Nên sử dụng bộ lưu điện 2kva trong trường hợp nào?

By Boluudien | 24 Tháng Một, 2022


Notice: Undefined index: file in /home/oavntrca/public_html/wp-includes/media.php on line 1734

Bạn cảm thấy bực tức vì dữ liệu bị mất chỉ vì điện ngắt tức thời. Điều này ảnh hưởng tới hiệu suất công việc, nhất là ở các công ty lớn. Do đó, nhu cầu sử dụng bộ lưu điện 2KVA ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nên sử dụng bộ lưu điện 2KVA trong trường hợp nào? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bộ lưu điện 2KVA là gì?

Nếu bạn không phải là người có chuyên môn trong lĩnh vực này thì cụm từ bộ lưu điện 2KVA có thể rất xa lạ. Thuật ngữ này được hình thành từ hai cụm từ chính là bộ lưu điện và 2KVA.

Trước tiên, đúng như tên gọi của nó, bộ lưu điện được hiểu là một bộ phận có chức năng lưu trữ điện. Mục đích cung cấp điện trong những trường hợp khẩn cấp như mất điện hay điện bị trì hoãn.Lobotech nen su dung bo luu dien 2kva trong truong hop nao 02 1

Còn 2KVA ám chỉ công suất đi kèm theo từng bộ lưu điện.

Như vậy bộ lưu điện 2KVA chính là thiết bị được sử dụng để lưu trữ và cung cấp điện năng để khắc phục các sự cố về điện đột ngột, với công suất 2KVA.

Nên sử dụng bộ lưu điện 2KVA trong trường hợp nào?

Trên thị trường có các bộ lưu điện với công suất khác nhau. Với mỗi loại sẽ tương thích với một loại máy tương ứng. Với bộ lưu điện 2KVA được đánh giá là công suất khá nhỏ. Do đó, nó sẽ phù hợp khi sử dụng trong trường hợp sau:

+ Phù hợp với các cơ sở, máy móc có công suất nhỏ.

+ Phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu thấp hoặc ứng dụng không cần cấu hình cao.

+ Do công suất khá nhỏ nên thời gian cấp điện đáp ứng được khoảng 15-30 phút ngay sau khi xảy ra sự cố mất điện trên toàn bộ hệ thống.

Bộ lưu điện 2KVA gồm những loại nào?

Lobotech nen su dung bo luu dien 2kva trong truong hop nao 03 1

Trong bộ lưu điện được chia thành nhiều nhóm công suất khác nhau, và trong từng nhóm công suất lại phân thành các dạng, cụ thể:

+ Bộ lưu điện 2KVA online: Loại hoạt động liên tục qua việc điều chỉnh dòng điện AC của lưới điện thành dòng điện một chiều.

+ Bộ lưu điện 2KVA  offline: Được sử dụng giống như một nguồn cung cấp điện dự phòng.

+ Bộ lưu điện offline line-interactive: Bộ này hoạt động giống bộ lưu điện offline. Tuy nhiên, nó được lắp đặt thêm bộ tự động biến đổi điện áp đa biến để có thể tăng giảm từ trường cũng như điện áp đầu ra của máy biến áp.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về Nên sử dụng bộ lưu điện 2KVA trong trường hợp nào? để bạn đọc tham khảo. Nếu quý bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi vui lòng ghé thăm website: https://boluudiennhapkhau.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá cho bài viết post