Sửa chữa máy GE 30KVA tại nhà máy bia Hòa Bình.
Một số hình ảnh : [gallery columns="2" size="full" link="none" ids="2524,2525"] [gallery size="full" link="none" columns="2" ids="2526,2522"]
Lắp đặt UPS 30KVA tại nhà máy Habeco
Lobotech chuyên sửa chữa ups santak tại hà nội
Bạn đang băn khoăn không biết nên sửa chữa ups santak tại hà nội ở đâu để đảm bảo uy ...

Lưu ý khi sửa chữa UPS mà các bạn nên biết

Bộ lưu điện ups không chỉ là thiết bị lưu trữ điện năng tạm thời mà còn được sử dụng như một ổn áp để bảo vệ các thiết bị tải trước tất cả các sự cố về điện. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vì một vài nguyên nhân nào đó mà bộ lưu điện ups không tránh khỏi các sự cố hỏng hóc. Và dĩ nhiên để khắc phục các sự cố đó thì việc sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng Ups là cần thiết. Việc khắc phục, sửa chữa bộ lưu điện muốn đạt kết quả tốt thì cần thực hiện đúng quy trình, tuân thủ các nguyên tắc, các lưu ý. Và dưới đây là 5 lưu ý khi sửa chữa UPS bạn cần biết.

5 lưu ý khi sửa chữa bộ lưu điện ups mà các bạn nên biết

Một là, tuân thủ các khuyến cáo, hướng dẫn của nhà sản xuất về thời gian bảo trì và bảo dưỡng UPS

Sản phẩm bộ lưu điện là “con đẻ” của các đơn vị nghiên cứu, phát triển, sản xuất nguồn năng lượng dự phòng. Do đó, không ai có thể am hiểu dòng sản phẩm này bằng chính họ. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần tuân thủ những khuyến cáo được đưa kèm. Đừng đợi đến lúc bộ lưu điện bị hỏng mới tính đến chuyện sửa chữa, lúc đó chắc chắn sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn và thiệt hại xảy ra cũng có thể tăng lên.

Hai là, tùy từng loại ups mà lên phương án sửa chữa phù hợp

Không phải cấu tạo của loại ups nào cũng giống nhau, do vậy cần có cách xử lý khác nhau cho từng trường hợp. Khi phát hiện có bất kì sự thay đổi nào trong hoạt động của ups, người dùng cần có biện pháp can thiệp ngay, tránh để lâu tình trạng hỏng hóc ups sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Ba là, thực hiện sửa chữa ups theo đúng quy trình

Tương tự như những lưu ý trong khi sử dụng bộ lưu điện, việc sửa chữa ups cũng cần thực hiện theo đúng quy trình, từ tắt máy, đến tháo vỏ máy, tháo bình ắc quy, vv.

Bốn là, chọn lựa linh kiện chính hãng, phù hợp

Như chúng tôi vừa khẳng định ở trên, không phải loại ups nào cũng có cấu tạo, thiết kế giống nhau. Mỗi loại ups sẽ có mẫu mã, kích thước, công suất, thời gian lưu điện dự kiến khác nhau. Vậy nên, khi sửa chữa UPS, người sử dụng cần tìm hiểu kĩ lưỡng để lựa chọn được loại linh kiện phù hợp nhất. Trong quá trình lựa chọn linh phụ kiện, người dùng cũng cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của chúng, đảm bảo sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chất lượng.

Năm là, sử dụng dịch vụ sửa chữa ups của đơn vị uy tín, tin cậy

Sử dụng dịch vụ sửa chữa ups của đơn vị uy tín và tin cậy không chỉ đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng mà còn đảm bảo hiệu quả và chi phí tốt nhất. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Lobotech được đánh giá, xếp hạng là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Lobotech được sự hỗ trợ và ủy quyền của tất cả các đơn vị sản xuất bộ lưu điện nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Chúng tôi cam kết, sử dụng dịch vụ sửa chữa ups của Lobotech chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn và an toàn cho bạn mỗi khi cần bảo dưỡng, bảo trì hay khắc phục các sự cố của bộ lưu điện.

Địa chỉ: P1103, Tòa B2, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa chữa máy GE 30KVA tại nhà máy bia Hòa Bình.
Một số hình ảnh : [gallery columns="2" size="full" link="none" ids="2524,2525"] [gallery size="full" link="none" columns="2" ids="2526,2522"]
Lắp đặt UPS 30KVA tại nhà máy Habeco
Lobotech chuyên sửa chữa ups santak tại hà nội
Bạn đang băn khoăn không biết nên sửa chữa ups santak tại hà nội ở đâu để đảm bảo uy ...
Đi tìm trung tâm sửa chữa ups uy tín nhất tại hà nội
Bạn đang cần tìm trung tâm sửa chữa ups uy tín nhất tại hà nội? Hãy tham khảo ngay bài ...
Hướng dẫn sửa chữa ups nhanh chóng, hiệu quả
Bộ lưu điện ups mà bạn đang sử dụng đã gặp phải sự cố? Vậy nên, bạn đang rất muốn ...
Lưu ý khi sửa chữa UPS mà các bạn nên biết
Bộ lưu điện ups không chỉ là thiết bị lưu trữ điện năng tạm thời mà còn được sử dụng ...

SẢN PHẨM MỚI