Nên thuê ups giá rẻ ở đâu?

By Boluudien | 20 Tháng Tư, 2018

Bộ lưu điện ups là một thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện nay, tuy nhiên giá thành của nó tương đối cao. Chính vì vậy, đối với một số hộ gia đình, nhà máy, phân xưởng sản xuất việc đầu tư sở hữu lâu dài sản phẩm bộ lưu điện là nằm ngoài khả năng. Do vậy, đối với những đơn vị này, việc chọn thuê UPS là giải pháp tối ưu nhất. Vậy làm thế nào để thuê được bộ lưu điện ups với giá rẻ? Hay nói cách khác nên thuê ups giá rẻ ở đâu?

1. Khi nào nên thuê bộ lưu điện ups?

 Picture1

  • Bạn có nhu cầu sử dụng bộ lưu điện ups tạm thời trong một khoảng thời gian nào đó chứ không có nhu cầu sử dụng liên tục trong thời gian dài.
  • Bạn đang sử dụng bộ lưu điện ups nhưng chẳng may thiết bị của bạn gặp sự cố, phải mang đến trung tâm sửa chữa để khắc phục.
  • Bạn đã đặt mua bộ lưu điện ups nhưng vẫn đang trong thời gian chờ vận chuyển, lắp đặt hoặc quá trình vận chuyển bị trục trặc, chậm trễ so với dự kiến.
  • Sắp tới bạn có kế hoạch tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện nên cần bộ lưu điện dự phòng cho máy tính, máy chiếu…đề phòng sự cố mất điện có thể xảy ra.

Nếu bạn ở trong bất kì hoàn cảnh nào kể trên thì hãy chọn thuê bộ lưu điện ups ngay hôm nay bạn nhé. Để thuê được bộ lưu điện ups tốt, bạn cần lưu ý đôi điều sau đây.

2. Những điều cần biết trước khi thuê bộ lưu điện ups

6 3

  • Một là, xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng thực tế của mình
  • Hai là, tính toán và chọn thuê bộ lưu điện ups với công suất, thời gian lưu điện dự kiến hợp lý
  • Ba là, dự kiến vị trí lắp đặt, đảm bảo môi trường thông thoáng, độ ẩm phù hợp, không bụi bẩn, không có hóa chất độc hại.
  • Bốn là, tìm đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện ups giá rẻ nhưng phải đảm bảo uy tín, tin cậy.

3. Nên thuê ups giá rẻ ở đâu?

Một trong những địa chỉ thuê ups giá rẻ tốt nhất hiện nay đó chính là Công ty TNHH Lobotech. Lobotech là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp loại hình dịch vụ này. Với bộ sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, đa dạng mẫu mã, chủng loại; với đội ngũ nhân viên giàu kiến thức, am hiểu nhu cầu khách hàng, tận tình tư vấn và chăm sóc khách hàng; với chế độ sửa chữa và bảo hành dài hạn, dịch vụ của Lobotech luôn được tất cả khách hàng đánh giá cao.

Hiện tại, Lobotech là đối tác cũng như hợp tác cho thuê ups giá rẻ lâu dài, bền vững của rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có quy mô lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn thủ đô. Đến với Lobotech, vấn đề tài chính chỉ còn là chuyện nhỏ.

Đến đây chắc hẳn bạn không còn băn khoăn nên thuê ups giá rẻ ở đâu để đảm bảo uy tín nhất rồi đúng không nào? Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH LOBOTECH: Số 16 ngõ 37, Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: 1002, Tòa B10C Khu ĐT Nam Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

Hotline: 0968 293 392

 

Đánh giá cho bài viết post
tag