Mua bộ lưu điện Online chính hãng, giá tốt, nhiều ưu đãi

By Boluudien | 13 Tháng Mười Hai, 2023

Bộ lưu điện Online là một trong những thiết bị đắc lực bảo vệ an toàn, hoạt động liên tục của lưới điện. Chọn mua UPS online chính hãng như thế nào? Làm sao để được hưởng mức giá tốt với nhiều ưu đãi?

bộ lưu điện Online
bộ lưu điện Online

Bộ lưu điện Online và những điều cần biết

Bộ lưu điện Online là một trong số ba loại bộ lưu điện đang được sử dụng rộng rãi hiện nay cùng với bộ lưu điện offline, bộ lưu điện line interactive. Tất cả ra đời nhằm lưu trữ và cung cấp điện năng ngược trở lại cho các thiết bị điện khi không may có sự cố xảy ra.

Tuy nhiên UPS online lại là phiên bản ứng dụng công nghệ hiện đại nhất có thể khắc phục nhược điểm còn tồn tại của UPS offline. Bộ lưu điện này ứng dụng công nghệ online double conversion cho phép loại bỏ sự cố có thể xảy ra trên lưới điện do điện áp đầu vào luôn được điều tiết rồi mới cung cấp cho thiết bị sử dụng. 

Điện từ lưới điện chính sẽ không sử dụng trực tiếp mà biến đổi thành dòng điện một chiều chuyển vào ắc quy và bộ nghịch lưu. Sau đó dòng điện sẽ được biến đổi để phù hợp với những thiết bị điện của công trình. Như vậy nguồn điện do UPS online cung cấp sẽ sạch hơn, an toàn hơn cho các thiết bị điện. 

Hơn nữa UPS online còn có khả năng lọc gần hết sự cố về điện, chống nhiễu cho thiết bị điện, tạo ra điện xoay chiều có thời gian chuyển mạch bằng không hoặc không cần chuyển mạch. Đồng nghĩa với đó tức là điện sẽ được cung cấp ngay lập tức để các thiết bị điện hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

Nên lựa chọn bộ lưu điện Online như thế nào?

bộ lưu điện Online

Không chỉ sở hữu ưu thế trong nguyên lý hoạt động, bộ lưu điện Online còn ghi điểm nhờ hàng loạt tính năng nổi bật. Tính năng cụ thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng model sản phẩm. Đây cũng là một trong những thông tin quan trọng người dùng cần quan tâm khi chọn mua UPS online.

Cụ thể bộ lưu điện có thể có công suất, tính năng cũng như các chương trình hỗ trợ không giống nhau. Công suất càng lớn, thời gian cung cấp điện cho cùng một lượng thiết bị sẽ lâu hơn và ngược lại. Vì vậy người ta cần lựa chọn bộ bưu điện theo công suất. 

Công suất này được tính toán dựa trên tổng công suất các thiết bị điện muốn hoạt động liên tục trong công trình và thời gian cung cấp điện. Ngoài ra người ta còn cần xem xét đến các tính năng bộ lưu điện sở hữu. Những tính năng phổ biến phải kể đến như khả năng chống nhiễu, chống sét, cổng kết nối với máy tính, các chương trình hỗ trợ kèm theo…

Lựa chọn ắc quy cũng gần hết sức chú ý để đảm bảo nguồn điện cung cấp kịp thời, đừng cho thiết bị điện. Dĩ nhiên thương hiệu sản xuất cũng là một tiêu chí đảm bảo phần nào chất lượng cho mỗi sản phẩm. Hiện nay một số thương hiệu sản xuất ups online được tin dùng có thể kể đến như Toshiba, APC, Santak, Dosan…

Nên mua bộ lưu điện online chất lượng ở đâu?

bộ lưu điện Online

Nhu cầu lớn dẫn đến số lượng địa chỉ cung cấp bộ lưu điện online tăng lên. Người ta có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm từ bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, thậm chí ngồi tại nhà đặt hàng online trên các sàn thương mại điện tử, nhận hàng tận nơi.

Thế nhưng chất lượng sản phẩm như thế nào thì phải đánh giá thêm sau khi sử dụng. Không ít trường hợp hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc hàng đã qua sử dụng được phù phép để bán với giá của hàng thật. Vì vậy người mua cần tìm nhà cung cấp uy tín để đảm bảo quyền lợi cho bản thân cũng như an toàn cho lưới điện.

Công ty Cổ phần LOBOTECH là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Nơi đây chuyên nhập khẩu và phân phối bộ lưu điện các loại từ những thương hiệu lớn trên thế giới.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên vừa có thể đảm bảo hàng chính hãng vừa giảm chi phí. Khách hàng cũng có thể chọn mua những mẫu bộ lưu điện công suất nhỏ dành cho gia đình cho đến những bộ lưu điện công suất rất lớn tới 200 KVA hoặc hơn dùng trong văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện…

Đây là điều các sàn thương mại điện tử khó có thể cung cấp được. LOBOTECH cam kết chất lượng sản phẩm qua chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ dịch vụ sửa chữa nếu khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0968.293.392
Phòng 1103, chung cư B2, Mỹ Đình 1, đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
Email : saleslobotech@gmail.com
Website: www.boluudiennhapkhau.com.vn

Đánh giá cho bài viết post