Nên mua bộ lưu điện ups loại nào?

By Boluudien | 17 Tháng Tư, 2018

Bộ lưu điện ups offline, bộ lưu điện ups online là 2 dòng sản phẩm chính đang được cung ứng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy nên mua bộ lưu điện ups loại nào? Để có thể trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta cùng phân tích đặc điểm, ưu điểm và nhược điểm của hai nhóm sản phẩm bộ lưu điện chính này nhé.

1. Đặc điểm, ưu điểm và nhược điểm của ups offline, ups online

– Bộ lưu điện ups offline

cau tao bo luu dien thong dung

Bộ lưu điện ups offline là dòng sản phẩm đầu tiên được các nhà sản xuất giới thiệu ra thị trường. Tất cả các thương hiệu ups nổi tiếng như santak, dosan, apc đều có nhóm sản phẩm offline cho khách hàng lựa chọn. Đặc điểm nổi bật của ups offline đó là:

+ Không chỉ là thiết bị lưu điện, cung cấp điện năng và bảo vệ thiết bị tải, bộ lưu điện ups offline còn góp vai trò vào việc giải quyết 5 vấn đề về điện phổ biến nhất (mất điện, sụt điện, điện áp giảm hay tăng vượt mức thông thường, chất lượng điện thay đổi đột ngột).

+ Các sản phẩm ups offline hiện nay ngày càng được ứng dụng công nghệ tiên tiến, được sản xuất với mẫu mã nhỏ gọn hơn nên rất thuận tiện cho quá trình lắp đặt, sử dụng và di chuyển, đặc biệt trong môi trường kinh doanh với quy mô nhỏ.

+ Một ưu thế khác nữa của nhóm sản phẩm ups này đó chính là thời gian sạc điện nhanh. Thường thì người dùng chỉ phải mất từ 2 – 4 giờ là đã có thể sạc đầy điện.

Tuy nhiên, bên cạnh những đặc điểm nổi bật kể trên, dòng sản phẩm ups offline vẫn còn tồn tại một số hạn chế như thiết kế kém linh hoạt, không thể kết nối phần mềm quản lý, không có khả năng chống xung, chống sét lan truyền, vv. Đó cũng là lý do vì sao phạm vi ứng dụng của nó bị hạn chế.

– Bộ lưu điện ups online

mua bo luu dien 3 pha o dau

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, các nhà sản xuất đã nghiên cứu, ứng dụng thành tựu để cho ra đời các sản phẩm ups online. Đặc điểm nổi bật của dòng ups này là:

+ Khắc phục được toàn bộ các nhược điểm về cấu tạo của dòng ups offline

+ Ngoài chức năng như bộ lưu điện ups offline, nó còn có thể giải quyết thêm rất nhiều vấn đề về điện năng khác như chống rò rỉ điện, chống xung, chống sét lan truyền, vv.

+ Công suất thiết kế lớn hơn nên có thể sử dụng cho nhiều thiết bị tải và trong phạm vi, quy mô lớn.

Nhược điểm duy nhất của nhóm sản phẩm này đó chính là giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, đồng tiền đi liền với công nghệ, tính năng nên đây chắc chắn không phải là rào cản đối với khách hàng.

2. Nên mua bộ lưu điện ups loại nào?

Ở phần nội dung trên chúng tôi đã chỉ ra cho bạn rất rõ đặc điểm, ưu điểm và nhược điểm của từng loại ups. Quyết định cuối cùng nên chọn mua bộ lưu điện ups loại nào là tùy thuộc vào bạn. Một sản phẩm ups chính hãng có giá cả hợp lý, công suất thích hợp với nhu cầu sử dụng đó chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Cần tư vấn hay giải đáp thêm thông tin, bạn có thể liên hệ tới hotline 0968 293 392 hoặc truy cập trực tiếp website:http://boluudiennhapkhau.com.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ Sửa chữa UPS của chúng tôi.

Đánh giá cho bài viết post
tag