Mua bộ lưu điện ở đâu có giá tốt nhất?

By Boluudien | 16 Tháng Tư, 2018

Bạn đang tìm mua bộ lưu điện UPS? Vì vậy, bạn đang rất quan tâm đến giá cả sản phẩm, địa chỉ mua bộ lưu điện ở đâu có giá tốt nhất?

1. Không nên quá chú trọng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

 

5 3

Dân số con người ngày càng tăng lên, các doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng năng lượng điện cũng ngày càng cao. Trước thực trạng này, để tạo điều kiện thuận lợi xuyên suốt cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, các đơn vị, công ty đã tính đến giải pháp chọn mua bộ lưu điện ups.

Sản phẩm bộ lưu điện ups đang được cung cấp và phân phối tại rất nhiều địa chỉ cửa hàng trên khắp cả nước. Trong khi đó, với sự phát triển của thương mại điện tử, việc mua sắm càng trở lên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vấn đề mua bộ lưu điện ở đâu có giá tốt mà phải đảm bảo chất lượng, chính hãng vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Theo kinh nghiệm thị trường mà chúng tôi tích lũy được, phần lớn các sản phẩm lưu tích điện đang được cung cấp và phân phối tại thị trường Việt Nam đều được các cửa hàng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Cứ 10 chiếc bình lưu điện ups thì có tới 9 chiếc được dán nhãn “Made in China”, hoặc “Made in Taiwan”. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng những sản phẩm đó không đảm bảo chất lượng, không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bởi vì, hầu hết chúng đều được sản xuất theo công nghệ của các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Italia, Thổ Nhĩ Kì, Pháp…, và đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được chào bán ra thị trường. Do vậy, bạn không nên quá chú trọng đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

2. Mua bộ lưu điện ở đâu có giá tốt nhất

 

6 1

Hiện tại, số đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm bộ lưu điện ups trên cả nước là rất lớn, tập trung chủ yếu tại các siêu thị điện máy, các công ty chuyên bán sản phẩm tin học, CNTT. Tại mỗi điểm bán, bộ lưu điện ups thường được chào với mức giá thành khác nhau, nhưng cơ chế bảo hành tương tự nhau.

Công ty TNHH Lobotech tại Hà Nội là một trong những điểm bán bộ lưu điện rất uy tín và tin cậy. Nhưng so với các điểm bán khác, Lobotech là đơn vị nhập khẩu trực tiếp không qua bất kì một trung gian phân phối nào. Vì vậy giá thành sản phẩm tốt hơn và cạnh tranh hơn rất nhiều. Lobotech chuyên cung cấp sản phẩm bộ lưu điện và các dịch vụ đi kèm cho các doanh nghiệp với tôn chỉ:

+ Sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao, có hóa đơn chứng từ đi kèm

+ Sản phẩm được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất

+ Được hỗ trợ giao hàng và thi công lắp đặt cho đơn hàng có giá trị lớn

Hàng nghìn khách hàng đã và đang hợp tác cùng Lobotech đều hài lòng trên cả mong đợi. Vì vậy, quý khách hàng đừng chần chừ gì nữa. Để được tư vấn miễn phí các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới số hotline 0968 293 392 hoặc truy cập trực tiếp website: http://boluudiennhapkhau.com.vn/ để được tư vấn miễn phí nhé.

Đánh giá cho bài viết post
tag