Nên mua ups ở đâu Hải Phòng để có giá cả và chất lượng tốt nhất?

By Boluudien | 25 Tháng Mười, 2017

Nên mua ups ở đâu Hải Phòng để có giá cả và chất lượng tốt nhất là nỗi băn khoăn và trăn trở của rất nhiều khách hàng trước khi đến với Công ty TNHH Lobotech chúng tôi. Thấu hiểu và đồng cảm với nhu cầu, mong muốn của họ nên Lobotech luôn cố gắng để gửi đến những sản phẩm bình lưu điện có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Mua ups ở đâu Hải Phòng: Mua ups ở Lobotech là tốt nhất

Công ty TNHH Lobotech là một đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và phân phối các thiết bị lưu tích điện. Lobotech có đội ngũ kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp và lành nghề, rất tận tình và trách nhiệm trong công việc, được đào tạo chuyên môn rất bài bản tại các Trường Đại học hàng đầu cả nước. Lobotech cam kết cung cấp, tư vấn, lắp đặt và bảo hành ups tốt nhất cho khách hàng. Công ty phân phối những sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất để mang lại những giải pháp bảo vệ, duy trì nguồn điện dự phòng một cách tối ưu nhất.

11 1 1

Hướng dẫn đặt mua ups từ Hải Phòng

Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, khi có nhu cầu mua các sản phẩm bình lưu điện ups mà Công ty chúng tôi đang cung cấp và phân phối hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Gọi điện thoại tới số 0968 293 392

Cách 2: Truy cập vào website boluudiennhapkhau.com.vn để tìm hiểu thông tin và đặt mua sản phẩm với thông số kỹ thuật, với số lượng như mong muốn.

Mặc dù cả hai cách mà chúng tôi vừa đưa ra đều là những hình thức mua hàng không trực tiếp, nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Tuy cách thức đặt hàng đơn giản, nhanh chóng, nhưng quý vị vẫn chắc chắn có được sản phẩm ưng ý nhất.

Đối với khách hàng ở Hải Phòng hay các tỉnh thành lân cận khác, chúng tôi sẽ vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đơn hàng được xác nhận. Toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt đều được miễn phí 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành theo yêu cầu trong vòng 36 tháng.

Hãy mua ups của Lobotech, chắc chắn quý khách hàng sẽ không thất vọng với sự lựa chọn của mình!

5/5 - (1 bình chọn)
tag