách hàng phương án phù hợp, tối ưu nhất về mọi mặt.

Đến với Lobotech, quý khách hàng có cơ hội được thuê UPS:

+ Có thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng như UPS Santak, UPS APC, UPS Apollo, UPS Dosan…

+ Được lựa chọn bất kì loại công suất mà bạn mong muốn

+ Được trả giá

2. Tại sao nên thuê bộ lưu điện UPS ở Lobotech?

Picture1

Dưới đây là một vài lý do giải thích vì sao bạn nên thuê bộ lưu điện UPS của Công ty TNHH Lobotech chứ không phải một đơn vị nào khác:

+ Thứ nhất, Công ty TNHH Lobotech là đơn vị nhập khẩu bộ lưu điện trực tiếp từ nhà sản xuất ở nước ngoài, không qua trung gian phân phối nên giá thành đảm bảo cạnh tranh hơn, mẫu mã chủng loại đa dạng, thường xuyên được cập nhật như: Bộ Lưu Điện UPS Santak, Bộ Lưu Điện UPS Dosan,..

+ Thứ hai, chọn thuê bộ lưu điện do Lobotech cung cấp là sự lựa chọn hoàn hảo, góp phần bảo vệ khoản tiền đầu tư của bạn không bị “lỗ về công nghệ”, khắc phục những hạn chế về quyền sở hữu.

+ Thứ ba, công ty chúng tôi cho thuê không giới hạn thời gian, không giới hạn chi phí, không tính thuế giá trị gia tăng. Mọi khoản phí phải trả được xác định dựa trên thời hạn thuê của khách hàng.

+ Thứ tư, chọn thuê ups, quý khách hàng không bị mất chi phí khấu hao, hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro thiết bị bị hỏng hóc trong thời gian còn khấu hao.

+ Thứ năm, bất kì khách hàng nào chọn dịch vụ cho thuê UPS của Công ty chúng tôi cũng được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi, được hưởng mọi dịch vụ bảo hành, bảo trì trong suốt thời gian thuê. Do vậy, khách hàng không phải trả bất kì khoản chi phí nào cho việc này.

+ Thứ sáu, khách hàng được cung cấp đầy đủ hóa đơn và chứng từ khi có yêu cầu.

Tất cả các khách hàng đã và đang thuê bộ lưu điện ups của Công ty Lobotech chúng tôi đều hài lòng trên cả mong đợi. Vậy nên, không còn lý do nào khiến bạn băn khoăn, lưỡng lự sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ website: http://boluudiennhapkhau.com.vn :

CÔNG TY TNHH LOBOTECH: Số 16 ngõ 37, Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: 1002, Tòa B10C Khu ĐT Nam Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

Hotline: 0968 293 392

 

 

Đánh giá cho bài viết post
tag