Nên sử dụng UPS nào?

By Boluudien | 23 Tháng Tư, 2018

Có nên mua bộ lưu điện UPS hay không? Nếu có thì nên sử dụng UPS nào? Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn.

1. Có nên mua bộ lưu điện UPS hay không?

 6 3

Sự cố mất điện thường xảy ra đột ngột, nằm ngoài khả năng dự kiến và tiên đoán của con người.

  • Bạn khó có thể đoán trước được số lần cắt điện trong một năm, cũng như thời gian cắt điện trong từng lần là bao nhiêu lâu.
  • Sự cố mất điện tuy không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống chiếu sáng, nhưng đối với hệ thống máy móc, dây chuyền công nghệ trong cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp chắc chắn bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.
  • Mất điện có thể làm cho toàn bộ dữ liệu của Công ty bị mất theo, hoạt động kinh doanh bị trì trệ, tính mạng con người và tài sản bị đe dọa.
  • Khi trời mưa giông kèm theo sét và sấm chớp sẽ có thể gây hiện tượng sốc điện, cháy nổ các thiết bị tải nếu bạn không sử dụng bộ lưu điện.

Từ những phân tích ở trên, chúng tôi có thể khẳng định rằng con người nên mua và sử dụng bộ lưu điện ups. UPS sẽ là giải pháp cứu cánh hoàn hảo, cung cấp nguồn điện năng tạm thời giúp các thiết bị tải vẫn có thể hoạt động ngay cả khi mất điện. Vậy nên sử dụng UPS nào?

2. Nên sử dụng bộ lưu điện ups nào?

5 3

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại UPS với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Tùy vào đặc điểm của từng thiết bị tải, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho mình. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, người dùng cũng nên chọn mua bộ lưu điện ups tốt nhất.

Theo xu hướng thị trường hiện nay, hai thương hiệu ups được người dùng ưa chuộng nhất đó chính là ups santak và ups apc. Cả hai dòng sản phẩm này đều là thương hiệu nổi tiếng của Hoa Kỳ, thường được sử dụng để bảo vệ máy tính cá nhân, máy chủ Server… Với hai dòng lưu điện ups này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Về mặt công nghệ, bạn có thể chọn mua ups sử dụng công nghệ online hoặc ups ứng dụng công nghệ offline. Bộ Lưu Điện UPS Santak Offline có thiết kế tiên tiến hơn, hiện đại hơn, nhiều chức năng hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc giá thành của nó cao hơn. Hãy căn cứ vào quy mô hoạt động, khả năng chi trả mà đưa ra quyết định cho mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại ups cũng như đặt mua sản phẩm chất lượng, giá tốt bạn nên tìm đến địa chỉ cung ứng, phân phối uy tín và tin cậy. Và Công ty TNHH Lobotech chúng tôi là một trong những địa chỉ như thế. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bộ lưu điện ups có thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, cho thuê UPS rất thuận tiện cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH LOBOTECH: Số 16 ngõ 37, Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: 1002, Tòa B10C Khu ĐT Nam Trung Yên, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

Hotline: 0968 293 392

 

Đánh giá cho bài viết post
tag