Lưu ý quan trọng khi sử dụng bộ lưu điện UPS 30KA

By Boluudien | 8 Tháng Mười Hai, 2021

Bộ lưu điện UPS 30KA  có mục đích cung cấp nguồn điện dự phòng cho lưới điện khi không may gặp sự cố khiến điện bị ngắt đột ngột. Như vậy thiết bị điện sẽ luôn trong tình trạng hoạt động liên tục mà không chịu ảnh hưởng nào. Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bộ lưu điện UPS 30KA là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để giải đáp thắc mắc nhé.

boluudiennhapkhau luu y quan trong khi su dung bo luu dien ups 30ka 01

Bộ lưu điện UPS 30KA được dùng trong trường hợp nào?

Bộ lưu điện càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp khác nhau. Trong đó bao gồm các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu dân cư, văn phòng… Công suất lớn nên thường được sử dụng tại các văn phòng, khu dân cư… đảm bảo các thiết bị được hoạt động trơn tru.

Sở dĩ bộ lưu điện càng ngày càng được ưa chuộng là do những lợi ích thiết thực đối với cuộc sống. Đặc biệt là với những công trình lớn yêu cầu phải sử dụng điện liên tục. Bộ lưu điện ups 30kva công suất lớn có thể cung cấp nguồn năng lượng lớn hơn cho lưới điện nên chủ yếu dùng trong các công trình lớn.

boluudiennhapkhau luu y quan trong khi su dung bo luu dien ups 30ka 03

Một số lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện UPS 30KA

Bộ lưu điện có rất nhiều ứng dụng và được sử dụng trong nhiều trường hợp. Hiện nay bộ lưu điện còn tích hợp thêm nhiều tính năng điển hình  là chống xung lọc nhiễu, ổn tần tự động, chống sét lan truyền, ổn áp… Bộ lưu điện là giải pháp nâng cao tính ổn định của lưới điện, hạn chế tình trạng chậm tròn, lưới điện yếu hoặc hay xảy ra sự cố.

Trước khi chọn mua sản phẩm, ta cần cân nhắc thật kĩ các vấn đề liên quan đến kĩ thuật, địa điểm, giá thành,… để có thể chọn được một thiết bị ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của bản thân.

Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng bộ lưu điện UPS 30KA thường xuyên để tránh tình trạng hỏng hóc của bộ lưu diện tăng tuổi thọ của thiết bị.

Khi sử dụng bộ lưu điện UPS 30KA đến cạn kiệt ắc quy, không để UPS quá nóng, tắt nguồn đúng cách, sạc điện lưới 16 giờ cho UPS trước khi cắm tải cho lần sử dụng đầu tiên và sau mỗi lần nhận lại sản phẩm từ trung tâm bảo hành,…

Nếu xảy ra sự cố, bộ lưu điện UPS cần được sửa chữa kịp thời, đúng cách và hết sức cẩn trọng bởi giá trị của một thiết bị như thế thường không phải là nhỏ.

 

boluudiennhapkhau luu y quan trong khi su dung bo luu dien ups 30ka 02

Địa chỉ mua bộ lưu điện UPS 30KA uy tín, chất lượng

Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ mua bộ lưu điện UPS 30KA uy tín, chất lượng . Hãy truy cập vào trang web http://boluudiennhapkhau.com.vn/ để tham khảo rất nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất nhé.

LOGOTECH cam kết kinh doanh sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đánh giá cho bài viết post